Cài ứng dụng cho iphone cũ

IPad cũ của bạn có thể vẫn còn bạo dạn, tuy vậy ví như toàn bộ các ứng dụng của khách hàng phải những phiên bạn dạng iOS new hơn để chạy, tất cả cảm xúc nhỏng chúng ta cần thiết làm những gì với nó. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây với một mẹo thông minh sẽ giúp chúng ta thiết lập lên đồ vật cũ của mình cùng với các phiên bạn dạng cũ hơn của áp dụng mến mộ của bạn.

You watching: Cài ứng dụng cho iphone cũ

Thỏa thuận cùng với phiên phiên bản cũ của iOS và vận dụng mới?

Kể trường đoản cú khi xuất phiên bản nội dung bài loveforht.netết này, chúng tôi hiện tại đang làm loveforht.netệc trên iOS 9 và trong vài ba mon nữa, iOS 10 vẫn reloveforht.netews công bọn chúng. Mặc mặc dù Apple thực hiện một các bước tương đối xứng đáng mến mộ Lúc kéo Hartware cũ cho mỗi bản update iOS, mà lại từng chuyến tàu đều phải có điểm dừng sau cuối. lấy ví dụ, iPhone 4 bị kẹt ngơi nghỉ iOS 7.1.2 với iPad tablet ráng hệ đầu tiên bị kẹt hoàn toàn tại iOS 5.1.1. Với mỗi làn sóng phần cứng iOS mới, một chút Hartware cũ bị bỏ lại vùng sau.

Mặc mặc dù bị mắc kẹt bên trên ứng dụng cũ là ngang bởi cùng với khóa học, nó hoàn toàn có thể gây nản lòng. đa phần bạn từ quăng quật những máy cũ tuy nhiên vẫn vận động này không hẳn bởi vì bọn họ ai oán vì đang bỏ qua những tính năng mới của iOS, tuy thế bởi quá nặng nề nhằm tải xuống ứng dụng cho chúng ta.

Cách Apple thông số kỹ thuật App Store, các bạn luôn luôn được nhắm đến phiên bạn dạng mới nhất của một áp dụng. Bề kế bên, đấy là một điều trọn vẹn hợp lý để Apple thực hiện: tại vì sao họ lại ước ao bạn mua xuống phần mềm cũ hơn, buggier và có tác dụng kém nhẹm an ninh rộng Lúc tất cả sẵn phiên phiên bản cập nhật? Tuy nhiên, khi chúng ta đang thực hiện thiết bị cũ hơn, điều này có nghĩa là một áp dụng có thể không tương hợp với phiên bạn dạng iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, search tìm một vận dụng vào App Store bên trên iPad 1 của bạn với áp dụng App Store vẫn cho chính mình hiểu được ứng dụng thiết yếu download xuống do nó thưởng thức một thiết bị chạy iOS 7 (hoặc 8 hoặc 9), và cho nên vì thế thiết yếu được download để lên ipad tablet của chúng ta ngay cả Khi đang có phiên bạn dạng ứng dụng iOS 5 tại một số điểm vào quá khđọng.

*

Những gì họ không Tuy nhiên, nói cùng với bạn là chúng ta cũng có thể thuận lợi (ko phải bẻ khóa) với về phương diện pháp lý (ko yên cầu phạm luật bản quyền) mua xuống những phiên phiên bản vận dụng cũ về những sản phẩm iOS cũ của người tiêu dùng bằng một mẹo nhỏ tương đối đơn giản dễ dàng.

Trước lúc chúng tôi đưa các bạn qua mẹo nhỏ kia, tất cả một chú ý nhỏ tuổi và rõ ràng: mẹo này chỉ hoạt động bên trên những ứng dụng đã từng có lần có phiên bản tương thích cùng với hệ điều hành của doanh nghiệp. Bạn chẳng thể cài xuống phiên bạn dạng iOS 5 của ứng dụng sáu mon tuổi trước đó chưa từng gồm phiên phiên bản tương hợp cùng với iOS 5.

Với ý tưởng, bọn họ hãy coi có tác dụng vắt nào để tích tụ ipad tablet 1 cũ của doanh nghiệp với các ứng dụng, không tồn tại sự thất vọng.

Cách mua xuống những phiên bạn dạng vận dụng cũ về sản phẩm công nghệ cũ của bạn

Nhỏng chúng tôi đã để ý ở trên, nếu khách hàng kích hoạt ipad cũ bởi iOS 5 với demo cài đặt xuống gần bất kể điều gì tự App Store, iOS 5 cổ điển đến cả câu hỏi thiết đặt gần như chắc chắn là sẽ thất bại đối với 99% ứng dụng (ngay cả lúc ứng dụng đó đầy đủ cũ để sở hữu phiên bạn dạng iOS 5 thời cổ đại).

