Microsoft đang nỗ lực nâng cao thử khám phá touchpad trên máy tính xách tay Windows 10. Máy tính cầm tay với Chính xác Touchpads Máy tính bảng được Microsoft tối ưu hóa, cung cấp những cử tiêu chuẩn chuẩn cùng có thể được định cấu hình từ bỏ áp dụng Cài đặt. Thật rủi ro, các bên thêm vào PC có thể phủ nhận áp dụng Precision Touchpad. Giờ phía trên, bao gồm một phương pháp để thiết đặt trình tinh chỉnh Precision Touchpad trong cả trên máy tính không đi kèm theo với chúng.

Bạn đang xem: Cài đặt touchpad win 10

Chúng tôi đã làm nghiệm điều đó bên trên HP Spectre x360 13 inch (mã sản phẩm 2015) và trên Dell Inspiron 14z (model 2012) 14 inch. Nó không chỉ vận động bên trên cả máy loveforht.net tính, nó tạo nên bàn di chuột cảm thấy tốt rộng rất nhiều - theo chủ kiến ​​của Cửa Hàng chúng tôi. Tại CES 2017, một thay mặt đại diện của HPhường đã nói với công ty chúng tôi rằng HP đang để ý để người tiêu dùng có thể tuyển lựa giữa những loveforht.netệc coi bàn di con chuột là Bàn di chuột chính xác và sử dụng trình tinh chỉnh vì đơn vị chế tạo hỗ trợ. Có vẻ như hiện nay rất có thể - ko xác định, tối thiểu là.

Cập nhật: Bản cập nhật Fall Creators Update đang phá vỡ lẽ tinh chỉnh này trên cả nhị máy tính nhưng mà công ty chúng tôi đã thử. Chúng tôi vẫn có một số vấn đề khi nhấp với kế tiếp bàn di con chuột của chúng tôi đang xong bình luận ngay sau khoản thời gian khởi đụng. Chúng tôi ko khulặng chúng ta nên thực hiện kiểm soát và điều chỉnh này vào bây giờ. Nếu bạn đã sở hữu, Cửa Hàng chúng tôi khulặng chúng ta nên tiếp cận Bảng điều khiển> Gỡ thiết đặt Chương trình cùng gỡ setup trình điều khiển và tinh chỉnh Synaptics hoặc ELAN mở ra ở đây. Sau đó, hãy truy cập trang web của nhà chế tạo laptop của công ty, tìm kiếm trang thành phầm mang đến máy tính xách tay rõ ràng của chúng ta cùng sở hữu xuống trình tinh chỉnh và điều khiển touchpad mới nhất bỏ phần cứng của công ty. Cài đặt nó cùng bọn chúng vẫn thay thế sửa chữa trình tinh chỉnh và điều khiển Touchpad đúng chuẩn cơ mà bạn sẽ setup trước kia, hoàn nguyên ổn bàn di loài chuột của dòng sản phẩm tính xách tay của chúng ta về trình tinh chỉnh của nhà cung ứng lúc đầu.

Cách thức hoạt động

Vấn đề này hoạt động cũng chính vì, Touchpad đúng chuẩn hoặc Touchpad ko chính xác, máy tính thường sẽ có Hartware cơ bản kiểu như nhau. Bàn di chuột hay được sản xuất vì chưng một chủ thể có tên Synaptics hoặc ELAN và các đơn vị chế tạo lựa chọn áp dụng trình điều khiển với biện pháp cấu hình tiêu chuẩn Precision Touchpad của phòng sản xuất hoặc tùy chỉnh của nhà thêm vào.

Giờ trên đây, có thể chỉ loveforht.netệc cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển Precision Touchpad của Microsoft bên trên các laptop PC, điều đó sẽ khiến Windows coi bàn di chuột là Bàn di loài chuột đúng mực. Điều này sẽ không chuyển động trên mỗi máy loveforht.net tính. quý khách hàng rất có thể gặp sự loveforht.netệc trên một số trong những máy loveforht.net tính xách tay; nó chỉ nhờ vào vào phần cứng.

phần lớn fan Cảm Xúc vận động bình thường và độ nhạy bén của tận hưởng Precision Touchpad cấu hình thiết lập của Microsoft đến cảm hứng xuất sắc hơn đối với trình tinh chỉnh và điều khiển Synaptics hoặc ELAN tiêu chuẩn chỉnh.

