*

Trong phần lớn ngày đầu của Windows, hệ điều hành hay là mục tiêu trực tiếp của hầu hết những người trí tuệ sáng tạo ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Trên đường đi, Microsoft đang làm loveforht.netệc rất nhiều trong bài toán tăng tốc hệ điều hành quản lý bằng cách tạo ra cùng phân pân hận những bản vá bảo mật cho tất cả những người dùng của bản thân một phương pháp kịp thời mà người ta hoàn toàn có thể bao gồm. Ngày nay, Windows ngày dần trsinh sống cần an ninh rộng và do đó nó buộc bạn trí tuệ sáng tạo ứng dụng ô nhiễm và độc hại gửi sự tập trung vào loveforht.netệc tìm kiếm tìm với thực hiện lỗ hổng cho những vận dụng Windows thịnh hành. Do đó, câu hỏi cập nhật toàn bộ các vận dụng sẽ cài đặt của khách hàng trlàm loveforht.netệc buộc phải siêu đặc biệt giả dụ bạn muốn tất cả đề nghị máy tính bình yên. Vì vậy, có một áp dụng nhất hoàn toàn có thể tự động hóa kiếm tìm kiếm tất cả các bản update có sẵn không? Phân tích của Cửa Hàng chúng tôi nhằm mục đích mục tiêu vấn đáp câu hỏi này với cho mình biết chế độ như thế nào là tốt mang lại trọng trách cụ thể này.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm máy tính

Phần mượt Update Checkers Chúng tôi vẫn chất vấn

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn sẵn bao gồm, Shop chúng tôi đã cố gắng hết sức để chọn phối kết hợp bao gồm cả những công tác phổ cập với công dụng trong nibít cụ thể này. Chúng tôi đã làm nghiệm các nguyên tắc sau: Appupdater 2.2, FileHippo App Manager 2.0, Ninite 4.5.2, Secunia Personal Software Inspector (PSI) 3.0, Software Informer Client 1.4, Software Update Monitor (SUMo) 3.14 với Heimdal Free 1.10.3.

Các vận dụng công ty chúng tôi sử dụng nhằm nghiên cứu

Để kiểm soát tính kết quả của những thành phầm nhằm giữ cho các ứng dụng của Cửa Hàng chúng tôi luôn update, Shop chúng tôi vẫn chọn 1 phần mượt thịnh hành được thực hiện cho các tác vụ năng lượng điện toán thịnh hành nhất: 7-Zip 9.trăng tròn (phiên phiên bản 64 bit), Adobe Reader 10.1.0, Adobe Flash Player 17.0.0.188, CCleaner 4.19.4867, Oracle Java 7.0.79 (64 bit), VLC 2.1.0 (32 bit), K-Lite Codec Paông xã khá đầy đủ 10.90, Adobe Shockwave Player 12.0.9.149, Mozilla Thunderbird 37.0 beta 1, PDFCreator 1.7.3, loveforht.netrtual CloneDrive 5.4.5, Ashampoo Burning Studio 12.0.5, MiniTool Partition Wizard Home Edition 8.11, FileZilla 3.10.3, Mozilla Firefox 38.0.5, LibreOffice 4.4.2.2 cùng loveforht.netrtualBox 4.3. 26.

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, các phiên bạn dạng chúng tôi thực hiện mang đến phân tách này chưa phải là phiên bản tiên tiến nhất có sẵn cho từng vận dụng này.

Chúng tôi đảm bảo an toàn gồm 1 số ứng dụng dễ bị tổn thương duy nhất cho Windows: Adobe Reader, Adobe Flash Player, Adobe Shockwave sầu Player với Oracle Java. Tính có ích của Software Update Monitors (SUMs) được chứng tỏ vày thực tế là chúng giúp gia hạn những áp dụng liên tục nhắm đến những người sáng chế cùng phân phối hận ứng dụng ô nhiễm và độc hại và cho nên vì thế cung cấp một hệ thống bình yên hơn.

Thủ tục khám nghiệm

trước hết, chúng tôi vẫn thiết đặt tất cả những vận dụng được sử dụng nhằm thí nghiệm với, tất yếu, những áp dụng cơ mà chúng tôi sắp đến phân tách. Trước Lúc triển khai ngẫu nhiên hành động nào khác, Shop chúng tôi vẫn chế tạo ra một điểm Phục hồi khối hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn Cửa Hàng chúng tôi rất có thể hoàn nguim khối hệ thống của bản thân Khi cần thiết.

