Chào hồ hết người! Trong nội dung bài viết này Tôi Thủ Thuật đã trình làng đến hồ hết bạn phiên phiên bản Visual Studio 2013 Update 5 tiên tiến nhất với 2 phiên bạn dạng như: Ultimate,Professional,Premium. Tất cả những phiên bản đều có key với lí giải tải về cũng tương tự thiết lập từ A→ Z luôn. Cùng theo dõi và quan sát bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cài visual studio 2013

1./ Microsoft Visual Studio 2013 – Phiên phiên bản Update 5 mới nhất

Do trong những nội dung bài viết về ứng dụng lập trình sẵn trước đây bản thân cũng đã ra mắt không hề ít về ứng dụng Microsoft Visual Studio rồi. Nên trong bài viết này bản thân xin phép bỏ lỡ về phần trình làng nhé. Nếu chúng ta làm sao trước tiên đến với Tôi Thủ Thuật, vui miệng hiểu nội dung bài viết Visual Studio 2008 này nhé! Mình bao gồm trình làng rất chi tiết về phần mềm.

Xem thêm: Cách Nghe Nhạc Trên Zing Mp3 Không Nghe Nhạc Được Nhạc Trên Zing Mp3 Đơn Giản

Vào năm 2013, Microsoft đã giới thiệu Thị trường ứng dụng thiết kế Visual Studio 2013 với rất nhiều phép tắc tân tiến hơn đối với phiên bản trước kia. Với phiên bản này, bạn đã có thể thực hiện cùng cài đặt để trên hệ quản lý và điều hành Windows 8.1 nhằm mục đích góp các xây dựng viên tiện lợi cải tiến và phát triển dự án công trình với mang lại hiệu xuất cao. Ngoài ra, giao diện Visual 2013 cũng khá được thay đổi không hề ít với khá nhiều tính năng được cải thiện, khí cụ cũng dược buổi tối ưu rộng.

Không chỉ tạm dừng nghỉ ngơi đó, mang lại tháng 7 năm năm ngoái Microsoft sẽ nâng cấp phiên phiên bản lênVisual Studio 2013 Update 5 với khá nhiều đổi mới về tối ưu rộng so với rất nhiều phiên bản Visual studio 2013 thông thường. Những lỗi thường xuyên gặp trong VS 2013 sẽ tiến hành khắc phục tất tần tật trong phiên bản vs 2013 uppdate 5. Và cũng được cung ứng 3 phiên bản khác biệt như: Ultimate,Professional,Premium; buộc phải xây dựng viên hoàn toàn có thể lựa chọn phiên phiên bản tương xứng để áp dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giao diện biên soạn thảo code trong visual studio 2013 update

bởi vậy, vẫn chấm dứt quá trình setup rồi nhé gần như fan. Chúc tất cả hầu hết tín đồ thiết lập phần mềm Visual Studio 2013 Update 5 thành công! Nếu vào quá trình thiết lập gồm gặp gỡ khó khăn, cứ đọng còn lại bình luận dưới để Tôi Thủ Thuật giúp đỡ nhé. Hoặc để lại bình luận đến ADMIN biết cảm thấy của doanh nghiệp về nội dung bài viết này nhé.Theo dõi page để cập nhật phần lớn thủ thiệt cùng trò chơi offline hot độc nhất hiện nay. Cám ơn các bạn sẽ ủng hộ / 5 ( 4 bình chọn )