Gần trên đây xã hội người dùng lắp thêm của hãng Apple vẫn tất cả luật pháp Jailbreak (JB) cho những phiên bản iOS 8.0/ 8.1.x

Tuy thế, dù không còn buộc phải tải Cydia bằng tay thủ công như nguyên tắc JB thứ nhất (phiên bạn dạng 1.0) vị đã bao gồm Cydia auto sở hữu sinh hoạt v1.1 thì vẫn còn đấy chút trục trệu. Đó là phần đông lỗi cùng với Safari (hay thoát bất chợt ngột), gây tốn pin trên những lắp thêm dùng CPU 32 bit với tác dụng restore bên trên các cầm hệ Máy tính bảng iPad 2, 3.

Bạn đang xem: Ios 8

Nhóm Pagàn vừa phát hành phiên bản mới có sẵn Cydia, giao diện bởi tiếng Anh.

loveforht.net/blog sẽ khuyên bảo JB bên trên những lắp thêm chạy iOS 8.0/8.1.x chỉ qua vài bước đơn giản dễ dàng với điều khoản Padại được update mới nhất (v1.2.1, bao gồm Cydia v1.1.16 tích hòa hợp sẵn).

Phiên phiên bản Jailbreak new chỉ hỗ trợ đến nền tảng gốc rễ Windows, trong những lúc chờ đợi một phiên bản hoàn chỉnh mang đến Mac, người dùng Mac rất có thể cài đặt sản phẩm công nghệ ảo Windows mang đến lắp thêm của chính bản thân mình với thực hiện Jailbreak tương tự như.

Một số điểm chú ý đặc biệt trước khi chúng ta Jailbreak.

Phiên bản mới nhất của Padở hơi cung ứng những máy iOS 8 – iOS 8.1, bao gồm:

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S

máy tính bảng iPad Air 2, ipad tablet Air, Máy tính bảng iPad 4, máy tính bảng ipad 3, máy tính bảng ipad 2

iPad mini 3, máy tính bảng iPad mini 2, Máy tính bảng iPad mini

iPod touch 5G

- Sử dụng iCloud hoặc iTunes để sao lưu lại ngẫu nhiên lên tiếng như thế nào quan trọng cùng với chúng ta nhằm rời gần như sơ ý ko đáng gồm.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy In Không Nhận Lệnh In Không Nhận Được Lệnh In Từ Máy Tính

- Vô hiệu hoá bất kỳ các lịch trình khử vi khuẩn hoặc firewall được mua để lên trên máy vi tính chạy Windows của người tiêu dùng nhằm mục đích tránh vấn đề ngăn ngừa phương tiện Pagàn Lúc kết nối mạng.

Sau Lúc đang sẵn sàng dứt, mời chúng ta tiến hành Jailbreak căn nguyên iOS 8 – iOS 8.1:

Bước 1: Tải về phiên bạn dạng tiên tiến nhất của đội ngũ Pangớ ngẩn trên liên kết thẳng từ bỏ nhóm PanGu hoặc trên links dự trữ của loveforht.net/blog. (password bung file : https://loveforht.net/blog).

Cách 2: Kết nối sản phẩm của doanh nghiệp với iTunes trường đoản cú máy vi tính trải qua dây gặm cáp USB.

*
Chuyển sang cơ chế Airplane

*
Tắt passcode

 

*
Tắt Find my iPhone (Lúc tắt cơ chế này bạn vui tươi kết nối mạng trlàm việc lại)

 

Cách 4: Sau lúc đã download pháp luật Palẩn thẩn về, chúng ta chạy lên vẫn thấy đồ họa nlỗi hình minc họa

*
Pađần độn tiên tiến nhất, phiên bạn dạng 1.2.1

Cách 5: Sau khi nguyên lý Padại dột vẫn vạc hiện được vật dụng của người sử dụng, chúng ta có thể thừa nhận nút “Start Jailbreak” để điều khoản Pangây ngô rất có thể tiến hành bẻ khoá gốc rễ iOS 8/iOS 8.1.

*
Giao diện chủ yếu của Pangu

Bước 6: Chọn “Already Did” Khi tiến trình Jailbreak cho bước này.

*

Bước 7: Đợi các bước hoàn thành, thiết bị các bạn sẽ được khởi hễ lại. Sau Lúc khởi đụng ngừng, chúng ta cũng có thể thấy icon Cydia tại screen chính

*

Chúc bạn thành công!

(Bài trả lời vì chưng loveforht.net/blog update, bao gồm tìm hiểu thêm nội dung lí giải cũ tự web techz)


#airplane, #táo bị cắn, #Find my iPhone, #icloud, #game ios 8.1.x, #ios8, #itunes, #jailbreak, #jb, #pangốc, #Passcode Trong mục: Kinh nghiệm hay