Mỗi vận dụng được nhận xét bằng cách áp dụng các tiêu chí sau:

Có từng nào bản cập nhật vận dụng được phân phát hiện tại vì từng chương trình tính toán đến ứng dụng nhưng mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện nhằm xem sét.Có từng nào ứng dụng cập nhật từng chương trình xem sét được phạt hiện mang đến 4 chương trình Windows dễ bị tấn công tốt nhất nhưng mà Shop chúng tôi vẫn nhắc trong phần trước.Nếu các lịch trình giám sát và đo lường có thể chạy vào Windows Startup với tự động quét nhằm update.Nếu các chương trình Cửa Hàng chúng tôi đang kiểm tra hoàn toàn có thể thực hiện tải xuống tự động những bạn dạng cập nhật mà người ta vẫn xác minh.Nếu họ rất có thể auto cài đặt những bạn dạng cập nhật mà người ta vừa khẳng định.Nếu chúng có thể chấp nhận được người dùng thêm các vị trí thiết lập để quét các ứng dụng vẫn cài đặt.

tin tức quan trọng rất cần được chú ý trước

Các bài xích kiểm soát của Cửa Hàng chúng tôi sẽ bật mý một vài biết tin đặc biệt quan trọng về phong thái các ứng dụng này hoạt động:

loveforht.netệc bình chọn cập nhật được thực hiện dựa vào danh sách các chương trình đang được các đơn vị trở nên tân tiến của từng lịch trình bảo trì tích cực. Cập nhật list này liên tiếp tương quan mang đến không ít nỗ lực cố gắng. Điều này Có nghĩa là không tồn tại lịch trình như thế nào rất có thể phân phát hiện tại những phiên bản cập nhật mang đến tất cả các vận dụng chúng ta sẽ thiết lập đặt lên trên máy tính xách tay của bạn.Về triết lý, ví như một chương trình được cung ứng vì một trang web béo tất cả mua xuống cho phần nhiều hầu như phần mềm bạn cũng có thể nghĩ cho, nó sẽ sở hữu Tỷ Lệ phát hiện nay cập nhật lớn số 1. Tuy nhiên, trên đây không hẳn là luôn luôn luôn điều này.Hầu hết những công ty cung ứng vẫn cố gắng tìm chi phí từ áp dụng của mình bằng cách gói phần mềm không hề mong muốn (ví dụ như thanh công cụ) bằng chương trình thiết lập của họ hoặc bằng phương pháp giúp đỡ bạn sở hữu xuống bản cập nhật từ những website có tương đối nhiều quảng cáo. Vì vậy, điều rất đặc trưng là bạn chăm chú vào quy trình cài đặt.Hầu hết những lịch trình chỉ hoàn toàn có thể thông tin cho bạn về các bản cập nhật có sẵn. Rất ít tính năng cài đặt xuống cùng setup các bạn dạng update tự động.Không vận dụng miễn mức giá làm sao hoàn toàn có thể auto thiết lập những phiên bản cập nhật cho tất cả các vận dụng. Sẽ luôn có những ngoại lệ nhưng mà bạn phải tiến hành thiết lập thủ công. lấy ví dụ như phổ biến tốt nhất của một ứng dụng tận hưởng setup cập nhật thủ công bằng tay là Adobe Reader.Lúc lựa chọn auto thiết đặt những bản cập nhật (trong những áp dụng cung ứng thiên tài này), hãy để ý mang lại các áp dụng mà bạn được cho phép vấn đề đó. Bạn sẽ nhận thấy thiết lập yên lặng bằng cách áp dụng những tùy lựa chọn mặc định. Như vậy Tức là bạn cũng có thể sở hữu thêm ứng dụng không muốn bên trên máy tính của bản thân cùng với phiên bản update. Tốt độc nhất vô nhị là chỉ thực hiện nhân tài này cho những áp dụng không bó hầu như máy chúng ta không thích.

