iFile rất có thể được xem là ứng dụng độc quyền trên Cydia, cho nên vì thế máy chúng ta bắt buộc jailbreak xong mới có thể tải được. Tuy nhiên một mẹo bé dại tiếp sau đây rất có thể khiến cho bạn download iFile mang lại iPhone chưa jailbreak khôn xiết thuận lợi.

Bạn đang xem: Cài file deb cho iphone

quý khách vẫn xem: Cài File Deb Cho Iphone Chưa Jailbreak

iFile là ứng dụng làm chủ file mang lại iOS (giống hệt như Total Commander hay Explorer của Windows vậy), tuy vậy đấy là áp dụng “độc quyền” của Cydia, nhằm có thể thiết lập iFile cho iPhone chưa jailbreak, bạn phải một file iFile IPA với lịch trình Cydia Impactor để cài đặt.

Cách 1: Tải về tệp tin IPA vận dụng iFile (Tải trên đây).


Table of Contents


Bài liên quan

Synology DS220+: “Kho” tàng trữ hoàn hảo cho mái ấm gia đình, công ty lớn thời Covid

7 ứng dụng chat offline không phải mạng bên trên Android

Ứng dụng nén file hình họa trên Windows 10 chưa tới 5 giây

Dùng thử app dọn dẹp rác rến Chrome của Trkết thúc Micro

Bước 2: Tải về ứng dụng Cydia Impactor (Tải tại đây).

Xem thêm: Download Phần Mềm Smart Pro Mới Nhất, Phần Mềm Kế Toán Smart Pro

Bước 3: Kết nối sản phẩm iPhone của chúng ta cùng với laptop hay máy Mac, chạy Cydia Impactor. Sau kia thiết lập file IPA của iFile vào sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình thông qua Cydia Impactor (bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết này nhằm biết cách sở hữu tệp tin ipage authority qua Cydia Impactor).

Cách 4: Sau khi thiết lập ngừng. Để có thể áp dụng, tự iPhone tốt máy tính bảng ipad các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Thiết bị (hoặc Settings > General > Profiles và Device Management trường hợp sử dụng giờ Anh). Tại hình ảnh bên trong bạn sẽ thấy tên AppleID của khách hàng, bạn hãy nhận chọn vào, trong các số đó sẽ có ứng dụng iFile thử dùng các bạn xác minh (Lưu ý là sản phẩm phải tất cả liên kết internet mới hoàn toàn có thể xác minh). quý khách hàng nhấn vào lựa chọn Tin cậy > chọn Tin cậy lần nữa (giờ anh thì các bạn chọn Trust).


*

Vậy là đã cài iFile mang đến iPhone chưa jailbreak rồi, bạn đã sở hữu thể sử dụng iFile để vọc rồi đó.

ADVERTISEMENTBài viết này có lợi cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao sáng nhằm đánh giá nhé bạn!

Gửi review

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Chưa có tiến công giá! Nhờ các bạn Đánh Giá chất lượng bài bác này nhé!An Nhiên

Mình dễ dàng và đơn giản lắm. Thích technology, mê say điện thoại cảm ứng thông minh, thích hợp chơi trò giải trí, mê thích coi phyên. Nói tầm thường cái gì dính đến technology với vui chơi là mình đang có nhu cầu muốn.

Related Posts

ĐÁNH GIÁ

Synology DS220+: “Kho” lưu trữ tuyệt vời cho mái ấm gia đình, doanh nghiệp thời Covid

ANDROID