- Fobo Tire Cảm Biến Áp Suất Lốp theo thời hạn thực- TPMS thực hiện Công nghệ Bluetooth 4.0- Hoạt động trên Android với iOS.- Hoạt hễ bên trên Đồng hồ nước hợp lý.

Bạn đang xem: Cảm biến áp suất lốp fobo tire


FOBO TIRE CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP.. THEO THỜI GIAN THỰC

Fobo Tire Là Cảm Biến Áp Suất Lốp theo thời gian thực – Tire Pressure Monitoring System (TPMS) sử dụng công nghệ Bluetooth không dây 4.0 thao tác trực tiếp cùng với các đồ vật Android cùng iOS. Hoạt động bên trên điện thoại lý tưởng, Đồng hồ tuyệt vời. Cảm phát triển thành áp suất lốp FOBO TIRE theo dõi và quan sát cùng lưu ý, hiển thị cho mình đều đổi khác về áp suất với nhiệt độ của lốp xe cộ lên điện thoại thông minh của doanh nghiệp cụ thể và rất đầy đủ tuyệt nhất, nhằm bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh đến phù hợp, bảo đảm an toàn bình an trong quy trình thực hiện chiếc xe cộ của mình.

*


Hiển thị rất đầy đủ, chính xác những thông số áp suất lốp phần đa thời điểm đều khu vực thông qua Bluetooth​

FOBO TIRE – GIÁM SÁT 24/7 LỐPhường XE CỦA BẠN

ngay khi khi bạn không khởi cồn xe pháo, hãy im trọng điểm rằng FOBO TIRE (TPMS) thao tác làm việc suốt cả ngày đêm để bảo đảm lốp xe cộ của người tiêu dùng luôn luôn đầy đủ áp suất, giỏi chú ý ngay lúc gồm chuyển đổi về áp suất của lốp. Thiết bị cảm ứng áp suất lốp FOBO TIRE là trang bị không dây cùng không phải nguồn tích điện bên ngoài, đi kèm với pin kéo dài đến 2 năm với rất có thể dễ dãi thay thế. Cảm đổi mới thực hiện pin CR2032, HUD tinh chỉnh và điều khiển cần sử dụng pin AA.


*

Gigiết hại lốp xe cộ của chúng ta 24/7

CÀI ĐẶT CẢM BIẾN ÁP.. SUẤT LỐPhường FOBO TIRE CỰC ĐƠN GIẢN

Cài đặt Cảm Biến Áp Suất Lốp FOBO TIRE trong khoảng chưa đầy 5 phút ít mà lại không đề nghị hỗ trợ chuyên nghiệp hóa làm sao. Quý Khách chỉ cần làm theo hướng dẫn dễ dàng và đơn giản bên trên màn hình hiển thị ứng dụng Fobo Tire. Quý khách hàng không nhất thiết phải chuyển đổi hoặc sửa thay đổi van áp lực đè nén hiện tại gồm của lốp xe xe. Lắp đặt rất là dễ dàng chưa đến vài làm việc với hướng dẫn đi kèm bên trên phầm mềm Fobo Tire.


*

Cài đặt thuận lợi nhưng ko đề nghị sự giúp sức siêng nghiệp

THEO DÕI HOẠT ĐỘNG FOBO TIRE


Với có một ứng dụng duy nhất FOBO TIRE rất có thể theo dõi cùng một dịp 19 xe pháo tự Smartphone hoàn hảo của chúng ta.
*

Theo dõi áp suất lốp chuẩn chỉnh xác tức thì một lúc các xe pháo

CHIA SẺ THÔNG TIN – SHARE FOBO TIRE

Thông tin áp suất lốp được chia sẻ, hiển thị chi tiết qua áp dụng một bí quyết lập cập cùng tiện dụng khi bạn đến mướn xe.


*

Cộng CrossPair góp không ít người dân rất có thể dùng thông thường một thiết bị

FOBOCÔNG NGHỆ BLUETOOTH 4.0

Sử dụng đơn giản giúp bạn coi được các chỉ số áp suất, ánh sáng với pin tiên tiến nhất chỉ bởi một cú click chuột vào biểu tượngFOBOđược hiện trên màn hình chủ điện thoại thông minh di động cầm tay nhưng không cần đi sâu vào những áp dụng.

FOBO TIREgồm một liên kết liên tiếp, ko xa rời cùng với chiếc Smartphone điện thoại thông minh của khách hàng nhằm có thể thông báo chứng trạng lốp xe cho bạn ngẫu nhiên cơ hội làm sao. Quý khách hàng trọn vẹn im vai trung phong không lo ngại mất trộm vày khisản phẩm công nghệ cảm biến áp suất nàybị tháo khỏi lốp xe cộ thì ngay lập tức mau chóng đã báo về điện thoại cảm ứng thông minh cho mình.


