Hầu không còn những laptop thời nay đều phải có Touchpad rất có thể triển khai nhiều chức năng hơn kế bên vấn đề cliông xã và di chuột loài chuột. Nó kết hợp động tác cử chỉ hai, cha và thậm chí còn tứ ngón tay để điều phối máy vi tính Windows thuận tiện hơn. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể đính các động tác này nhằm mnghỉ ngơi Cortamãng cầu, thay đổi những cửa sổ sẽ chuyển động với mngơi nghỉ Action Center. Dường như chúng ta có thể đổi khác tốc độ di chuyển con chuột hoặc loại bỏ hóa touchpad lúc thực hiện bé chuột ko kể. Nếu vẫn tiến hành phần đông sửa đổi trên và ước ao trở về cấu hình thiết lập mặc định hoặc xẩy ra vấn đề cùng với Touchpad, chúng ta cũng có thể reset lại nó.

Bạn đang xem: Cài đặt touchpad dell

Cách reset lại Touchpad về cấu hình thiết lập khoác định

Cách rephối lại Touchpad về cài đặt mang định nhờ vào vào trong nhà sản xuất máy tính xách tay với phần mềm driver Touchpad của họ.


Trong Windows 10, chúng ta có thể thông số kỹ thuật thiết đặt Touchpad vào vận dụng Settings Windows hoặc sử dụng giải pháp driver Touchpad ở trong phòng cung ứng (nếu như đang cài đặt đặt). Tuy nhiên nhì vận dụng này sẽ không nhất quán cùng nhau. lấy một ví dụ, nếu như khách hàng biến đổi cài đặt Windows và hình thức ở trong phòng cấp dưỡng, bạn cần phải reset chúng ở 2 vị trí.

Trong Windows Settings, cách triển khai khôn xiết thuận tiện. quý khách dấn phím Windows + I nhằm msống ứng dụng Settings. Trên trang chính, click vào Devices.


Trên trang Devices, chọn Touchpad ở phía trái.

Tại bên cần, cuộn xuống một chút và bạn sẽ thấy nút Reset vào phần Remix Your Touchpad, cliông xã vào nó.

Xem thêm: Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương


Nếu thiết đặt ứng dụng Touchpad ở trong nhà cấp dưỡng, bạn cần phải remix thiết lập sống đó nữa. Trên nhiều máy tính, bạn có thể search inhỏ của phần mềm kia bên trên khay khối hệ thống. Clichồng vào mũi thương hiệu Show Hidden Icons nghỉ ngơi sau cuối bên trái khay hệ thống và kiếm tìm biểu tượng tương đương cùng với Touchpad. Clichồng hoặc cliông xã đúp (tùy ở trong vào cụ thể từng công ty sản xuất) để mngơi nghỉ cài đặt Touchpad.

Nếu không thấy ibé ứng dụng đó ở chỗ này, bạn cũng có thể truy vấn vào thiết đặt này vào áp dụng Windows Settings. Trngơi nghỉ về tab Touchpad nhỏng ngơi nghỉ trên, cuộn xuống một ít với cliông xã vào links Additional Settings.

Một vỏ hộp thoại Mouse Properties lộ diện, các bạn sẽ thấy tab ứng dụng Touchpad trong phòng cấp dưỡng. lấy ví dụ như bên trên máy tính xách tay Dell, các bạn sẽ thấy tab Dell Touchpad. Click vào tab kia cùng cliông xã vào link Cliông chồng khổng lồ change Dell Touchpad settings.


Thao tác này đã mnghỉ ngơi qui định Pointing Devices của Dell, các bạn sẽ thấy nút Default nhằm rephối lại thiết đặt Touchpad.

Mỗi bên tiếp tế đều sở hữu những tùy chỉnh cấu hình không giống nhau, nhưng lại tính năng rephối thường rất giản đơn kiếm tìm. Ảnh minch họa dưới đây là vận dụng ASUS Smart Gesture bên trên máy tính xách tay ASUS.


Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,5 ★ 4