Cài itunes cho win 7 64bit

iTunes không chỉ có là trình phân phát nhạc Hơn nữa là một mức sử dụng toàn bộ trong một của Apple. loveforht.net đang bật mí cho chính mình biện pháp mua iTunes về máy tính Win 7 lập cập cùng thuận tiện. Cùng đọc nhé.

You watching: Cài itunes cho win 7 64bit


Ngoài thống trị kho dữ liệu hình ảnh, nhạc, video clip, … iTunes còn hoàn toàn có thể làm cho được rất nhiều không những thế nữa. Nếu ai đang search cách tải iTunes về laptop Win 7, loveforht.net tất cả câu vấn đáp tức thì sau đây.


*


iTunes là gì?

iTunes là một trong những ứng dụng của Apple với được ví nlỗi một vẻ ngoài toàn bộ vào một ở trong phòng Táo. Vượt xa công dụng nguyên tdiệt là một trong vận dụng cai quản nhạc, video clip, hình hình ảnh, iTunes còn rất có thể tiến hành không ít tác dụng không giống. Quý khách hàng rất có thể sử dụng iTunes để đồng điệu hóa các dữ liệu nlỗi danh bạ, ứng dụng; kiếm tìm sách nói, xem phim và thậm chí còn là cập nhật phần mềm iOS mang đến iPhone. iTunes được cung ứng bên trên cả macOS với Windows.

*

Cách thiết lập iTunes về máy tính Win 7

Đối với Windows 8 hoặc Windows 7, bản download xuống iTunes bao gồm sẵn từ bỏ trang web của Apple.

1. Truy cập trang download xuống iTunes của Apple , tiếp đến lựa chọn phiên bạn dạng tương xứng với Windows máy tính của chúng ta.

2. Nhấp vào Download cùng với phiên phiên bản iTunes tương xứng.

*

3. Bạn sẽ nhận ra nhắc nhở chạy hoặc giữ tệp tin. Chọn Run để thiết đặt tức thì hoặc Save nhằm setup sau. Nếu các bạn lưu giữ file, trình setup sẽ tiến hành lưu giữ vào thỏng mục Download mặc định.

4. Nếu các bạn lựa chọn Run, quy trình thiết lập đang auto bước đầu. Nếu các bạn chọn Save, hãy tìm lịch trình sở hữu để lên máy vi tính của người sử dụng cùng nhấp lưu ban vào hình tượng trình cài đặt để bắt đầu cài đặt.


Lúc trình cài đặt ban đầu, các bạn hãy nhấp đồng ý chạy. Sau kia, đồng ý cùng với các điều khoản với ĐK của ứng dụng iTunes.

See more: Top Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021, Tải Vtvgo Cho Máy Tính

5. Chọn những tùy chọn mà lại bạn có nhu cầu tải đặt:

Add iTunes & QuickTime shortcuts lớn my desktop: Thao tác này đặt các biểu tượng iTunes cùng QuickTime trên màn hình nhằm thuận tiện truy vấn. iTunes được sản xuất thực đơn Start bất cứ chọn lọc của chúng ta là gì.Use iTunes as the default player for audio files: Chọn tùy lựa chọn này để iTunes cách xử trí những tệp âm thanh, bao hàm CD, MP3, podcast và mua xuống.Default iTunes language: Chọn ngữ điệu bạn muốn thực hiện iTunes.Destination Folder: Đây là vị trí setup khoác định của iTunes và những file tất nhiên. Trừ khi chúng ta tất cả một lý do đặc biệt quan trọng nhằm đổi địa điểm, còn lại hãy không thay đổi khoác định này.

6. Chọn Install khi bạn đã lựa chọn xong xuôi.

7. Trong khi iTunes triển khai quy trình cài đặt, các bạn sẽ thấy tkhô hanh màu xanh lá cây các bước hiển thị mức độ sắp xong. khi quy trình setup hoàn chỉnh, nhấp lựa chọn Finish.

Hệ thống đã đề xuất khởi đụng lại máy tính xách tay của mình nhằm hoàn chỉnh quá trình thiết lập. Quý khách hàng rất có thể tiến hành ngay hoặc nhằm sau. Bằng giải pháp như thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn có thể sử dụng iTunes ngay lập tức nhanh chóng.

8. Chọn Sign in khổng lồ the iTunes Store nếu như bạn đã sở hữu Apple ID. Nếu chưa nên chọn lựa Go to lớn the iTunes Store và đăng ký Apple ID.

See more: Phần Mềm Photoshop 7.0 - Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 7

Trên đấy là giải pháp thiết lập iTunes về máy vi tính Win 7 mà lại loveforht.net mong mỏi trình làng mang lại độc giả. Hy vọng nội dung bài viết có ích với giúp đỡ bạn mua iTunes mang lại máy tính xách tay thành công. Đừng quên Like & Share để ủng hộ loveforht.net thường xuyên share thêm những công bố thú vị nữa đó.


Chuyên mục: Chia sẻ