Những trường hợp nào thì buộc phải cài lại winNhững ý hỏi thường gặp Lúc cài win đến máy tính

Hiện nay, việc cài lại win là giải pháp mà nhiều người tìm đến Lúc muốn cải thiện tốc độ của máy, hoặc khắc phục các lỗi mà máy sẽ gặp phải. Vậy cài win là gì? Những trường hợp nào thì cần cài lại win, cũng nhỏng những ý hỏi thường gặp nhất khi cài win. Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm ngay nhé.Quý Khách đã xem: Cài lại win có không còn virut không


*

Tìm đọc về cài win là gì?

Nếu nlỗi quý khách chưa biết thì win là một hệ điều hành dành cho máy tính, hoặc máy vi tính. Cài win sẽ là một vào những giải pháp nổi tiếng để người mua làm mới lại bé máy tính, hoặc chiếc máy tính xách tay của mình bằng một hệ điều hành windows mới. Hiện ni, việc cài win 7 và cài win 10 được coi là loại win điều hành ổn định nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Cài lại win có hết virus không

Những trường hợp nào thì đề xuất cài lại win

Để trả lời cho các người tiêu dùng biết những trường hợp nào thì đề nghị cài lại win thì hãy tìm đọc ngay nhé.

1/ Lúc người tiêu dùng vừa mua máy tính hoặc laptop

Thông thường Khi vừa mới sở hữu laptop thì sẽ có các máy tính có cài sẵn hệ điều hành windows của nhà làm ra. Tuy nhiên, thông thường loại máy tính này sẽ có giá thành cao hơn là những chiếc máy tính không được cài để sẵn windows. Mặc dù thế, người tiêu dùng nhiều loại có thể tiến hành cài lại win để lựa chọn được phiên bản mà người mua yêu thích nhất cũng tương đương xóa đi các phần mềm đi kèm của nhà sản xuất đấy nhé.

2/ Máy tính bị nhiễm vi khuẩn hoặc máy chạy chậm


*

Một sự thật mà ai cũng ko thể phủ nhận chính là lúc người tiêu dùng xài máy tính càng lâu thì nó sẽ hình ảnh hưởng đến tốc độ của máy, và hệ điều hành của máy tính cũng thế. Lúc đầu, khi vừa mới cài lại hệ điều hành windows thì toàn bộ mọi thứ đều rất mượt, tốc độ truy vấn cập cao. Tuy nhiên, các ưu điểm đó sẽ bị giảm dần theo thời gian đấy nhé. Càng sử dụng thọ thì hệ điều hành càng có nhiều tệp tin rác,… làm cho hệ điều hành trở đề xuất chậm chạp hơn và cũng dễ bị nhiễm vi khuẩn hơn.

3/ Những chiếc máy tính của MAC (apple) cũng cần cài lại win

Những chiếc máy tính máy tính xách tay của hệ điều hành MAC OS luôn được biết đến là có sự ổn định và bảo mật xuất xắc đối. Tuy nhiên, nếu nlỗi cả cửa hàng quý khách hàng đã làm dùng hệ điều hành windows mà chỉ mỗi quý khách hàng dùng hệ điều hành OS sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy lạc lỏng, và việc in ấn cũng nhỏng chia sẻ tài liệu cũng gặp khó khăn uống rộng. Do đó, các chiếc máy vi tính của MAC cũng cần phải cài lại win nếu người dùng muốn nhé.

Những câu hỏi thường gặp Lúc cài win đến máy tính

1/ Muốn cài win thì cần những gì?

Đầu tiên để cài được win thì quý khách yêu cầu tìm hiểu trước cách tầm nã cập vào BOOT MENU, phải có cả đĩa cài Win hoặc Usb để cài lại Win. Đặc biệt, người tiêu dùng bắt buộc coi trcầu cách cài win để việc cài để được trơn tru chu nhé. Tóm lại, là phải tìm phát âm thật kĩ và hiểu hết nói chung những ban bố và việc cần làm trcầu Khi cài Win nhé.

2/ Cài win có làm mất dữ liệu giỏi không?


*

3/ Nên cài hệ điều hành Windows 7, Windows 8/ 8.1 hay là Windows 10 ?

Thông thường, nếu người mua hàng hỏi mình nên cài để hệ điều hành windows nào thì chúng tôi khuyên ổn người mua hàng bắt buộc lựa chọn windows 7 hoặc là windows 10. Vì windows 8 xuất xắc windows 8.1 thì không giỏi hơn windows 7 là mấy dẫu vậy lại thua xa windows 10. Chính vì thế, mà chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên lựa chọn hệ điều hành windows 8 hay windows 8.1 nhé.

Xem thêm: 6 Cách Khắc Phục Mạng Lúc Có Lúc Không ? Router Wifi Mạng Chập Chờn Lúc Có Lúc Không

Đối với hệ điều hành Windows 7 thì nó phù hợp với tổng thể các loại máy tính tầm trung. Đặc biệt, bạn sẽ không bị mắc lỗi Full disk 100% như các phiên bản hệ điều hành windows 8 trở lên.

4/ Khi cài lại windows thì có xóa được vi khuẩn hay không?

Rất nhiều người có ý chí rằng Khi cài lại win thì có thể xóa hết virus bên trên máy tính. Xin thưa, điều này chỉ đúng một phần thôi ạ. lúc bạn cài lại win thì người mua chỉ xóa được cũng như làm sạch virus bên trên vùng cài Windows mà thôi. Do đó, nếu những vùng khác ngoài Win mà bị nhiễm virus thì sẽ ko xóa được người mua nhé.

Do đó, nếu máy tính bị nhiễm virus ngoài vùng điều hành của hệ windows thì hay nhất quý khách nên mua các phần mềm diệt virut có bản quyền để đảm bảo sự an toàn và bảo mật mang lại máy tính nhé.


*

5/ Cài lại win có xâm hại nhiều đến ổ cứng giỏi không?

lúc cài lại win thì sẽ ít nhiều làm hại tới ổ cứng người tiêu dùng nhé. Nlỗi mình đã giải thích rồi, việc cài lại win thật ra chỉ là ghi đè lại sau mỗi lần xóa, điều này sẽ khiến mang đến ổ cứng bị bào mòn đi một chút nhé. Còn lại, các phần khác không có lỗi hại gì nhé.

6/ Cần tốn bao nhiêu thời gian để cài lại win?

Thông thường Khi cài đặt window thì quý khách hàng sẽ tốn từ đôi mươi phút – 40 phút đến một lần cài. Tuy nhiên,m nếu người mua là người mới bắt đầu cài win thì thời gian có thể sẽ lâu thêm rất nhiều.

Tóm lại, trên đây là những đọc tin mà chúng tôi nghĩ rất cần thiết đối với các người mua đang tìm gọi về “cài win là gì” cũng nlỗi những trường hợp mà quý khách hàng đề nghị cần lại win. Hy vọng những biết tin này sẽ giúp ích mang đến khách hàng nhé.

TOPhường tự khóa được người tiêu dùng kiếm tìm kiếm những nhất

tại sao nên thi công website chuẩn seotrang web testgoogle trang web reportthử nghiệm my site with googlegoogle website nhận xét toolgoogle pageseo là gì