Tôi bao gồm một Clip clip được cù bằng điện thoại thông minh của bản thân mình, tuy nhiên khi tôi phạt nó trên máy tính xách tay bởi Windows Media Player, tôi phân biệt rằng nó bao gồm một góc 90 độ so với thông thường. Tôi phải luân chuyển đoạn phim vào Windows Media Player, giành được không? Bất kỳ góp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là 1 trong trình phạt tệp đa phương tiện miễn giá tiền cùng thịnh hành bởi vì Microsoft cải tiến và phát triển. Nó là trình phân phát truyền thông khoác định trong hầu như những máy vi tính Windows. Nếu nhiều người đang thực hiện PC chạy Windows 10/8/7 / XPhường / Vista, chúng ta nên làm cho thân quen cùng với nó.quý khách hàng đã xem: Cách luân phiên video clip bị ngược trong window media player

Trong nhiều trường phù hợp, bạn sẽ cần luân chuyển video trong Windows Media Player. Với Smartphone hoàn hảo với máy vi tính bảng của người sử dụng được với theo cùng với trang bị hình họa ngày dần xuất sắc hơn, không tính hình hình ảnh, bạn chắc hẳn rằng vẫn áp dụng chúng nhằm quay video. Tuy nhiên, khi chúng ta phạt các đoạn Clip đang xoay này bởi Windows Media Player, nhiều năng lực bạn sẽ tái phát không đúng hướng.Quý khách hàng vẫn xem: Cách xoay Clip bị ngược trong window truyền thông media player


*

Chắc chắn bao gồm ngôi trường hòa hợp khác mà lại bạn có nhu cầu luân chuyển video clip vào Windows Media Player. Nhưng bao gồm thực sự rất có thể xoay một Clip clip sinh hoạt đó không? Bài đăng này đang chỉ cho mình 3 phương pháp để xoay đoạn phim, bao hàm luân phiên đoạn Clip vào Windows Media Player.

Phần 1. Cách chuyển phiên video clip vào Windows Media Player

Trước tiên, chúng ta quay lại điểm chủ yếu, liệu rất có thể xoay đoạn phim trong Windows Media Player không? Thật rủi ro, không có một giải pháp bạn dạng địa để triển khai điều ấy. Mặc mặc dù có vô vàn người tiêu dùng nói đến tác dụng bình thường và có ích này, tuy thế Microsoft vẫn không xúc tiến biện pháp con quay đoạn phim nơi bắt đầu vào Windows Media Player. Để luân phiên đoạn Clip, bạn phải phụ thuộc Windows Media Maker.

Bạn đang xem: Cách xoay video bị ngược trong window media player

Windows Media Maker là phần mềm sửa đổi phương tiện đi lại mang định cho người cần sử dụng Windows PC. Nó chất nhận được các bạn sửa đổi Clip cùng luân phiên đoạn phim trong những số ấy. Trong ngôi trường hợp kia, chúng ta có thể xoay đoạn phim trong Windows Movie Maker với tiếp đến phạt video clip theo phía mong ước trong Windows Media Player. Hướng dẫn dưới đây đang chỉ cho chính mình biện pháp luân phiên đoạn phim.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

trước hết, bạn cần download xuống với cài đặt Windows Movie Maker. Đối cùng với người dùng PC Windows 10/8/7, bạn có thể thẳng sở hữu xuống từ bỏ trang chấp nhận của Microsoft. Nếu ai đang thực hiện Windows XP, Vista hoặc hệ điều hành cũ hơn, Windows Movie Maker đã có download để lên trên máy vi tính của công ty theo khoác định.

Bước 2. Thêm video clip bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker cùng nhấp vào “Thêm Clip và ảnh” vào thanh hao công cụ “Trang chủ” nhằm thêm Clip mà lại bạn muốn chuyển phiên. Sau lúc thêm video clip, bạn cũng có thể vạc video clip trong vài ba giây nhằm kiếm tìm cách xoay video clip.


*

Cách 3. Xoay cùng xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" cùng chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". hầu hết hiệu ứng được cung cấp ở giữa screen, bao gồm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó cho phép các bạn luân chuyển video clip 90 độ theo hướng kim đồng hồ thời trang hoặc trái chiều klặng đồng hồ. Khi chúng ta đạt được góc cân xứng, hãy nhấp vào thực đơn “tệp” và tiếp nối nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video clip ngơi nghỉ định hình tương xứng.


