*

Bạn đang xem: Cập nhật android 6.0 cho zenfone 2

Update: Rất các người tiêu dùng không còn đăng ký beta tester vẫn nhận thấy thông báo OTA vị vậy rất có thể phiên bản update vào bài viết chính là phiên phiên bản xác định tự ASUS.Không nlỗi dịp cập nhật cho Android 6.0 vừa rồi mang lại Zenfone Max, chỉ có một hơi ít người tiêu dùng xác nhận là đã nhận được thông tin cập nhật bên cạnh đó vào phần chú thích của phiên bản này cũng chính là ZF2 Beta System update Notice 0613. Do vậy không chắc rằng phiên bản cập nhật họ đang sẵn có ở đây vẫn sẽ sinh hoạt dạng beta cho những tester giỏi sẽ phân phối hận thỏa thuận.Lưu ý đặc biệt trước khi triển khai cập nhật: Sau Khi bao gồm lên tiếng về bạn dạng update thuộc links thiết lập được share trên mạng một trong những các bạn đã sở hữu về upgrade test thì chạm chán hiện tượng lạ lỗi hoặc thiết bị quan trọng khởi động được, lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cái Zenfone 2 của doanh nghiệp đã không trong triệu chứng nguyên bản tại 1 vài ba yếu tắc nào kia. VÌ vậy trước lúc làm theo gợi ý tiếp sau đây hãy chắc chắn là rằng các bạn sẽ đọc kĩ bài viết này:-Đối cùng với Zenfone 2 ZE550ML bạn phải tăng cấp lên bạn dạng đệm V2.đôi mươi.40.149 trước.-Đối với Zenfone 2 ZE551ML bạn phải tăng cấp lên bạn dạng đệm V2.đôi mươi.40.184 trước-Một số người dùng TWRP.. cùng CM recovery nhằm flash phiên bản firmware này thành công xuất sắc, tuy nhiên chúng ta không nên tiến hành theo phương pháp này vị khi upgrade lên Android 6.0, bootloader có khả năng sẽ bị loông xã (khóa) lại, trước đây bạn đã unloông chồng để hấp thụ TWRP. Vì vậy bootloader của Android 6.0 sẽ không còn nhấn bất kể recovery tùy chỉnh nào ngoài recovery cội cùng bọn họ vẫn chưa tồn tại file backup phải coi như bạn sẽ mất luôn luôn recovery. vì thế giả dụ bao gồm bạn dạng cập nhật new tiếp sau các bạn thiết yếu update tiếp mà phải chờ đến khi có unloông xã bootloader.-Chưa tất cả cách thức unlock bootloader đồng thời vật dụng cũng biến thành thiết yếu root bằng cách cách thức cũ, bạn cần suy nghĩ kỹ trước lúc tuân theo khuyên bảo bên dưới nhằm nâng cấp.-Cách xuống android 5.0 bên trên các đồ vật dùng chip Hãng Intel không hề dễ dàng nlỗi phần sót lại của dòng vật dụng Zenfone cần sử dụng chip Snapdragon..
*

