Cài win mang lại Macbook không nên Bootcamp không làm cho sản phẩm công nghệ Mac bị nkhô nóng rét, nhanh hao pin. Một biện pháp sở hữu win mang đến mac không nên Bootcamp đó là áp dụng Winclone. Các bước sở hữu win bởi Winclone cũng khá đơn giản với lập cập. Hãy thuộc Sửa chữa trị Laptop 24h .com mày mò quá trình download win đến Macbook này nhé.

Bạn đang xem: Cài windows cho macbook không qua bootcamp


Để cài win mang đến Macbook hay những bạn sẽ tải qua Bootcamp hoặc qua máy ảo nlỗi VMWare, Parallel, Virtual Box,... Tuy nhiên trường hợp nlỗi thiết lập win trên Macbook bằng Bootcamp hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được toàn thể sức khỏe phần cứng dựa vào chỉ chạy Windows và chúng ta nên tắt macOS đi nhằm chuyển sang sử dụng win. Ngoài ra, Việc dùng Bootcamp làm pin nhanh khô hao hơn, nhanh hao lạnh rộng đối với khi dùng macos. Chính vì thế Sửa trị Laptop 24h .com bất mí cho mình cách download Win không qua Bootcamp - đó là mua win cho mac bởi Winclone.


*

Cách cài đặt win đến Macbook không cần Bootcamp

Winclone là gì?

Winclone - một thành phầm của Twocanoes Software - là phần mềm chăm để backup phân vùng Bootcamp của máy Mac, thường là phân vùng win. Winclone mang đến Mac là một trong những chiến thuật triển khai xong nhằm bảo vệ hệ thống Windows Bootcamp không bị mất tài liệu, hiện nay đang sẵn có bên trên Thị Trường sinh sống cha bản: Basic, Standard với Pro. Việc sở hữu win mang lại Macbook sử dụng Winclone cũng giống như nlỗi VMWare, Parallel góp cho người dùng thuận lợi biến đổi tự hệ điều hành quản lý macOS lịch sự windows mà lại không đề xuất restart lại thiết bị. Việc mua win trên laptop macbook bằng Winclone này cũng khá dễ dàng với nhanh lẹ. Một ưu thế đặc biệt nữa là bạn chưa hẳn dựa vào vào Bootcamp cùng cũng không cần phải thực hiện mang đến USB.Winclone hỗ trợ hiệu quả câu hỏi download windows đến macbook

1. Chuẩn bị

Trước lúc thực hiện download win bằng winclone, họ đề xuất sẵn sàng hầu hết cơ chế sau:

+ Phần mềm Winclone. Có nhiều phiên phiên bản cho bạn chọn lọc, tới nay phiên bạn dạng tiên tiến nhất sẽ là Winclone 7.3.2.

+ Các phiên bản ghost Winclone win 7, win 8 giỏi win 10.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Cắt Ghép Video Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tốt Nhất 2021

2. Các bước cài đặt win mang lại Macbook không buộc phải Bootcamp

Cách 1: Vào Disk Utility để phân vùng ổ cứng cùng tiến hành phân tách ổ Mac download win. Lưu ý lúc chia ổ sở hữu win, các bạn để format ổ là MS-DOS (FAT) để Winclone hoàn toàn có thể dìm với thực hiện Restore. lúc phân chia ổ thì chia khoảng chừng 30GB trlàm việc lên cùng có thể đánh tên mang đến ổ nhằm dễ dấn diện.Tiến hành chia ổ Mac thiết lập win trong Disk Utility

Có thể bạn quan lại tâm:Hướng dẫn cài đặt miễn giá tiền Microsoft Office 2020 đơn giản, nkhô giòn chóng


*

Msinh sống tệp tin Winclone sẽ cài về và kéo vào Application

quý khách msinh sống tệp tin Special5D.wcp5license là hoàn thành crack. Tiếp theo các bạn hãy mnghỉ ngơi Winclone Pro lên, kéo bản Ghost Winclone 7, 8 hoặc 10 vừa download về vào kia.Kéo thả tệp tin vừa mua về


Nhấn Restore to lớn Volumn

Khi sẽ chuẩn bị ngừng phân vùng nhằm cài win, hãy quăng quật CD thiết lập win vào, khởi động lại vật dụng, nhận Alt cùng chọn boot trường đoản cú CD. Tiến hành mua win nhỏng thông thường, hãy nhớ là chọn cùng format đúng ổ định sở hữu.

Lưu ý:

Trong quy trình download win có 1 bước restart sản phẩm công nghệ, đừng quên đề nghị dấn duy trì Alt kế tiếp lựa chọn ổ boot là Win, ko thì thiết bị đang tự động boot vào Mac.Việc download win đến Macbook không cần Bootcamp này sẽ có được một phân vùng Recovery HD, gây cạnh tranh cho Việc phân chia thêm một ổ cất dữ liệu nữa. Bạn đề nghị cần sử dụng lệnh xóa phân vùng này đi thì mới rất có thể thêm được một ổ nữa làm data, còn còn nếu không xóa được thì bạn cđọng nhằm một ổ Mac và một ổ Win cũng vẫn ổn.