*

Sử dụng technology công nghệ Bluetooth không dây 4.0 giúp liên kết thuận lợi rộng lúc nào hết

CẢNH BÁO AN TOÀN

Mỗi bộFOBO TIREphần đa được mã hoá bởi thiết yếu Thư điện tử của khách hàng,Lúc kẻ tà đạo ăn cắp sẽ không thể tái áp dụng Cảm Biến Áp Suất Lốp mà lại chỉ gồm chủ cài mới làm được. Ngoài ra, Cảm phát triển thành Fobo có kèm theo 6 ốc chống trộm và hai cờ lê nhỏ để móc khóa góp các cảm ứng không biến thành đánh cắp bởi phần cứng. Cảm biến đổi thay thế sẽ được cung cấp biệt lập. quý khách cũng biến thành được thông báo do những ứng dụngFOBO TIREvào ngôi trường đúng theo cảm ứng lốp bị mất trộm.


Chống trộm 2 lớp phần cứng cùng phần mềm

KẾT NỐI MỌI THIẾT BỊ THÔNG MINH

Thiết bị kết nối Bluetooth cùng tích hợp với các sản phẩm công nghệ sáng ý.Rất tân tiến cùng tiện nghi cho người sử dụng.

Thông tin áp suất lốp của xe pháo được kiểm soát, hiện trên Đồng hồ nước xuất sắc Apple Watch.

Tích thích hợp cả Android, iOS.


Ứng dụng Fobo Tire hỗ trợ cả Android với iOS

HƯỚNG DẪN NHANH CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT FOBO TIRE

❶ Tải ứng dụng Fobo Tire bên trên Smartphone ( Android or iOS).

❷ Msinh sống Bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty lên.

Xem thêm: Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn 2015, Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Tncn Năm 2015

❸ Msinh sống vận dụng Fobo Tire và ĐK thông tin tài khoản Fobo.

❹ Truy cập ứng dụng, Bấm "+" để liên kết, thừa nhận tín hiệu từ tinh chỉnh Fobo, bnóng cùng giữ nút cạnh sườn mặt cần điều khiển và tinh chỉnh 10s nhằm kết nối.

❺ Cái đặt những thông số kỹ thuật lưu ý và đọc tin, hình ảnh cho xe cộ.

❻ Làm theo phía dẫn bên trên ứng dụng, lắp ráp theo lần lượt những cảm ứng vào lốp. Hoàn thành cùng hóng dấn dấu hiệu từ bỏ những cảm biến.


SẢN PHẨM CẢM BIẾN ÁPhường SUẤT LỐPhường FOBO TIRE

Thiết bị có chức năng kháng những vết bụi và chống nước nhằm xe rất có thể đi trong ngẫu nhiên thời tiết làm sao cơ mà lốp xe pháo vẫn bình yên. Xuất xđọng Malaysia.

Sản phẩm Fobo Tire không thiếu thốn bao gồm:

• 1 In-Car Unit: nhằm thắt chặt và cố định trong xe (4 đèn, loa và nút bnóng kích hoạt, áp dụng 2 pin AA).

• 4 cảm biến lốp ko dây ( thực hiện pin CR2032).

• 6 nút khóa chống trộm khóa kèm Cảm trở nên.

• 2 cờ lê khoá kháng trộm.

• 1 móc khóa (móc tiện dụng đến cờ lê ).

• 1 băng bám (dán thắt chặt và cố định In-Car Unit vào xe) Fobo Tire Silver và Blachồng.

Bây giờ đồng hồ thì các bạn đã phần làm sao an tâm rộng Khi thực hiện phương tiện rồi đúng không? Việc biết được áp suất lốp như thế nào thông qua điện thoại thông minh là 1 trong phầm mềm khá tốt, thường thì xe pháo của công ty giả dụ bao gồm áp suất lốp thì cũng chỉ biết được là lốp có vấn đề, chứ không thực thụ biết nó non hơi giỏi dư khá, ánh nắng mặt trời vỏ thay nào. Không lo chạm mặt bất kể sự việc gì về lốp xe cộ nữa rồi nhé. Nkhô giòn tay oder Now cỗ Cảm phát triển thành áp suất lốp ô tôFobo Tiređể luôn thể theo dõi và quan sát và sửa chữa kịp thời đảm bảo sự bình an của bạn dạng thân và mái ấm gia đình nhé.

Chính sách bảo hành

BH 1 đổi một trong các 12 tháng trong trường đúng theo xẩy ra lỗi từ bỏ bên thêm vào.Hỗ trợ nghệ thuật trọn đời.Cập nhật phần mềm liên tục.Trả hàng, hoàn vốn đầu tư 100% trong khoảng 3 ngày trường hợp dùng không ưng.

Sản phẩm được phân pân hận bởi độc quyền tại cả nước bởi KATA Việt Nam