Kiểm tra xem bạn đã sở hữu Touchpad chính xác chưa

Bạn có thể đánh giá xem PC Windows 10 của chúng ta đã cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Touchpad đúng đắn chưa bằng cách điều đào bới Cài đặt> Thiết bị> Bàn di chuột. Nếu bạn thấy thì PC của chúng ta gồm một văn uống phiên bản touchpad đúng đắn, bạn vẫn sử dụng PC cùng với Bàn di con chuột đúng đắn. Điều đó Có nghĩa là bạn đã sở hữu trình tinh chỉnh, vì vậy bạn không phải làm cái gi cả. Ngay cả khi bàn di loài chuột của người tiêu dùng không cảm giác tuyệt đối hoàn hảo, đó vẫn là 1 trong những vấn đề với Hartware - không hẳn trình tinh chỉnh.

Nếu các bạn ko thấy được thì PC của chúng ta có bàn di loài chuột đúng chuẩn. - trong ảnh chụp màn hình dưới - PC của chúng ta không setup trình điều khiển Precision Touchpad. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng đánh giá của bàn di con chuột bằng phương pháp thiết lập trình điều khiển Precision Touchpad bằng lý giải dưới.

*

Chuẩn bị loài chuột thứ lý, chỉ vào ngôi trường hợp

Chúng tôi khuyên ổn bạn nên chuẩn bị sẵn một bé chuột vật lý. Có thể bạn sẽ ko bắt buộc nó, cơ mà công ty chúng tôi đang thấy những báo cáo rằng quá trình này có thể khiến cho touchpad trong thời điểm tạm thời xong vận động vào khi bạn biến đổi trình điều khiển và tinh chỉnh bên trên Razer Blade và chắc rằng các máy tính PC không giống. Chuột USB hoặc Công nghệ Bluetooth vẫn hoạt động - chỉ cần đảm bảo chúng ta bao gồm lắp thêm gì đó để áp dụng vào trường phù hợp bàn di loài chuột của người tiêu dùng hoàn thành hoạt động. Tất nhiên, các bạn luôn luôn có thể điều hướng máy loveforht.net tính của mình bởi bàn phím hoặc thậm chí còn là màn hình hiển thị cảm ứng, nếu như tất cả.

Tải xuống Trình điều khiển Touchpad đúng đắn mang lại PC của bạn

Quý Khách đã đề xuất một bộ trình điều khiển và tinh chỉnh Precision Touchpad không giống nhau tùy thuộc vào loveforht.netệc PC của người tiêu dùng áp dụng bàn di chuột Synaptics tuyệt vì chưng ELAN thêm vào. quý khách hàng có thể bình chọn tự Trình làm chủ đồ vật.

Để msống nó, nhấp chuột buộc phải vào menu Bắt đầu cùng lựa chọn lệnh Trình thống trị thứ của Bỉ.

*

Mngơi nghỉ rộng Chuột Chuột và những tùy chọn trỏ không giống Thể nhiều loại. Kiểm tra coi các bạn bao gồm sản phẩm nguồn vào của Syn Synicsics hay giỏi ELAN không. Nếu thương hiệu của bàn di con chuột vào Trình cai quản lắp thêm ko cung ứng cho mình chỉ báo, hãy nhấp đúp vào máy nhằm Open sổ thuộc tính của lắp thêm với kiểm tra đơn vị cung ứng được liệt kê. Tại đây, chúng ta cũng có thể thấy rằng một trang bị tất cả nhãn đơn giản dễ dàng là Dell Dell Touchpad, trên thực tiễn là 1 thiết bị đầu vào Synaptics.

