Hôm ni, loveforht.net đang lý giải cụ thể mang đến chúng ta cách cài 2 hệ điều hành song song thẳng bên trên Win, rất có thể là Windows 10 tuy vậy tuy vậy với Win 7, hoặc Windows 8, 8.1 tuy nhiên song cùng với windows 7.

Mình sẽ triển khai phương pháp cài đặt Win 8 tuy vậy tuy nhiên với Win 7 làm việc vào bài xích hướng dẫn này, thực tế thì đối với đa phần những hệ điều hành Windows giải pháp làm các tựa như như nhau cả thôi, yêu cầu những bạn cũng có thể vận dụng bài viết này cho phần đa chọn lọc cài đặt song song không giống.


Tips: Nếu nhỏng các bạn thiết lập phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows phải chăng hơn trước, tiếp nối new cài đặt thêm 1 hệ điều hành phiên phiên bản cao hơn nữa thì quá trình chế tác menu boot sẽ là auto được xuất hiện. Còn ngược trở lại nếu bạn vẫn sử dụng phiên bản Windows cao, ví dụ là Win 10 đi.

Bây giờ đồng hồ bạn muốn mua thêm phiên phiên bản tốt hơn (ví dụ là Win 7) thì vẫn phải làm việc thêm 1 bước nữa đấy là sử dụng EasyBCD hoặc BOOTICE nhằm sản xuất Menu BOOT, nói phổ biến là cũng tương đối dễ dàng bởi vì tôi đã gồm bài xích trả lời chi tiết rồi nhưng