KODI là vận dụng mang tên cội là XBMC (Xbox Media Center) Ra đời năm 2002 cùng với mục đích trở nên lắp thêm chơi game Xbox thành trung trung ương vui chơi nhiều phương tiện đi lại.

Bạn đang xem: Cài kodi trên pc


KODI là áp dụng mang tên cội là XBMC (Xbox Media Center) Ra đời năm 2002 cùng với mục đích biến đổi sản phẩm chơi trò giải trí Xbox thành trung trung ương vui chơi nhiều phương thơm tiện.

Là một vận dụng đa phương tiện đi lại, KODI mang lại PC tuyệt các vật dụng khác như Android, iOS, Mac… gồm vừa đủ phần đa tuấn kiệt tuyệt vời nhất như Xem phyên chuẩn chỉnh HD trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tuyệt từ bỏ mạng nội bộ, mạng internet. Nó cung ứng âm tkhô nóng 5.1,3D,nghe nhạc lossless, radio,add-one… cho những bên thiết bị 3 hoàn toàn có thể thống trị những tệp tin bên trên vật dụng, cung ứng 72 ngữ điệu trong số đó có giờ đồng hồ Việt.

*

Tải cùng cài đặt KODI mang đến PC:

Cuộn xuống giữa trang cùng lựa chọn hệ quản lý điều hành của mình nhằm tải KODI.

*

Tại phía trên tín đồ viết thực hiện bên trên máy vi tính Windows phải sẽ chọn 1 trong nhì vẻ ngoài thiết lập là thẳng hoặc qua Windows storeTải về chấm dứt chúng ta thiết đặt nlỗi thông thường và chế tạo lối tắt mang lại ứng dụng.

Xem thêm: Thủ Thuật Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J7 Prime ? Samsung J7 Prime Có Mở Màn Hình 2 Chạm Đc Không Ạ

Sử dụng KODI mang lại PC 

Giao diện của KODI bởi giờ đồng hồ việt yêu cầu giúp ích không ít cho người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng dễ ợt hơn.

*

Màn hình thiết yếu ứng dụng bao hàm những mục nghỉ ngơi tkhô giòn cạnh trái như: Phyên ổn, Chương trình TV, Âm nhạc, Music videos, TV, Radio, Các mở rộng, Mục thương yêu, Thời huyết,… Phía trên bao gồm cha nút hình tượng để chúng ta thực hiện tìm kiếm tìm (file vào sản phẩm công nghệ, trên YouTube, addon), Power (singout, hẹn tiếng tắt sản phẩm, đóng băng, tắt nguồn, khởi cồn lại,…), và nút Thiết lập (bánh răng).Việc điều khiển và tinh chỉnh bên trên áp dụng KODI mang lại PC trọn vẹn bằng con chuột, nhưng lại mỗi khi ao ước bay một mục như thế nào đó thì bạn bnóng phím Esc. Hay qua nút loài chuột giữa nhằm di chuyển hẳn sang lại những mục nhỏ.KODI hoạt động dựa trên addon (msinh sống rộng) do đó Khi lần thứ nhất áp dụng bạn sẽ thấy trống vắng lúc vào những mục nlỗi TV, Radio. Trong thời điểm này, bạn bấm Enter add-on Browser để mở kho phầm mềm không ngừng mở rộng. Đa số, những không ngừng mở rộng này phần đông bị vô hiệu vì chưng ko ổ định mà lại mong dùng thì chúng ta bấm lên một add-on nhằm thử. Trong bối cảnh ban bố của add-on chỉ ra, chúng ta bấm Enable. Sau đó, chúng ta bấm chuột add-on mới kích hoạt với sử dụng.

*

Một công dụng khác của KODI mang đến PC là có thể cai quản lí cùng phân phát file media bên trên máy hay bên phía ngoài. Chẳng hạn, nếu như bạn có nhu cầu thêm đoạn Clip vào máy tính thì mở Phim/Cmùi hương trình TV > Thêm video clip > Duyệt > các bạn lựa chọn thư mục đoạn Clip trên vật dụng vào cây thư mục hiện ra > OK > OK.

*

Nhìn phổ biến KODI rất dễ dàng thực hiện, bài toán thao tác không mấy trở ngại nếu như khách hàng tìm hiểu. Vậy bạn thấy KODI cho PC như vậy nào? hãy giữ lại chủ ý của bản thân mình bên dưới nhé.