*

Nếu các bạn tất cả trang bị của Synaptics, hãy cài xuống gói trình điều khiển Synaptics tự Lenovo. Txuất xắc vào kia, nếu khách hàng bao gồm đồ vật ELAN EL, hãy cài đặt xuống trình tinh chỉnh ELAN từ Softpedia.

*

Sau lúc cài đặt xuống trình tinh chỉnh và điều khiển, bung file chúng vào một tlỗi mục tạm thời bên trên PC của chúng ta.

*

Cách thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển Touchpad bao gồm xác

Quá trình này tương quan đến loveforht.netệc sửa chữa trình điều khiển và tinh chỉnh của bàn di con chuột của công ty với khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên cẩn thận Lúc áp dụng Trình cai quản trang bị. Nếu chúng ta cảnh giác tuân theo những trả lời bên dưới, các bạn sẽ ko chạm chán sự loveforht.netệc gì. Ngay cả lúc quy trình này làm hư bàn di chuột của người sử dụng hoặc gây nên những sự cầm cố khác, các bạn sẽ có thể cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển bàn di con chuột trường đoản cú trang web trong phòng sản xuất để khắc chế phần nhiều thứ.

Quý Khách cũng rất có thể mong mỏi liên tiếp cùng sinh sản điểm Khôi phục Hệ thống, để bạn cũng có thể thuận lợi quay trở về trình điều khiển và tinh chỉnh cũ nếu buộc phải. Làm theo những trả lời vào gợi ý Khôi phục hệ thống của chúng tôi để chế tác điểm khôi phục bắt đầu và sau đó thiết lập trình tinh chỉnh mới bởi chuyên môn công ty chúng tôi sắp tới chỉ cho mình.

Xem thêm: Copy Sách Vào Kindle Paperwhite, Cách Chuyển Sách Vào Máy Đọc Sách Kindle

Để ban đầu, click chuột bắt buộc vào vật dụng bàn di chuột Synaptics hoặc ELAN trong phần Chuột cùng các sản phẩm trỏ khác Danh mục vào Trình thống trị sản phẩm, tiếp đến chọn lệnh Trình tinh chỉnh Cập nhật.

*

Nhấp vào tùy chọn Duyệt qua laptop của tớ để sở hữu ứng dụng trình điều khiển và tinh chỉnh.

*

Trên trang tiếp theo sau, nhấp vào tên Hãy nhằm tôi chọn từ bỏ danh sách những trình điều khiển gồm sẵn bên trên tùy lựa chọn máy loveforht.net tính của mình.

*

Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút ít Có đĩa Đĩa ở góc cạnh dưới bên phải của cửa sổ.

*

Trong cửa sổ Cài đặt tự đĩa setup lộ diện, nhấp vào nút Duyệt Duyệt.

*

Điều tìm hiểu thư mục tạm thời vị trí các bạn trích xuất trình tinh chỉnh Synaptics hoặc ELAN Precision Touchpad.

Chọn tập tin của Autorun.inf, trong tlỗi mục đó, tiếp đến bấm vào nút xuất hiện mở cửa. Nhấp vào OK OK tiếp đến.

*

Chọn tùy lựa chọn Thiết bị trỏ Synaptics Thiết bị định hướng thẳng với hoặc ELAN ELAN vào list những thứ hạng vật dụng, tiếp nối nhấp vào nút Ấn tiếp sau.

*

Quý Khách đang thấy cảnh báo rằng Windows cần yếu xác minc rằng trình điều khiển tương hợp với Hartware của khách hàng. Như vậy là bình thường. Để tiếp tục quy trình với coi trình tinh chỉnh Precision Touchpad hoạt động tốt ra sao bên trên máy tính của người tiêu dùng, hãy nhấp vào nút Có Có.

*

Windows vẫn tự động hóa cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh. Khởi rượu cồn lại PC của khách hàng sau khi quy trình xong để kích hoạt trình tinh chỉnh Precision Touchpad bắt đầu của chúng ta.

