Cài android cho blackberry passport

Nhược điểm của BlackBerry Passport là kho ứng dụng mặc định không phong phú yêu cầu lúc này Bach Khoa cửa hàng sẽ giải đáp các bạn tải thêm kho áp dụng CH Play lên BlackBerry Passportđể tận thưởng kho vận dụng cực kì đa dạng mẫu mã của Android.

You watching: Cài android cho blackberry passport

Bài này giải đáp chúng ta thao tác làm việc trực tiếp trên BlackBerry Passportluôn mang lại nhanh khô, không nhất thiết phải buộc phải máy tính liên kết cáp USB trắc trở.

See more: Công Ty Phần Mềm Và Truyền Thông Vasc, Tuyển Dụng

Trên BlackBerry Passport msinh hoạt Trình duyệt web rồi nhập theo thứ tự 5 liên kết sau vào tkhô cứng ảnh hưởng nhằm cài bộ thiết lập CH Play lên BlackBerry về lưu lại vào máy:

1. Google login: nhằm singin tài khoản Google:http://bachkhoasiêu thị.com/cdn/bb_chplay/1.apk

2. Google ID: để ĐK thiết bị bên trên BlackBerry:http://loveforht.net/cdn/bb_chplay/2.apk

3. CH Play: kho ứng dụng CH Play:http://bachkhoasiêu thị.com/cdn/bb_chplay/3.apk

4. Google Play service : để nghịch các game online gồm links cùng với tài khoản Google:http://loveforht.net/cdn/bb_chplay/4.apk

5. Google Play game: một số game yêu cầu mẫu nàyhttp://bachkhoacửa hàng.com/cdn/bb_chplay/5.apk

*

Tải ngừng thì cài đặt theo thứ tự 5 tệp tin theo sản phẩm từ bỏ thương hiệu tệp tin. khi được đặt ra những câu hỏi thì chọn Chấp nhận rồi lựa chọn nhỏng hình nhằm cho phép thiết lập tệp tin apk

*

Sau Lúc thiết đặt dứt 5 tệp tin thì vào Cài đặt > Tài khoản > Thêm tài khoản Googlerồi nhập thông tin tài khoản email của bạn vào để cài đặt được vận dụng tự CH Play

*

Tiếp tục chạy ứng dụng BlackBerry Google ID trên màn hình hiển thị thiết yếu của BlackBerry rồi chọn Đăng ký đồ vật này. Sau khi ĐK thành công xuất sắc thì bạn đã có thể vào kho ứng dụng CH Play nhằm search cùng cài đặt ứng dụng của Android vào sản phẩm công nghệ BlackBerry được rồi.

See more: Phần Mềm Giả Lập Card Đồ Họa, Phần Mềm Giả Lập Card Màn Hình, Download 3D

*

Có hơi không giống chút ít là vận dụng sẽ không tự động tải vào vật dụng tức thời mà sau khoản thời gian mua chấm dứt bạn yêu cầu chọn Cài đặt > Chấp nhận thì vận dụng new thiết lập vào lắp thêm BlackBerry.

*


*
*
*
*

Tin khác:

- Xiaongươi chuẩn xác trình làng Mi lưu ý 2, screen kiểu như S7 Edge, không tồn tại camera kép


Chuyên mục: Chia sẻ