Cập nhật thủ công bằng tay tại đâyDownload bản update Android 6.0 về máy tính xách tay theo mặt đường liên kết dưới đây:- Link sở hữu Android 6.0 mang lại ZE550ML (FOTA ZE550ML: v4.21.40.54)- ̶L̶̶i̶̶n̶̶k̶ ̶t̶̶ả̶̶i̶ ̶A̶̶n̶̶d̶̶r̶̶o̶̶i̶̶d̶ ̶6̶̶.̶̶0̶ ̶c̶̶h̶̶o̶ ̶Z̶̶E̶̶5̶̶5̶̶1̶̶M̶̶L̶ ̶(̶̶F̶̶O̶̶T̶̶A̶ ̶Z̶̶E̶̶5̶̶5̶̶1̶̶M̶̶L̶ ̶v̶̶4̶̶.̶̶2̶̶1̶̶.̶̶4̶̶0̶̶.̶̶6̶̶1̶ : Đang update link!Có 2 giải pháp update nlỗi sau:Cách 1:-Copy tệp tin này vào bộ nhớ lắp thêm, thay tên tệp tin, FOTA thành UL:Ví dụ : FOTA-Z00A-WW-4.21.40.61-user.zip thành UL-Z00A-WW-4.21.40.61-user.zip.-Sau lúc thay tên hệ thống sẽ tự nhận thấy file cập nhật với hiện tại thông báo, thừa nhận OK để triển khai upgrade.-Nếu sau khoản thời gian đổi tên chúng ta ko thấy hệ thống tất cả thông báo update thì nên demo khởi động lại. Nếu thường xuyên ko được chuyển hẳn qua giải pháp 2.Cách 2:-Copy tệp tin này vào thẻ ghi nhớ và đổi tên thành MOFD_SDUPDATE:Ví dụ : FOTA-Z00A-WW-4.21.40.61-user.zip thành MOFD_SDUPDATE.zip.-Tắt lắp thêm, thừa nhận đồng thời phím tăng âm lượng cùng mối cung cấp nhằm vào cơ chế droidboot, thường xuyên dìm sút âm thanh khi thấy recovery mode thì nhận nút mối cung cấp.-Khi vào chính sách recovery thì đồ vật vẫn tự phân biệt file cập nhật cùng tiến hành nâng cấp.-Chờ cho đến lúc quá trình hoàn tất và bắt đầu thử dùng Android 6.0.
*

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Có Râu Ria Nam Tính Và Nhiều Hơn Thế Nữa, Chỉnh Sửa Ảnh Râu

Lưu ý: Sau lúc upgrade rất có thể một vài áp dụng vận động ko tốt, vì vậy hãy tiến hành rephối factory để hệ thống được vận động mượt mà và ổn định hơn.Nếu vào quá trình nâng cấp gặp lỗi thì xử lý núm nào?
Tại trên đây tôi chỉ nói tới cách thức upgrade chính thống qua recovery cội (cả hai biện pháp bản thân đưa vào bài bác trên phần đa trải qua recovery gốc). Nếu gặp mặt lỗi Tức là chúng ta ko tuân hành những yêu cầu cập nhật mình nói trên. Mình vẫn liệt kê một vài lỗi mà vài “người đi trước” đã găp đề xuất và biện pháp khắc chế.-Quá trình update gặp mặt lỗi đột ngột giới hạn lại: Tức là dịch vụ cập nhật của dòng sản phẩm nhận thấy phiên phiên bản bạn sử dụng vào đồ vật cảm thấy không được trải nghiệm cập nhật, hãy đánh giá lại yên cầu sau đây:+Đối cùng với Zenfone 2 ZE550ML bạn cần nâng cấp lên bản đệm V2.đôi mươi.40.149 trước.+Đối với Zenfone 2 ZE551ML bạn cần tăng cấp lên bạn dạng đệm V2.trăng tròn.40.184 trước.-Hệ thống cập nhật đang tiến hành hoàn chỉnh tuy vậy kế tiếp lắp thêm bắt buộc khởi cồn vào hệ quản lý, hãy thử vào chế độ droidboot bởi phím tăng âm lương cùng nguồn (thừa nhận đồng thời). Có 3 ngôi trường hợp:Hiện Droidboot, với chiếc chữ dưới thuộc greed color lá cây: Droidboot của Android 6.0, bạn đã nạp được một trong những phần, hiện giờ hãy kiểm tra recovery sẽ lên được Android 6.0 giỏi không. Nếu được nạp lại rom theo cách thứ hai nghỉ ngơi bên trên. Nếu không sử dụng ADB nạp lại droidboot của Android 5.0 cùng sử dụng luật AFT để nạp raw firmware Android 5.0.Hiện Droidboot, và loại chữ bên dưới thuộc màu đỏ: Droidboot của Android 5.0, kiểm soát lại từng trải cập nhât sống trên.Một số thông báo khác:
*


update: 14/06: sau khoản thời gian factory rephối cài lại cùng update các áp dụng lại cùng đề xuất đến giờ này thì e cảm giác là nhanh khô với mượt ram trống nhiều hơn nữa 5.0 cần những chưng cứ yên ổn trọng điểm update.Nhưng hiện thời có một số trong những thứ đang rất được thông tin là sau thời điểm update lên 6.0.1 thì bị lỗi cảm biến tiệm cận lúc nghe tới điện thoại thông minh.