Các đồ vật iOS quan trọng trường đoản cú copy, nhất quán giỏi gửi dữ liệu mà cần thông qua 1 phần mềm cung ứng khác ví như iTunes hoặc iTools. iTunes thì có thể ai ai cũng biết, cơ mà iTools, ngoại trừ việc hoàn toàn có thể sao chép ảnh, nhạc, những đoạn đoạn Clip clip, nó còn rất có thể góp người dùng trường đoản cú tạo ra gần như phiên bản nhạc chuông theo nguyện vọng của chính mình.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone bằng itool

Có khi nào chúng ta suy nghĩ, mong lúc có ai đó call cho doanh nghiệp, thì nỗ lực bởi rất nhiều bạn dạng nhạc mặc định trong trang bị, đang là mọi đoạn nhạc, những bài hát mà lại bạn yêu thương thích? Đó đã là một trong thương hiệu riêng biệt, rất dị và chỉ còn bản thân các bạn có! quý khách bao gồm biết cách tiến hành điều đó không?


Chỉ với vài làm việc nhấn vào rất đơn giản, nhanh lẹ, nội dung bài viết sau đây sẽ giải đáp chế tác nhạc chuông bởi iTools nhằm chúng ta áp dụng đoạn nhạc kia đến thiết bị cầm tay của chính bản thân mình.

Chuẩn bị sản xuất nhạc chuông iPhone:

Điện thoại iPhone gồm cáp liên kết cùng với máy vi tính.Máy tính gồm cài iTunes với iTools.

Cách 1: Các chúng ta mnghỉ ngơi iTools lên, lựa chọn vào tab Device, sau đó nhấp chọn vào Ring Maker.


Cách 2: Giao diện Make Ringtones xuất hiện, các bạn có thể thấy trên mục Please select or Drag a music file to lớn here... gồm nhị lựa chọn:

Device Music: Chọn nhạc từ bỏ iTools.

Xem thêm: Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Uninstaller, Top 5 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Trên Máy Tính

Local Music: Chọn nhạc có sẵn bên trên máy tính xách tay.

Nếu lựa chọn Device Music, giao diện như dưới đây sẽ mở ra, một số bài hát khoác định vẫn mở ra mang đến chúng ta gạn lọc. Muốn nắn mang bài xích làm sao làm nhạc chuông, chỉ việc tick vào ô tương ứng với bài hát kia rồi thừa nhận OK.


Còn nếu tìm Local Music, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái gạn lọc bài xích hát vào máy tính của mình

Cách 3: Bài hát các bạn vừa chọn đang xuất hiện thêm trong khung, cùng rất đó là phần lớn sàng lọc về thời hạn ban đầu và thời hạn kết thúc mà bạn muốn đến đoạn nhạc chuông kia. Có thể thực hiện nhì tkhô hanh màu xanh da trời bên trên khung màu xanh lá cây vẫn phát bài bác hát, hoặc hoàn toàn có thể nhập thẳng, đúng chuẩn khoảng chừng thời gian ban đầu cùng kết thúc vào nhì mục Set as start với Set as end để khẳng định, chọn đoạn nhạc ao ước phân phát làm cho nhạc chuông.

Chọn dứt nhấp vào Save sầu và import lớn device.


Bước 4: Giờ thì nhạc chuông của doanh nghiệp vẫn vào trang bị rồi, hãy vào Settings > Sounds > Ringtone nhằm kiểm tra lại.


Vậy là xong! Với rất nhiều làm việc dễ dàng nlỗi trên, họ đã biết cách tự sản xuất nhạc chuông với iTools. Những bạn dạng nhạc chuông "made by you" vô cùng dễ dàng mà lại cũng cực kỳ ý nghĩa, sáng tạo với lạ mắt sẽ khiến chúng ta thiệt nổi bật. Còn đợi gì nữa nhỉ? Bắt đầu thôi nào!

Chúc các bạn thành công!


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA