Cài 2 win trên 1 sản phẩm thực thụ cực kỳ hữu ích, dễ chịu và thoải mái cho mình thời điểm khởi động lên đang dùng bản nào. Nếu thiết bị mái ấm gia đình mà lại mỗi người thân quen thực hiện với một hệ quản lý và điều hành thì việc cài tuy vậy song đã thiệt thuận tiện. Dưới trên đây loveforht.net đã giải đáp chúng ta sở hữu <…>

Cài 2 win trên 1 máy thực sự khôn xiết hữu ích, thoải mái cho chính mình thời điểm khởi động lên sẽ dùng bản nào. Nếu sản phẩm công nghệ gia đình nhưng mỗi cá nhân thân quen thực hiện với 1 hệ điều hành quản lý thì câu hỏi thiết lập tuy nhiên song vẫn thật dễ dãi. Dưới trên đây loveforht.net đã giải đáp các bạn thiết lập tuy nhiên song 2 hệ điều hành windows 8 cùng 7 cùng với nhau

Đối với phiên bản windows không giống thì cũng tải tương tự. Khác một chút là giả dụ hệ điều hành và quản lý hiện thời của người sử dụng là bạn dạng trước tiếp nối new mua thêm bạn dạng cao hơn vậy thì vàng trình chế tạo thực đơn boot sẽ tự động có mặt, còn ngược chở lại thì bạn thêm 1 bước là áp dụng EasyBCD hoặc BOOTICE nhằm chế tác Menu BOOT. Rất đơn giản dễ dàng thôi

1. Cài 2 win lên trên 1 trang bị phải chuẩn bị

Bộ tải Windows (file có format *.iso nó rất có thể là Windows 8/ Windows 10 phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn)

Chụ ý là so với biện pháp cài windows thẳng này thì các bạn đề xuất coi phiên bản Windows nhiều người đang áp dụng là “32bit” hay “64 bit” nhé, để cài cho doanh nghiệp phiên bản Windows tương xứng cùng với phiên bản win cơ mà ai đang áp dụng. lấy ví dụ như bạn đang dùng “Win 7 64bit” thì “cài đặt Win 8” hoặc “Win 10 64bit”.

Bạn đang xem: Cài 2 win trên 1 máy

Chuẩn bị một phân vùng ổ cứng => 20GB, ví như chưa tồn tại thì các chúng ta có thể phân chia thêm ổ.Sử dụng Winrar để giải nén => file vừa sở hữu về. Crúc ý là chúng ta phải => bung file file này ra ổ không giống phân vùng định cài. ví dụ như các bạn muốn tải thêm bản win vào ổ D thì vẫn bung file ra ổ E ví dụ điển hình. Và một chú ý nhỏ dại nữa là “folder bạn định gải nén” ra “tránh việc viết vết Tiếng Việt”. (ví dụ như giải nén ra theo đường dẫn => E:WIN8 )

2. Các bước thiết lập tuy nhiên tuy nhiên 2 hệ điều hành quản lý Windows

Cách 1#: Quý Khách vào => thư mục vừa bung file Windows 8 ra nhé, kế tiếp tìm đến thư mục => sources với chạy tệp tin => setup.exe.

Lưu ý là “không chạy tệp tin thiết lập.exe” ở tlỗi mục cội vì nếu như bạn => thực hiện file thiết lập.exe cộ ngơi nghỉ thư mục gốc thì trong quy trình thiết lập => đang không có chọn lựa phân vùng mong mỏi cài, mà chỉ tất cả một chọn lựa cho đó là đã sở hữu đè lên hệ điều hành quản lý nhưng nhiều người đang sử dụng)

*

Bước 2#: Đến công đoạn này chúng ta chọn loại làm sao cũng khá được, tại chỗ này bản thân lựa chọn => No thanks

*

Bước 3#: Bước tiếp nối các bạn buộc phải nhập key vào để thực hiện thiết lập => tiếp đến thừa nhận => NEXT. Một số phiên bản Windows không giống thì sẽ có phần làm lơ bước nhập key.

*

Bước 4#: Tiếp theo các bạn tích vào => I accept the license terms nhằm gật đầu setup, nhận => next

*

Bước 5#: Đến đoạn này lịch trình đã hiển thị 2 chọn lọc mang đến các bạn. Thđọng độc nhất là => tăng cấp hệ điều hành nhiều người đang sử dụng và chọn lựa thứ 2 là => thiết đặt tùy chỉnh cấu hình.

Xem thêm: Máy Tính Hp Có Tốt Không Và Nên Mua Loại Nào? Thương Hiệu Laptop Hp Của Nước Nào

Tuy nhiên, do họ vẫn buộc phải mua 2 hệ điều hành và quản lý tuy nhiên tuy vậy buộc phải các bạn lựa chọn cái => Custom: Install Windows only (advanced) để chọn thiết lập thiết lập cấu hình.

*

Bước 6#: Tiếp theo chúng ta tìm tới => ổ cứng mà các bạn đã phân tách sẵn kế tiếp nhấn => next để thường xuyên. Lưu ý là => không chọn phân vùng đang đựng hệ điều hành và quản lý nhé.

*

Bước 7#: Tại screen tiếp sau sẽ xuất hiện thêm thực đơn => Dual Boot, chúng ta lựa chọn => Windows 8 để tiến hành => bung file thiết lập ra.

*

Bước 8#: Các bước => bung Win đã tương tự như cùng với khi chúng ta download => windows 8