Tại sao lại buộc phải sở hữu tuy vậy tuy nhiên nhỏng vậy? Thông thường do đặc điểm quá trình bọn họ buộc phải thực hiện Office 2007 với vì các bạn đang thân quen với cách sử dụng nó, nhưng Microsoft lun ra mọi bạn dạng mới rộng những hiểu biết tốt hơn.Nếu không muốn bị xưa cũ thì ta phải tiếp cận cùng mày mò, giải pháp cực tốt là mua tuy vậy tuy nhiên lên máy tính nhằm dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cài 2 bản office trên 1 máy

Quý khách hàng gồm nghĩ là chúng rất có thể cài song song nhưng vẫn chạy thông thường không xẩy ra xung đột? Câu trả lời là tất cả, tuy vậy với mẹo sau chúng ta có thể áp dụng 2 bạn dạng Office một biện pháp bình thường tốt nhất.

Về cơ phiên bản thì ko đặc biệt chúng ta thiết lập bạn dạng nào trước, nếu lắp thêm bạn đã có sẵn 2007 thì ta tải tiếp bản năm 2016 cùng ngược chở lại. Quý khách hàng cũng có thể tải mọi phiên bản cao hơn như là Office 2019 nhưng lại trải nghiệm laptop của chúng ta phải đã thực hiện hệ quản lý và điều hành win 10.

Để thiết lập thì bạn phải chuẩn bị như sau: 2 bộ thiết đặt Office 2007 cùng năm nhâm thìn.

Trường đúng theo 1: Máy tính sẽ gồm Office 2007

Bước 1: Tạo một thư mục mới nhằm lưu giữ file setup Office 2016, tại chỗ này bản thân chế tạo ra sẵn tên Microsoft Office 10 (bạn cũng có thể viết tên như thế nào không giống cũng được) theo băng thông C:Program Files (x86).

*

Giải nén cỗ thiết lập Office năm 2016 cơ mà ta vẫn sẵn sàng, cliông xã vào tệp tin "setup.exe" để chạy công tác.

Lưu ý: Ởtrên đây lắp thêm bạn đã có sẵn Office 2007, các bạn bắt buộc xem phiên phiên bản mình sẽ áp dụng là 32bit tốt 64bit nhưng chọn cỗ Office 2016 cho đúng, nếu lọc không nên sẽ không còn chạy được cùng bạn lại mất thời gian để sở hữu lại.

*

quý khách lựa chọn vào Customize chứ không lựa chọn Upgrade vì các bạn cài tuy nhiên song chứ đọng không hẳn upgrade từ 2007 lên 2016.

*

Check lựa chọn vào chấm tròn lắp thêm 2: Keep all previous versions (nếu tìm chiếc trên công tác đang xóa toàn thể phiên bản cũ, lựa chọn mẫu trang bị 3 cùng kiểm tra vào đông đảo nguyên tố của bản cũ nếu như ta ao ước vứt đi).

Tiếp theo, chúng ta chọn Tab File Location nhằm chọn băng thông lưu lại file setup, chọn cho tới tlỗi mục mà lại các bạn sẽ tạo ra trước đó.

*

Sau kia bấm Install Now với chờ đón khoảng 10 phút mang lại chương trình từ thiết lập.

*

Tuy nhiên, nếu như các bạn sử dụng ngay lập tức thì sẽ chạm chán ngôi trường thích hợp chính là khi sử dụng cỗ Office này sẽ không gặp gỡ vấn đề gì, tiếp đến lại khởi đụng bộ Office kia thì xảy ra triệu chứng đợi chương trình thông số kỹ thuật tự động hóa rồi new vào công tác được, nlỗi hình bên dưới.

*

Ngulặng nhân là khi mỗi lần thực hiện Office, chương trình Office đã tự thông số kỹ thuật để nó đổi thay công tác mặc định của windows, quá trình này diễn ra tự động hóa nên họ cần thiết can thiệp ngay khi công tác đang làm việc.

Cách 2: Khắc phục lỗi auto cấu hình của Office.

Đầu tên, các bạn mở Registry Editor lên bằng phương pháp cần sử dụng tổng hợp phím Windows + R cùng nhtràn vào Regedit -> OK.

Xem thêm: Khu Vực Thương Mại - Không Vào Đc Forums Vnav Với Trình Duyệt Opera

Để cẩn trọng rộng, chúng ta nên sao lưu Registry trước lúc thực hiện chỉnh sửa.

Ở vỏ hộp thoại Registry Editor ta chọn File ->Export...

*

Tiếp tục, bạn viết tên mang đến file backup và chọn vị trí để lưu tệp tin. Bnóng Save cùng canh cho quá trình backup ngừng.

*

Trsinh hoạt lại cửa sổ Registry Editor, bạnchọn theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice12.0WordOptions

với

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0WordOptions.

*

Các chúng ta để ý lựa chọn đúng đường truyền, những bạn dạng office khác nhau sẽ sở hữu được đường dẫn không giống nhau.

Office 2003 là 11.0

Office 2007 là 12.0

Office 2010 là 14.0

Office 2013 là 15.0

Office năm 2016 là 16.0

Tiếp theo, sống tlỗi mục Options các bạn chuột yêu cầu vào vùng trống sinh sản một DWORD mới đánh tên là NoRereg cùng phối cực hiếm là 1 trong những.

*

Tương trường đoản cú mang đến băng thông của Office 2016.

*

Sau lúc tùy chỉnh chấm dứt, các bạn đóng không còn các cửa sổ lại với mngơi nghỉ lên cùng lúc 2 bản Office và coi hiệu quả nha.

*

Trường thích hợp 2: Máy tính đã bao gồm Office 2016

Bước 1: Mở cỗ cài đặt Office 2007 lên cùng lựa chọn "cài đặt.exe"

Nhập key thiết lập với lựa chọn Continue.

*

Tiếp theo, các bạn chọn Install Now giỏi Customize hồ hết được.

*

quý khách hàng chọn Customize thì ta có thể chọn lựa được yếu tắc hy vọng cài đặt với lựa chọn đường dẫn cài đặt, nếu lọc Install Now thì công tác đang cài đặt vào bình thường một thư mục cùng với Offce năm 2016 đang có sẵn trên sản phẩm công nghệ của người sử dụng.

*

Bnóng Install Now và ngóng chương trình trường đoản cú thiết lập.

Sau Lúc vẫn hoàn tất thiết lập ta có tác dụng giống như nlỗi Bước 2 (Khắc phục lỗi tự động hóa thông số kỹ thuật của Office) sinh sống ngôi trường vừa lòng 1.

Theo ý kiến của chính mình thì các bạn buộc phải tải 2 phiên bản Office ở hai thư mục không giống nhau như tôi đã làm, chống Khi trong tương lai họ cũng muốn gỡ vứt 1 bản cũng không bị ảnh hưởng cho bạn dạng sót lại, có nhiều trường vừa lòng khi các bạn gỡ một phiên bản thì phiên bản kia cũng vô tình bị lỗi theo. Do đó, chúng ta hãy quan tâm đến Việc khiến cho bọn chúng 1 cái thư mục riêng biệt trước khi thiết lập.