Phần mượt Driver cho Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista, Windows XPhường (32 bit / 64 bit)

*
Model: Canon CanoScan LiDE 120

Tải ứng dụng Driver mang đến Windows (Kích thước tệp: 16,5 MB)

Phần mượt Driver mang lại Canon CanoScan LiDE 1trăng tròn – CanoScan LiDE 1trăng tròn Scanner Driver Ver.1.02 (Windows)

This file is a TWAIN-compliant scanner driver for Canon color image scanner. quý khách rất có thể setup những mục sau của phần mềm:

ScanGear: The TWAIN-compliant scanner driver for Canon color image scanner.Tiện ích quét IJ: Phần mượt cho phép các bạn tiện lợi quét hình ảnh, tư liệu, v.v.

Bạn đang xem: Cài đặt máy scan canon lide 120

Quy trình sở hữu xuống / thiết lập đặt

Double-cliông xã the downloaded EXE tệp tin to lớn decompress it, then installation will start automatically.


Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu chúng ta không biết cách kết nối sản phẩm bổ sung cùng với máy vi tính của chính mình với bạn phải khuyên bảo giải pháp liên kết đúng đắn, bạn có thể sử dụng thanh khô kiếm tìm tìm trên website này (nằm tại vị trí trên mặt phải của ngẫu nhiên trang nào) hoặc viết thỏng cho công ty chúng tôi.

Để sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ máy vi tính làm sao, cần được tất cả phần mềm (trình điều khiển). Quý Khách cần sử dụng phần mềm cội đi kèm theo cùng với đồ vật laptop của người sử dụng.

Nếu chúng ta không có ứng dụng, với bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của nhà thêm vào sản phẩm công nghệ máy tính xách tay, thì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn. Cho chúng tôi biết hình trạng đồ vật in, máy quét, screen hoặc thứ máy vi tính không giống của người tiêu dùng, tương tự như phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Xem thêm: Discover God Of War Iii Remastered, God Of War Iii Download

Tìm biết tin về hệ điều hành vào Windows 10

*

Tìm thông tin về hệ quản lý vào Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu lắp thêm Mac của người tiêu dùng sẽ sử dụng macOS như thế nào (Sử dụng Giới thiệu về vật dụng Mac này giúp xem phiên phiên bản hệ quản lý Mac được cài đặt bỏ trên đồ vật Mac của bạn với tìm hiểu xem kia liệu có phải là phiên bản mới nhất tốt không)

Từ thực đơn Apple ở góc cạnh màn hình hiển thị, nên chọn Giới thiệu về vật dụng Mac này. Bạn sẽ thấy tên macOS, ví dụ như macOS Mojave sầu, theo sau là số phiên phiên bản của chính nó. Nếu bạn cũng cần phải biết số phiên bản dựng, hãy nhấp vào số phiên phiên bản để thấy.


Post navigation


← Canon CanoScan LiDE 110 Tải ứng dụng Driver
Canon CanoScan LiDE 200 Tải phần mềm Driver →
*
Cách thiết đặt trình điều khiển nếu như không có tệp setup.exe cộ. Gói trình tinh chỉnh và điều khiển các bạn sẽ download xuống ko bao hàm áp dụng trình cài đặt (nhỏng cài đặt.exe cộ hoặc install.msi). Trong rất nhiều trường hòa hợp này, chúng ta có thể áp dụng tệp tin tức thiết lập (. INF) để thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển Theo phong cách bằng tay thủ công.
*
Phần mượt quan trọng nhất cho phần nhiều laptop - Nếu chúng ta đang tải một laptop bắt đầu hoặc setup lại hệ điều hành quản lý, thì trên trang này của website, các bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả các ứng dụng quan trọng với chỉ dẫn cài đặt nó.
*
Trình điều khiển và tinh chỉnh là một trong một số loại ứng dụng máy tính xách tay đặc trưng, được cách tân và phát triển để có thể chấp nhận được liên quan cùng với những sản phẩm công nghệ phần cứng. Mỗi trình tinh chỉnh và điều khiển ứng với 1 sản phẩm nhất định. Cmùi hương trình này tạo ra một bối cảnh nhằm giao tiếp cùng với sản phẩm công nghệ ứng cùng với nó qua các bus máy tính đặc biệt quan trọng.