Quý khách hàng đã dùng BlackBerry 10 cùng mong muốn mua tệp tin bar đến dế cưng của mình? Quý khách hàng lần chần mua như thế nào là chủ yếu xác? Vậy thì nên cùng tìm hiểu thêm đa số share tự bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi đã support giúp bạn biết được cách mua tệp tin bar thẳng trên BB10. Cùng đón xem nào!


Tìm đọc về áp dụng BarInstall

Trước lúc tới với bí quyết cài đặt file bar trực tiếp bên trên BB10 thì họ hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng BarInstall nhé. Theo kia thì BarInstall đó là áp dụng hồi đó có tên call LocalBar - là vận dụng rất gần gũi với hầu như người dùng PlayBook. Bây Giờ vẫn gồm phiên bản hoàn toàn có thể chạy được bên trên mẫu BlackBerry 10.

Bạn đang xem: Cài đặt file bar cho bb10

Nhờ ứng dụng này để giúp cho chúng ta có thể setup file bar thẳng dễ dãi bên trên BlackBerry 10 nhưng mà ko buộc phải sử dụng máy vi tính. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải trải sang 1 proxy trung gian thì mới rất có thể thiết lập tiện lợi. Và từ bây giờ bạn cần phải download proxy bên trên một chiếc BBOS.

Nếu như trước kia người sáng tác cung ứng cách mua tệp tin bar trực tiếp bên trên BB10 góp bạn có thể sideload cơ mà hiện giờ thì nó đã làm được có mặt sống Beta Zone. Khi chúng ta tải ứng dụng Beta Zone thì trọn vẹn có thể vào đó nhằm cài đặt về BarInstall cho mình.

Với phiên bạn dạng bắt đầu thì kế bên Việc có thêm chế độ LocalBar còn tồn tại cả chế độ BarInstall.com. Một điều thú vui là trường hợp nlỗi sinh sống cơ chế BarInstall.com thì bọn họ không cần phải nhờ đến việc trợ giúp của Proxy nữa. Nhưng một vấn đề khác đó là bạn phải có tài năng khoản Premium ở trang BarInstall.com.

Nếu bạn nghỉ ngơi chế độ LocalBar thì nhân kiệt khôn cùng độc đáo dành cho chính mình đó là Install to lớn another Devive. quý khách trọn vẹn rất có thể mua file bar trên BB10 của chính bản thân mình qua đồ vật BB10 của người nào đó thiệt dễ ợt chỉ cần có kết nối wifi nhưng mà thôi. Nhưng lắp thêm kia cần phải nhảy cơ chế Development Mode thì mới có thể rất có thể setup được. Tại nội dung bài viết này Shop chúng tôi cũng biến thành lý giải cùng bạn thật cụ thể biện pháp cài đặt này.

Các bước download tệp tin bar trực tiếp trên BB10

*
Hướng dẫn download file bar trên BB10

Như vẫn nói nhằm hoàn toàn có thể setup tệp tin bar trực tiếp bên trên BlackBerry 10 thì bạn cần phải tất cả Proxy. Nhưng trường hợp bạn đã có 1 đồ vật BBOS thì hoàn toàn có thể cài đặt được Proxy cho BBOSS. quý khách hàng chỉ việc tải App Proxy về lắp thêm.

Hiện nay bạn dùng LocalBar thiết lập tệp tin bar thẳng trên BlackBerry 10 nhỏng sau:

Cách sản phẩm 1: Trong thời điểm này bạn cần phải nhảy chế độ Development Mode cho BB10 của bản thân mình.

*
quý khách hàng nhảy cơ chế Development Mode bên trên đồ vật của mình

Bước máy 2: Quý khách hàng yêu cầu chạy LocalBarProxy ở BlackBerry 10. Lưu ý cho chính mình đó là đề nghị để ý đến loại liên hệ IP. mà lại áp dụng đang thông tin như hình sinh sống sau đây.

Xem thêm: Cách Tắt Các Ứng Dụng Khoi Dong Cung Window 7 Để Tăng Tốc Máy Tính

*
Quý Khách chạy phần LocalBarProxy trên năng lượng điện thoại

Cách thiết bị 3: Tại bước này thì bạn hãy chạy LocalBar 2 bên trên BlackBerry. Chỉ phải các bạn nhập thông tin Proxy IP theo biết tin được ứng dụng LocalBarProxy hỗ trợ ở phía bên trên.

*
Bạn tiếp tục chạy áp dụng LocalBar 2

Bước đồ vật 4: Cuối thuộc để cài tệp tin bar thẳng bên trên BB10 thì các bạn chỉ cần nhập mật khẩu của máy rồi chọn file bar làm việc list phía trái. Tiếp tục các bạn hãy dìm Install là sẽ xong xuất nhan sắc rồi đó.

Cài tệp tin bar trường đoản cú BB10 này sang BB10 khác

Trong khi tất cả một tin vui dành riêng cho mình sẽ là bạn dễ dàng thiết đặt file bar thẳng từ bỏ BlackBerry 10 này thanh lịch đồ vật BlackBerry 10 không giống mà lại không nhất thiết phải gồm Proxy. điều đặc biệt với sản phẩm được cài đặt cũng không nhất thiết phải sở hữu LocalBar 2 về cũng khá được. Cách tiến hành cài đặt file bar trường đoản cú BB10 quý phái BB10 không giống diễn ra nhỏng sau:

Cách đồ vật 1: Cách để thiết lập từ bây giờ cực kỳ đơn giản bạn chỉ việc nhảy cơ chế Development Mode lên nhưng mà thôi.

Cách thứ 2: Hiện nay thì ở bên trên LocalBar 2 bạn hãy nhấn chọn tab Push nhằm tải tệp tin bar trực tiếp bên trên BB10.

Bước sản phẩm 3: quý khách hàng hãy bnóng nhập tác động IP cùng với mật khẩu của BlackBerry 10 thứ 2 để cài đặt.

Lưu ý bây giờ việc thì LocalBar 2 cũng như như là LocalBar 2 sống BlackBerry 10 trên máy vi tính nhưng thôi.

*
Trong thời điểm này phần mềm LocalBar 2 phần lớn chạy như máy tính

Vậy là lên tiếng được trình diễn từ bài viết bên trên phía trên Thế giới BlackBerry đã giúp đỡ bạn biết được phương pháp để thiết lập file bar thẳng bên trên BB10 thiệt đơn giản cùng tiện lợi. Chúc chúng ta thực hiện thành công. Quý Khách đừng quên tìm hiểu thêm những nội dung bài viết không giống từ Thế giới BlackBerry sẽ được update thêm các mọi công bố hữu dụng khác nhằm áp dụng BlackBerry tuyệt đối hơn!

Bên bên trên là toàn cục hướng dẫn phương pháp mua tệp tin bar thẳng bên trên BB10. Cảm ơn bạn sẽ quyên tâm theo dõi và quan sát.