Cách thiết lập nhạc hóng MobiFone miễn phí giúp quý khách có thể chủ động lựa chọn bài bác hát yêu quý biểu hiện đậm chất ngầu và cá tính. Với cước chi phí download nhạc ngóng chỉ 12.000đ từng tháng, chúng ta có thể cố gắng giờ đồng hồ tút lâu năm thành các nhạc điệu của riêng rẽ mình. Bạn sẽ gồm bài hát mếm mộ của mình không ? Cùng mày mò tức thì quá trình setup nhạc chờ yêu dấu nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nhạc chờ mobifone miễn phí theo bài hát yêu thích

Ngoài việc cài đặt nhạc hóng MobiFone theo bài bác hát, nhà mạng mobile còn hỗ trợ những tài năng khác như copy nhạc hóng, ghi âm nhạc hóng, nghe test nhạc hóng … giúp cho bạn dữ thế chủ động rộng vào câu hỏi thực hiện các dịch vụ.


*
*

Các làm việc không giống hỗ trợ khi cài nhạc ngóng MobiFone

1. Nghe test nhạc ngóng MobiFone theo mã số bài xích hát

Cách 1: gọi mang lại tổng đài 9224 với tuân theo lý giải.

Cước phí: 200đ/phút.Chi tiết các bước: gọi đến 9224, nhấn phím 1 (lựa chọn giờ Việt), nhấn phím 2 (nhằm nghe test nhạc chờ), nhập mã số nhạc chờ cùng dìm phím # (nghe bài nhạc hóng mà lại các bạn muốn).

Lưu ý: Ghi lại mã số nhạc chờ nhằm nhập Khi hotline. Trong lúc nghe tới, chúng ta có thể setup luôn luôn bài hát kia ví như kia và đúng là bài xích và đoạn nhạc mà mình muốn. Nếu không, hãy lựa chọn mã số khác nhằm cài đặt đúng bài xích hát mà lại mình muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bàn Phím Logitech K400R Chính Hãng, Logitech K400R

Cách 2: Nghe thử trên trang web funring.vn

Khi tìm được mã số tên bài hát sẽ có đoạn nhạc để bạn nghe thử thẳng bên trên web.

2. Tính năng cung cấp Khi sử dụng nhạc ngóng Mobi

STTTính năngCách sử dụng
1Tải bài hátON NC mã-bài-hát gửi 9084
2Tìm mã số bài xích hátTIM TEN tên-bài-hát gửi 9224
3Copy nhạc hóng trường đoản cú số kháccall đến mướn bao kia, nghe nhạc, bnóng bên trên bàn phím 1 và #
4Xóa bài bác hát vào cỗ sưu tậpXOA mã-số-bài-hát gửi 9224
5khuyến mãi nhạc ngóng MobiFoneTANG mã-số-bài-hát số-điện-thoại-người-nhận gửi 9224
6Hủy hình thức Funring MobiFoneHUY gửi 9224

Tính năng hình thức dịch vụ nhạc ngóng Funring MobiFone

Tải/Mua nhạc hóng MobiFone Funring: Sau khi đăng ký dịch vụ Funring thuê bao có thể tải và lưu lại vào thỏng viện nhạc chờ của công ty. Copy nhạc hóng MobiFone: Thuê bao rất có thể sao chép bài xích hát nhạc hóng của mướn bao khác đang sử dụng hình thức dịch vụ MobiFone Funring khác làm nhạc chờ của chính bản thân mình.khuyến mãi ngay nhạc đợi Funring MobiFone: Thuê bao MobiFone rất có thể gửi bộ quà tặng kèm theo nhạc ngóng cho mướn bao khác thuộc mạngTìm tìm nhạc ngóng MobiFone: Thuê bao MobiFone rất có thể tìm kiếm tìm với nghe thử phiên bản nhạc đợi miễn phí tổn.Gia hạn bài hát nhạc đợi MobiFone: Thuê bao lúc vẫn ĐK hoàn toàn có thể thực hiện bật/tắt chức năng gia hạn bài hát nhạc hóng trong thư viện cá thể của chính bản thân mình.Tính năng Funring Me mobifone: Nhạc chờ cho tất cả những người Điện thoại tư vấn.

Bởi vậy là các bạn sẽ xong xuôi công việc thiết đặt nhạc chờ MobiFone dịch vụ thuê mướn bao của bản thân mình. Bây giờ đồng hồ thì có thể áp dụng và thưởng thức tức thì rồi nhé.