Aegisub là 1 trong những hiện tượng chế tác Sub thông dụng bên trên máy vi tính và chúng thường xuyên được kết hợp với phần lớn mượt khác nhau nhằm xuất Video. Phổ thay đổi duy nhất là cần sử dụng Aegisub kết hợp với Format Factory nhằm sinh sản thành Video hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong aegisub

*

Công nắm Aegisub chỉ cung cấp tạo ra Sub trên laptop cùng vấn đề đó đồng nghĩa tương quan cùng với việc bọn chúng không hỗ trợ xuất Video ra khỏi hệ thống. Để xuất được Video trên Aegisub, những bạn sẽ bắt buộc đến việc cung cấp của những phần mềm không giống và đa số là thực hiện Format Factory. Công cầm Format Factory được biết đến là phần mềm xuất Video kèm sub công dụng trên máy vi tính duy nhất hiện thời. Các nhân kiệt trên Format Factory cũng rất rộng và cung cấp phong phú và đa dạng những yêu cầu không giống nhau của người sử dụng. Dưới đây là biện pháp xuất Video trong Aegisub bằng Format Factory.

1. Chuẩn bị

*

Trước Khi thao tác, những các bạn sẽ đề xuất chuẩn bị rất nhiều thiết bị như sau:

Phần mềm Format Factory

File Sub được xuất từ bỏ Aegisub (File -> Save sầu As…)

File Video thô phải ghép Sub

Để cài đặt phần mềm Format Factory, các bạn cũng có thể truy vấn Home dưới đây nhằm cài đặt phiên bạn dạng tiên tiến nhất trọn vẹn miễn mức giá.

Trang chủ: Format Factory

2. Cách xuất đoạn Clip trong Aegisub bằng Format Factory

Các bạn triển khai truy vấn Home Format Factory để download phần mềm về máy vi tính cùng setup tựa như giống như các ứng dụng không giống.

Bước 1: Tại hình ảnh chính của Format Factory, chúng ta triển khai chọn mục MP4 để kết xuất file Video.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn mục Add File nhằm triển khai thêm file Video phải thêm Sub từ bỏ Aegisub vào khối hệ thống.

*

Cách 3: Sau Khi tệp tin Video được sản xuất vào hệ thống, chúng ta lựa chọn mục đầu ra Settings để mngơi nghỉ tùy chỉnh thiết lập kết xuất Video.

*

Cách 4: Trong cửa sổ Video Setting, các bạn tiến hành lựa chọn thẻ Other (1) để tìm về mục Additional Subtitle (2) cùng chọn mục Browse (3) nhằm mnghỉ ngơi tệp tin Sub từ bỏ Aegisub.

Xem thêm: Cách Cài Win 7 Song Song Win 10 Như Thế Nào, Cài Đặt Windows 10 Song Song Windows 7 Hoặc 8

*

Bước 5: Bây giờ các bạn hãy thực hiện lựa chọn tệp tin Sub được xuất ra từ bỏ phần mềm Aegisub (định dạng: .srt, .ass, .ssa).

*

Bước 6: do đó, các bạn vẫn hoàn tất Việc thêm tệp tin Sub từ bỏ Aegisub vào trong Video. Tuy nhiên bọn họ đã cần thiết lập thêm một số trong những thiết bị sẽ giúp Sub đẹp lên.

*

Bước 7: Để thay đổi form size của chữ Sub, các bạn lựa chọn mục Subtitle Font Size cùng triển khai chọn các mức size bao gồm sẵn.

*

Cách 8: Tiếp theo, những bạn có thể núm đổi màu sắc chữ (Font Color) màu viền chữ ( Font Border Color), tuy vậy để thay đổi Color này chúng ta cần dựa vào bảng màu RGB.

Để biết được màu RGB có mã nhỏng làm sao thì chúng ta hãy truy cập trang Web tiếp sau đây và lựa chọn color buộc phải thực hiện để hiển thị mã. Sau kia, các bạn thực hiện nhập mã khớp ứng vào vào Format Factory.

Trang chủ: Mã bảng màu sắc RGB

R – Red

G – Green

B – Blue

*

Bước 9: Sau lúc hoàn toàn các thiết lập, các bạn thừa nhận OK để hoàn chỉnh.

*

Cách 10: Các bạn thực hiện thừa nhận OK tại hành lang cửa số MP4 để gửi lịch sự bước tiếp sau.

*

Cách 11: Tại giao diện bao gồm của Format Factory, chúng ta tiến hành lựa chọn Start để xuất Video đang ghép Sub trường đoản cú Aegisub.

*

bởi thế, các bạn đang hoàn toàn vấn đề xuất Video trường đoản cú Aegisub với cơ chế Format Factory.

*

Trong nội dung bài viết này, loveforht.net sẽ lí giải các bạn giải pháp xuất video clip trong Aegisub bởi Format Factory nhanh lẹ cùng công dụng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!