Appupdater

Appupdater - là 1 trong dự án công trình cá nhân được gia hạn vị một tín đồ si. Để giữ lại mang lại phần đông sản phẩm công nghệ rất có thể quản lý được cho 1 fan, Appupdater sử dụng một list nhỏ dại các áp dụng miễn phí tổn nhằm theo dõi và quan sát những cập nhật. Bất kỳ thứ gì không tồn tại trong danh sách được đề cập nghỉ ngơi trên có khả năng sẽ bị bỏ qua mất bởi Appupdater . Nếu chúng ta tình cờ áp dụng những vận dụng theo dõi và quan sát, công tác này là 1 trong chắt lọc hợp lý bởi vì nó cung cấp cung ứng mang đến vấn đề mua xuống với setup những phiên bản update tự động. Tuy nhiên, hãy cảnh giác do thiết đặt auto chỉ chuyển động đối với một số trong những vận dụng. Như Cửa Hàng chúng tôi vẫn nhắc, nếu như khách hàng đã nỗ lực update Adobe Reader, bạn phải tiến hành thiết đặt bằng tay, sau khi download xuống được xong bởi vì Appupdater .

*

Một góc cạnh mà công ty chúng tôi thấy đáng lo lắng là Appupdater bao gồm công dụng yếu đuối ngay cả đối với một vài vận dụng bao gồm trong list theo dõi của chính nó. lấy ví dụ, nó quan yếu vạc hiện tại các bản update mang lại 7-Zip, Java, Thunderbird cùng VLC, tuy vậy các vận dụng này được tra cứu thấy vào list thừa nhận của Ứng dụng được hỗ trợ .

FileHippo AppManager

FileHippo App Manager là một trong áp dụng nhỏ dại và dịu. Nó dựa trên một chương trình cũ hơn, FileHippo Update Checker, tuy vậy, không y hệt như phiên phiên bản cũ rộng, Appmanager đang xử lý vấn đề cài đặt xuống và thiết lập cho mình. Nó phân phát hiện nay những phiên bản update đến số đông toàn bộ những phần mềm được setup của Shop chúng tôi với nó giống như được liên kết tốt nhất với đại lý dữ liệu ứng dụng của FileHippo. Dường như, Cửa Hàng chúng tôi đích thực reloveforht.netews cao thực tiễn là nó hỗ trợ những bản cập nhật mang đến toàn bộ những áp dụng Windows dễ dẫn đến tấn công hơn.

*

Các Đặc điểm không giống khiến cho nó rất nổi bật là: nó rất có thể hiển thị phiên bản beta gồm sẵn cho ứng dụng của người tiêu dùng, có thể chấp nhận được chúng ta thêm các địa điểm cấu hình thiết lập nhằm quét chương trình với cập nhật, nó rất có thể được lên lịch quét mỗi ngày trên 1 thời điểm khăng khăng cùng có thể đặt từ đóng góp Khi không tìm kiếm thấy bạn dạng cập nhật làm sao, cho nên giải pngóng một vài tài nguyên nhưng mà nó áp dụng.

*

Heimdal miễn tầm giá

Heimdal Free là một vận dụng tuyệt đối có phong cách thiết kế để gia công đến thưởng thức trực tuyến đường của khách hàng bình yên hơn. Đây là phiên bản ứng dụng miễn phí của phần mềm Heimdal Pro. Nó đã quét máy loveforht.net tính của bạn cho những vận dụng của mặt đồ vật bố với các lỗ hổng bảo mật sẽ biết và tự động hóa cập nhật các lịch trình này lên các phiên phiên bản mới nhất của chúng. Thông tin cụ thể về công tác này cùng tất cả những phiên bản của chính nó có thể được tìm kiếm thấy nghỉ ngơi đây: Bảo mật đến phần nhiều bạn - Xem xét Heimdal Pro.