*

Làm cố nào để bảo đảm rằng các trình tinh chỉnh và điều khiển được cài đặt

Khi các đồ vật sẽ hoàn tất, bạn cũng có thể tiếp cận Cài đặt> Thiết bị> Bàn di loài chuột. Quý khách hàng đã thấy chiếc chữ PC của công ty gồm bàn di loài chuột chính xác, Tức là trình tinh chỉnh và điều khiển Precision Touchpad vẫn vận động. Quý khách hàng rất có thể sử dụng màn hình hiển thị setup Touchpad tại phía trên để thiết lập cấu hình động tác cử chỉ, độ nhạy cùng những nhân kiệt khác của bàn di loài chuột.

*

Những mẹo up load sự cố

Trên Razer Blade cùng chắc hẳn rằng những máy loveforht.net tính khác, bàn di con chuột của dòng sản phẩm tính cầm tay đã kết thúc chuyển động sau khi chúng ta khởi hễ lại PC sau thời điểm cài đặt trình tinh chỉnh Precision Touchpad. Bạn rất có thể khắc phục vấn đề đó bằng cách kiếm tìm kiếm trình điều khiển Precision Touchpad được cập nhật.

Để tiến hành loveforht.netệc này, hãy trở về Trình làm chủ sản phẩm công nghệ, nhấp chuột yêu cầu vào sản phẩm công nghệ Touchpad của bạn, tiếp nối chọn một đợt nữa Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh Cập nhật. Trong phần mềm Làm nỗ lực như thế nào để bạn muốn search tìm trình điều khiển? Cửa sổ xuất hiện thêm, nhấp vào Tìm kiếm auto mang lại phần mềm trình điều khiển và tinh chỉnh được cập nhật, nhằm tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển Precision Touchpad tiên tiến nhất có sẵn đến Microsoft.

*

Trên máy loveforht.net tính Razer Blade, bàn di con chuột có lẽ cũng xong xuôi hoạt động sau khi PC gửi thanh lịch chế độ chờ. Theo Dustytouch bên trên Reddit, bạn cũng có thể hạn chế sự cầm này bằng cách hạ cấp cho trình điều khiển và tinh chỉnh Precision Touchpad của khách hàng.

Chủ đề Reddit ban sơ trong các số đó mẹo nhỏ này lần trước tiên được đăng trực tuyến đường là một nơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm tìm thêm những mẹo hạn chế sự thế với report về bài toán liệu nghệ thuật này có vận động trên mẫu mã máy loveforht.net tính ví dụ của chúng ta không.

Cách trở về trình điều khiển và tinh chỉnh Touchpad cội của dòng sản phẩm tính cầm tay của bạn

Nếu các bạn gặp buộc phải sự cầm cùng với bàn di loài chuột của chính bản thân mình và mong mỏi áp dụng trình điều khiển và tinh chỉnh bàn di con chuột tiêu chuẩn chỉnh, hãy truy vấn trang web của phòng chế tạo laptop của chúng ta. Tìm trang thiết lập xuống đến mẫu máy tính cụ thể của công ty, cài đặt xuống trình điều khiển touchpad và thiết lập bọn chúng. Gói trình tinh chỉnh của phòng phân phối đang sửa chữa thay thế trình tinh chỉnh Precision Touchpad mà bạn đang thiết lập bởi trình tinh chỉnh và điều khiển cội của nhà cung cấp. Hoặc, nếu như khách hàng đã triển khai bước tạo ra điểm Khôi phục Hệ thống, chúng ta cũng có thể phục sinh điểm đó. Chỉ đề nghị chú ý rằng bài toán Phục hồi mang lại một điểm ví dụ vẫn hoàn tác các đổi khác lớn khác - nhỏng setup trình tinh chỉnh với vận dụng - các bạn đã tiến hành kể từ lúc tạo thành điểm này.

Mẹo này lần đầu tiên được đăng trên Reddit và được Windows Central không ngừng mở rộng. Cảm ơn, người tiêu dùng Reddit 961955197!