Hầu hết các người tiêu dùng sử dụng máy tính hoặc là laptop sẽ chạy hệ điều hành windows đều có nhị phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu như người mua hàng đang sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời đến máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy khách hàng đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mang lại máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các quý khách toàn thể có thể thực hiện việc này một cách suôn sẻ nhé. Hãy cùng loveforht.net Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới trên đây để thực hiện nhé. 


1. Có bắt buộc nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit không có gì quái lạ lắm nếu nhỏng máy tính xách tay các khách hàng có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các người tiêu dùng sử dụng là 3.5GB Ram trong lúc windows 64bit có thể hỗ trợ lớn hơn 3.5GB Ram

Nếu nhỏng cấu hình phần cứng máy tính của các người mua hàng đang sử dụng có Ram lớn rộng 4GB thì các bạn đề xuất cài lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Cài win 7 64bit trên nền 32bit

2. Cách tăng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm đảm bảo an toàn máy vi tính laptop rất có thể tăng cấp lên Windows 64bit thành công xuất sắc, các bạn đề nghị bảo vệ máy tính xách tay tất cả đầy đủ cấu hình về phần cứng để cân xứng cùng với phiên bản này.

*
*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các bạn cần phải chuẩn bị một tệp tin *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định hình NTFS thuộc với bộ phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool cho tài năng hỗ trợ tạo thành cỗ cài đặt Win ở bên trên USB.

Sau lúc cài Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy vi tính của bạn hãy triển khai thiết lập đặt nó. Sau kia các các bạn tiến hành khởi rượu cồn phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường truyền đến file *.iso rồi dìm vào Next để liên tục thao tác làm việc.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi " Đã Xảy Ra Lỗi Vui Lòng Thử Lại Sau Youtube Hiệu Quả

Cửa sổ lộ diện trải đời sàng lọc một máy, từ bây giờ các các bạn hãy nhấp lựa chọn vào USB. Sau khi chọn ngừng các bạn hãy bấm vào mục Begin copying sản phẩm để bước đầu bootable. Quá trình này đang phải mất vài phút.

Bước 6 : Để có thể tiến hành tăng cấp 32bit lên 64bit các bạn hãy cắn USB Boot bản thân chế tạo ra vào máy tính xách tay. Kết nối thành công xuất sắc, thì các các bạn hãy triển khai thiết lập cấu hình boot USB thứ nhất rồi sau đó chọn vào Boot from Harddrive. Tại đây, laptop vẫn Call tệp tin bootmgr để thực hiện thiết lập đặt lên trên Win 7 64 bit.

Trên phía trên loveforht.net Đà Nẵng đã khuyên bảo cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người mua có thể thực hiện để lên đời mang lại máy tính của mình. Chúc các người mua thực hiện thành công.