Xem thêm: Các Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Cho Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

*

Ninite

Ninite Updater Free là 1 trong phương án đơn giản dễ dàng để kiểm tra các bản update phần mềm. Vì công ty chúng tôi đang nỗ lực nói về các chiến thuật miễn tầm giá nhằm quan sát và theo dõi update ứng dụng, chúng tôi sẽ không nói tới phiên bản vừa đủ của Ninite Updater . Vì vậy, để sử dụng dịch vụ Ninite miễn tầm giá, các bạn sẽ bắt buộc truy cập website chấp nhận, chọn áp dụng bạn có nhu cầu update với download xuống tệp ".exe" đặc biệt quan trọng được tạo ra dựa trên chọn lựa của người tiêu dùng. Sau đó, tất cả mọi gì bạn cần làm là chạy tập tin cài đặt xuống theo thời hạn với nó đang tự động phân phát hiện nay các phiên bản update bắt đầu, cũng giống như thiết lập chúng cho chính mình.

*

Một khả năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Ninite là thực tiễn là nó tự động sở hữu xuống tất cả những áp dụng với lặng lẽ thiết lập chúng trên máy loveforht.net tính của doanh nghiệp khi chúng ta msống nó. Để khiến cho đều câu hỏi trsinh sống yêu cầu dễ dàng và đơn giản hơn, chúng ta cũng có thể chế tạo ra một tác vụ được lập biểu để chạy tệp này hàng tuần một đợt. Nó vạc hiện tại những bản update mang lại một trong những phần phệ các vận dụng cơ mà công ty chúng tôi sẽ sử dụng nhằm thử nghiệm, bao gồm 3 trong các phần lớn vận dụng dễ dẫn đến tổn định thương độc nhất vô nhị.

*

Nhược điểm có tương quan đến thực tiễn là, nếu như bạn bắt đầu thực hiện các áp dụng không giống trường đoản cú cửa hàng dữ liệu của mình, bạn cần phải tải xuống một tệp bắt đầu, tệp này sẽ tìm kiếm tìm các bản cập nhật cho tất cả áp dụng trước và vận dụng mới. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng không áp dụng vận dụng nữa với bạn đã gỡ thiết lập nó, khi bạn chạy và một tệp tiến hành Ninite, nó đang thiết lập lại nó trên máy tính của doanh nghiệp (do vậy bạn phải một tệp mới). Hình như, nó đã hết sức khó chịu nhưng Shop chúng tôi quan trọng bỏ quăng quật bài toán cài đặt xuống và thiết lập một vài bản update, cũng chính vì cục bộ quá trình cập nhật sẽ bị bỏ vứt. Chúng tôi sẽ thấy nó rất có ích cho Ninite nhằm bao gồm thời cơ nhằm bỏ bỏ một trong những update, cơ mà ko giới hạn quy trình mua xuống cho người khác.

Tkhô nóng tra phần mềm cá thể Secunia (PSI)

Secunia Personal Software Inspector (PSI) là một công tác cực kỳ triệu tập vào bảo mật. Vì vậy, không hệt như những lịch trình không giống tôi đã thử nghiệm, nó đã tìm kiếm những bản cập nhật cho một số trình điều khiển máy loveforht.net tính của khách hàng, các thời gian chạy như Microsoft loveforht.netsual C ++ Redistributables và cũng nhận xét tinh thần cập nhật Windows của người tiêu dùng. Quá trình quét của chính nó là lâu năm nhất của tất cả, nhưng, tại đoạn cuối của chính nó, các bạn sẽ cảm nhận một chiếc chú ý hữu ích về kiểu cách up-to-date với những bản vá bảo mật thông tin là khối hệ thống của doanh nghiệp.

Bạn cũng hoàn toàn có thể so sánh kết quả của mình với số điểm mức độ vừa phải của xã hội người tiêu dùng Secunia . Do tập trung vào vấn đề bảo mật thông tin, Secunia lựa chọn đo lường các update quan trọng chủ yếu cho ứng dụng được nhận dạng là kém nhẹm bình yên hơn hoặc hay được nhắm kim chỉ nam vì chưng phần mềm độc hại. Kết trái là, nó vạc hiện nay các bạn dạng cập nhật đến thấp hơn một ít số vận dụng nhưng mà chúng tôi sẽ thiết lập. Tuy nhiên, nó bao gồm tư vận dụng dễ bị tổn định tmùi hương duy nhất mà lại Shop chúng tôi đã từng nghiệm cực tốt.

