BarInstall – trước đó có tên là LocalBar – là vận dụng hơi rất gần gũi cùng với người dùng PlayBook, và hiện nay đã tất cả phiên bản chạy được bên trên BlackBerry 10. Ứng dụng này góp bạn có thể setup những tệp tin bar thẳng ngay trên BlackBerry giá chỉ rẻ 10 của bản thân mình nhưng mà ko cần máy tính xách tay. Tuy nhiên, cũng như phiên bản LocalBar2 đến PlayBook, chúng ta vẫn cần phải có 1 proxy trung gian. cũng có thể cài proxy ngay trên một chiếc BBOS.

Bạn đang xem: Cài file bar trực tiếp trên bb10

quý khách hàng vẫn xem: Cách cài đặt file bar mang đến bb10

Trước trên đây người sáng tác hỗ trợ file bar để họ sideload, dẫu vậy bây giờ nó đã có mặt trên Beta Zone. Các chúng ta vẫn mua ứng dụng Beta Zone thì hoàn toàn có thể vào đó nhằm tải BarInstall về.

Phiên bản bắt đầu không tính chế độ LocalBar thì còn có thêm chính sách BarInstall.com, nghỉ ngơi chế độ BarInstall.com thì bạn không cần thiết phải bao gồm Proxy, dẫu vậy đề xuất tài giỏi khoản Premium bên trên trang BarInstall.com.

Xem thêm: Phần Mềm Chơi Piano Trên Điện Thoại Phổ Biến Nhất, ‎Perfect Piano Trên App Store

Trong chính sách LocalBar, gồm bản lĩnh rất lôi cuốn là Install to another Device, chúng ta cũng có thể mua file bar bên trên sản phẩm công nghệ của chính mình sang trọng lắp thêm của fan không giống qua liên kết wifi thuận tiện


. Chú ý, máy tê phải nhảy cơ chế Development Mode lên nhé


*

” />​

Còn nhằm tải file bar trực tiếp trên đồ vật của bản thân thì cần phải bao gồm Proxy, nếu như khách hàng có một trang bị BBOS thì hoàn toàn có thể tải Proxy mang đến máy BBOS bởi phầm mềm sau

Cài đặt Proxy cho BBOS: Link OTA đây => LocalBar2 Proxy

Cách sử dụng LocalBar để cài đặt file bar thẳng bên trên BB10

BB10 của doanh nghiệp vẫn cần phải nhảy chế độ Development Mode


*

” />Chạy LocalBarProxy trên BlackBerry. Chụ ý dòng liên can IPhường mà áp dụng thông báo nhỏng hình dưới


*

” />Chạy LocalBar2 trên BB10, nhập thông báo Proxy IPhường. theo đọc tin mà áp dụng LocalBarProxy cung cấp sống bên trên.


*

” />Nhập mật khẩu đăng nhập khẩu của máy, lựa chọn tệp tin bar vào danh sách phía trái cùng nhận Install thôi

Hình như, chúng ta có thể thiết lập file bar trực tiếp từ BB10 này lịch sự BB10 khác mà lại không cần phải bao gồm Proxy (sản phẩm công nghệ cơ cũng không nhất thiết phải mua LocalBar2 cũng được), chỉ cần nhảy chế độ Development Mode lên thôi.

lúc đó, trên LocalBar2, các bạn lựa chọn tab Push và nhập liên tưởng IP và mật khẩu của chiếc BB10 thứ hai nhằm setup (lúc này LocalBar2 giống hệt như vnBB10 trên máy tính vậy)