*

Windows Movie Maker sẽ tự động hóa gửi mã với lưu lại đoạn Clip đang cù nhằm tái phát bên trên máy tính, iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách tốt nhất nhằm xoay đoạn phim nhưng mà không bắt buộc Windows Movie Maker

Trong ngôi trường hòa hợp chúng ta không thích luân phiên video clip vào Windows Movie Maker, ở đây Shop chúng tôi thực thụ khuyên chúng ta nên áp dụng một trình sửa đổi cùng biến hóa video mạnh mẽ cho bạn. Nó được thiết kế với tương đối nhiều nhân tài sửa đổi có lợi nlỗi chuyển phiên, cắt, xén với hòa hợp độc nhất, v.v. Nhiều hơn, nó cho phép bạn điều chỉnh cảm giác hình ảnh / âm tkhô cứng, nâng cao chất lượng Clip cùng thêm hình mờ cá thể và không dừng lại ở đó nữa.


*

loveforht.net Video Converter

Độ phân giải thời thượng lên tới 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại quăng quật nhiễu video cùng sút rung video. thay đổi hiệu ứng video clip auto. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng đoạn Clip như chuyển phiên, phản chiếu, cắt, clip, vừa lòng nhất, hình mờ, v.v.
*

Cách 1. Tải xuống miễn phí loveforht.net Video Converter

Cách 2. Thêm (các) video

khi bạn msống nó và vào bối cảnh thiết yếu, bạn cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” để nhập Clip mà bạn có nhu cầu xoay. Quý khách hàng được phxay thêm và luân chuyển các video clip cùng một dịp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xzone Tools

Bước 3. Xoay video

Sau Lúc download đoạn Clip bạn muốn tảo, hãy nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa” để xuất hiện sổ chỉnh sửa bao gồm. Tại trên đây bạn có thể xoay đoạn Clip, giảm Clip, cắt video clip, phối hợp đoạn phim clip, thêm hình mờ hoặc điều chỉnh cảm giác Áp sạc ra.

Nhấp vào tab "Xoay" với bước đầu xoay video của người tiêu dùng. Nó cung cấp cho bạn 4 tùy chọn, luân phiên 90 theo hướng kim đồng hồ thời trang, luân phiên 90 ngược hướng kyên ổn đồng hồ, lật ngang và lật dọc. Quý khách hàng rất có thể chọn công dụng phù hợp để luân phiên nkhô giòn video clip của chính bản thân mình.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem trước những hiệu ứng tự hành lang cửa số coi trước với nhấp vào “Áp dụng” nhằm chứng thực làm việc của mình.

Bước 4. Xuất video

Nlỗi bạn cũng có thể biết từ bỏ tên của nó, loveforht.net cũng có thể chuyển động như một nguyên tắc đổi khác video clip tuyệt vời nhất. Nó hỗ trợ cao ngẫu nhiên định hình Clip cùng âm tkhô nóng phổ biến nào. Vì vậy, các bạn được phnghiền xuất đoạn Clip con quay sống ngẫu nhiên format phù hợp nào bạn cần.

Nhấp vào “Hồ sơ” cùng lựa chọn định hình đoạn phim yêu dấu của người tiêu dùng trường đoản cú danh sách thả xuống. Sau đó nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” để lưu giữ đoạn phim đang quay bên trên máy vi tính của người tiêu dùng.

Phần 3. Cách luân chuyển Clip vào VLC Media Player

Nếu chúng ta là người tiêu dùng VLC, mọi thiết bị sẽ trngơi nghỉ yêu cầu tiện lợi rộng những. VLC Media Player là 1 trong những trình phạt nhiều phương tiện đi lại miễn mức giá cùng phổ cập. Nó tương xứng với Windows 10/8/7 / XPhường / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. Hơn nữa, nó cung cấp phần lớn các định dạng phương tiện đi lại được sử dụng liên tục. Bên cạnh khả năng phát video, VLC Media Player còn mang trong mình 1 số tính năng chỉnh sửa cơ bạn dạng bao gồm luân chuyển.

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải cài xuống với thiết lập VLC đến Windows từ bỏ trang VideoLAN. Nếu bạn đã cài đặt VLC bên trên máy tính xách tay của chính mình, chúng ta cũng có thể thẳng đưa sang trọng bước tiếp theo sau.

Bước 2. Msinh sống VLC Media Player với download video clip bạn muốn luân phiên bằng phương pháp nhấp vào “Media”> “xuất hiện File”.

Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ danh sách thả xuống nhằm xuất video đã cù vào laptop của người sử dụng.

Phần kết luận

Chúng tôi hầu hết nói đến phương pháp luân chuyển video clip vào Windows Media Player trong trang này. Do kia, biện pháp độc nhất để xoay đoạn Clip là áp dụng Windows Movie Maker hoặc phương án của mặt vật dụng ba. Hy vọng bạn cũng có thể sửa góc đoạn Clip của bản thân sau khoản thời gian đọc trang này.