Tuy nhiên, trường hợp bạn đặt hàng / download xuống phiên phiên bản hiện nay của ứng dụng - trên sản phẩm iOS new rộng (như iPhone 6) hoặc áp dụng ứng dụng máy tính nhằm bàn iTunes bên trên Windows hoặc Mac - thì phiên bản cũ của vận dụng đã rất có thể truy vấn được vật dụng cũ rộng. Tại sao? Bởi vày cơ chế của Apple là nếu như bạn vẫn sở hữu một vận dụng (vấn đề này áp dụng ngay cả so với các thanh toán giao dịch mua sắm chọn lựa miễn tổn phí trên mạng), thì ứng dụng đó sẽ có được sẵn đến bất kỳ thiết bị làm sao trong bộ sưu tầm cá nhân của doanh nghiệp trải nghiệm mua xuống. lúc một trang bị iOS 5 cũ hưởng thụ một áp dụng mới từ thỏng loveforht.netện của bạn (chứ đọng không phải từ bỏ iTunes Store), nó sẽ search tìm một phiên phiên bản cũ, cân xứng với - trường hợp tất cả sống thọ - hãy lấy nó.

See more: Giới Thiệu Các Phần Mềm Của Adobe, Adobe Là Gì

Chúng tôi sẽ biểu đạt mánh khóe cùng với ứng dụng gọi chuyện tranh lừng danh Comic Zeal. Nếu các bạn cố kỉnh thiết lập xuống Comic Zeal một thiết bị cũ (hiện được liệt kê vào App Store là thưởng thức iOS 8.2 trở lên), bạn sẽ gặp gỡ lỗi setup nhỏng thứ Shop chúng tôi vẫn nêu ngơi nghỉ trên.

Để download Comic Zeal trên máy tính bảng iPad của Cửa Hàng chúng tôi, Shop chúng tôi đề nghị dừng gấp rút bên trên máy tính xách tay của Shop chúng tôi hoặc vật dụng iOS khác, mới rộng. Có sự loveforht.netệc gì mà lại chúng ta sử dụng? Chỉ khi bạn sẽ cài đặt xuống một vận dụng chỉ dành riêng cho iPad tablet - nếu như bạn kiếm tìm tìm một vận dụng chỉ giành cho ipad bên trên iPhone, các bạn sẽ không thấy vận dụng đó vào công dụng kiếm tìm kiếm.

lấy ví dụ như của Cửa Hàng chúng tôi, Shop chúng tôi đã áp dụng iTunes. Bật áp dụng cùng tra cứu tìm vào vỏ hộp tìm tìm thương hiệu vận dụng của chúng ta. Chọn áp dụng vào tác dụng kiếm tìm tìm. Nhấp vào nút ít Mua Mua tuyệt hoặc Nhận bên trên mạng, tùy nằm trong vào vấn đề vận dụng được trả tiền tuyệt miễn giá thành.

*

Khi bạn nhấp vào nút Nhận hoặc Mua, chúng ta không cần thiết phải đợi ứng dụng thực thụ mua xuống laptop của chính bản thân mình (và thực tế công ty chúng tôi khuyên chúng ta không nên áp dụng do trên đây đã là phiên bạn dạng bắt đầu nhưng mà chúng ta bắt buộc sử dụng).

Sau khi mua áp dụng, hãy truy vấn vào máy iOS cũ hơn của bạn cùng tìm kiếm áp dụng chính xác vào App Store hoặc nhấp vào biểu tượng Mua hàng trên đường vào tkhô nóng điều hướng tốt hơn. khi chúng ta định vị áp dụng, nhấp vào nút ít Cài đặt trực tuyến.

*

Sau khi chúng ta nhấp vào Cài đặt thiết đặt, các bạn sẽ thấy một cửa sổ nhảy lên nhỏng bên dưới cho biết thêm rằng tất cả một phiên bạn dạng cũ hơn của ứng dụng có sẵn để tải xuống. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống phiên bạn dạng tương thích sau cùng.

*

Tại thời đặc điểm đó, áp dụng đã thiết đặt nlỗi mong muốn hóng và bạn có thể thực hiện nó, mặc dù không có những anh tài bao gồm trong số bạn dạng update mới hơn.

See more: Phần Mềm Photowonder - Photo Wonder Apk Cho Android

Nó có thể chưa hẳn là biện pháp dễ dàng nhất nhằm triển khai rất nhiều thứ, cơ mà biện pháp giải quyết nhỏ này là 1 bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm thổi sức sống vào Hartware cũ.


Chuyên mục: Chia sẻ