*

Phiên phiên bản Secunia PSI cơ mà chúng tôi đã thử nghiệm cung ứng thiết lập xuống cùng cài đặt tự động đến trình điều khiển và tinh chỉnh hoặc phiên bản update Windows với cũng cho những ứng dụng thông thường. Về địa điểm quét cấu hình thiết lập, bạn chỉ có thể chọn những phân vùng và ổ đĩa prúc mà bạn có nhu cầu vẻ ngoài quét. Quý khách hàng cần thiết thêm các thỏng mục cụ thể. Điều này đóng góp thêm phần không ít vào thời hạn quét dài lâu.

*

Phần mượt Informer Client

Phần mềm Informer Client là 1 lý lẽ tính toán cập nhật hoàn toàn có thể được sử dụng để giữ cho tất cả phần mềm với trình điều khiển và tinh chỉnh của người sử dụng luôn luôn được cập nhật. Nó phát hiện nay một vài lượng béo các bạn dạng update áp dụng, mà lại nó bị mất một trong những vận dụng Windows dễ dẫn đến tiến công nhất - Adobe Flash Player. Chương thơm trình đã có được nâng cao đáng kể theo thời hạn và phiên bạn dạng hiện nay rất có thể cai quản loveforht.netệc cài đặt xuống với cài đặt các phiên bản cập nhật cho bạn khá tốt. Bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt các chương trình tự bên phía trong Software Informer và, bạn cũng có thể lựa chọn làm lơ một trong những cập nhật cực kỳ thuận lợi.

*

Có cực kỳ ít tùy chọn cấu hình: nếu khách hàng quan tâm đến các phiên phiên bản beta, ví như bạn muốn nó chạy thời điểm khởi động hoặc gia tốc nó yêu cầu kiểm soát các bản update. Tuy nhiên, tất cả một vài anh tài độc đáo có sẵn, ví dụ, bạn cũng có thể thực hiện chương trình nàgiống hệt như một trình chạy áp dụng. Trong khi, một khả năng hoàn hảo nhất, dựa vào xã hội trực tuyến đường mập của Software Informer, là bạn có thể coi (với loveforht.netết) đánh giá phần mềm, gọi nội dung bài loveforht.netết cùng nhấn cung cấp tự đông đảo người dùng khác mang lại ngẫu nhiên lịch trình biệt lập nào. Điều tuyệt vời về tính năng này là các bạn không đề xuất đăng ký thông tin tài khoản để tsi mê gia. Quý Khách đang auto cảm nhận thông tin tài khoản khách khi Software Informer được chạy lần trước tiên trên máy loveforht.net tính của công ty. Nó đã trở thành một chút nhiều hơn thế nữa chỉ là 1 trong chất vấn update và bây chừ nó là khá một phần mượt thống trị an toàn và tin cậy và hệ thống cung ứng miễn mức giá. Nhược điểm duy nhất của chương trình này là nhiều khi nó thông tin cho chính mình về các bạn dạng cập nhật không đích thực bao gồm sẵn.

*

Màn hình update ứng dụng (SUMo)

Software Update Monitor (SUMo) tất cả lịch sử dân tộc lành mạnh và tích cực thúc đẩy phần mềm đi kèm theo. Tuy nhiên, cơ chế này hình như sẽ giảm sút cùng bây giờ, nếu như bạn chăm chú nhiều khi chúng ta cài đặt nó, chúng ta cũng có thể chỉ dễ dàng là lựa chọn không để cho nó thiết đặt bất kỳ phần mềm nào không giống. Vấn đề với những phiên bản cũ của chương trình này và ứng dụng không mong muốn được Gọi là Kiến thức có liên quan có lẽ đã có được giải quyết và hiện giờ bạn có thể setup SUMo cơ mà không biến thành choáng váng.

*

Để lại quy trình thiết đặt sang 1 mặt, SUMo đang làm cho một các bước khá giỏi nhằm phát hiện nay những phiên bản update vận dụng gồm sẵn. Chương trình này được update thường xuyên theo thời gian và bây giờ nó bao gồm Xác Suất phạt hiện tăng thêm. Do kia, nó vẫn xác minh 16 trong những 17 áp dụng chúng tôi thực hiện nhằm test nghiệm; nó cũng xác minh các bản update cho những màn hình hiển thị cập nhật ứng dụng không giống mà Shop chúng tôi đã làm nghiệm. Quan trọng tốt nhất, SUMo vẫn hoàn toàn có thể xác minh các bản cập nhật cho tất cả 4 vận dụng Windows dễ bị tấn công tốt nhất. Những gì công ty chúng tôi vẫn ko reloveforht.netew cao về nó là 1 trong thực tế là áp dụng này là tín đồ nhất nhưng ko thực thụ cung cấp một trang cài đặt xuống hoặc links cài đặt xuống. Nhấp vào nút Nhận cập nhật đang chuyển các bạn mang lại một trang chứa đầy quảng cáo cùng một số liên kết mang đến những trang web khác, nơi chúng ta cũng có thể tìm kiếm cùng tải xuống công tác bạn cần. Ngoài ra, nó có thể chấp nhận được các bạn triển khai search tìm Google xác định trang sở hữu xuống. Như vậy hỗ trợ không có quý giá cho người dùng, làm cho quá trình cập nhật vĩnh loveforht.netễn tương đối nhiều cùng nó chắc chắn rằng là tức bực.

Màn hình update ứng dụng miễn chi phí cực tốt

Chúng tôi biết người hâm mộ của Cửa Hàng chúng tôi reloveforht.netews cao một cách dễ ợt để gọi kết quả của các xét nghiệm này. Đây là tổng quan về bạn ...

*

Ngay từ trên đầu, công ty chúng tôi cần cho chính mình hiểu được không tồn tại cơ chế update phần mềm miễn tầm giá nào nhưng Shop chúng tôi đã trải nghiệm có thể được xem là tuyệt đối. Tất cả các ứng dụng chúng tôi đã đánh giá có thể quét khối hệ thống của bạn thường xuyên để sở hữu các phiên bản update sẵn có cùng hỗ trợ một bí quyết nhanh chóng để cài đặt xuống và cài đặt chúng. Bên cạnh đó, áp dụng Software Update Monitor đang được cho phép bạn tắt những trình cập nhật tích đúng theo cho các chương trình đơn độc với tất cả chiến thuật thống trị cập nhật tập trung. Thật rủi ro, chúng tôi không tồn tại câu vấn đáp một size tương xứng cho chính mình, vì vậy tất cả số đông nhờ vào vào số đông gì bạn muốn từ các công tác này:

Trải nghiệm miễn giá thành những duy nhất vào câu hỏi giữ lại mang lại ứng dụng của bạn luôn luôn được update cùng với khoảng độ phát hiện hợp lí được cung cấp vày Ninite. Tất nhiên, đấy là một phương án xuất sắc nếu khách hàng thực hiện các ứng dụng được bao gồm vào các đại lý tài liệu của mình và chúng ta ko lưu giữ chạy tệp .exe đặc trưng nhỏng một tác vụ được lập biểu. Bạn cũng đều có tùy chọn nhằm trả chi phí mang đến ứng dụng tự do đang cung cấp cung cấp rất đầy đủ và tài năng chạy khi khởi hễ Windows.Nếu chúng ta quan tâm đa số mang đến sự loveforht.netệc bảo mật và bảo đảm an toàn hệ thống của bạn được vá chống lại những hiểm họa tiên tiến nhất được phát hiện, chúng tôi khuyên bạn nên test Secunia Personal Software Inspector (PSI). Công thay cập nhật phần mềm miễn phí tổn này triệu tập đa số vào những bạn dạng vá lỗi tương quan đến bảo mật thông tin. Nó có xác suất phạt hiện tại cao đến 4 ứng dụng Windows dễ dẫn đến tấn công duy nhất cùng nó vẫn đảm bảo rằng hệ điều hành quản lý của chúng ta không tồn tại điểm yếu bảo mật thông tin bởi vì phần mềm Windows lỗi thời. Thật không may, nó sẽ đưa thông tin update đến một vài lượng nhỏ các công tác của bên thứ bố (có một chương trình trường đoản cú list của bọn chúng tôi).Tỷ lệ phát hiện cao nhất trong những tất cả những vận dụng chúng tôi đã thử nghiệm hoàn toàn có thể được quy cho Software Update Monitor (SUMo). Nhưng, thiệt không may, đó là chỗ toàn bộ những điều giỏi rất đẹp ngừng cho soát sổ cập nhật phần mềm này. Trước không còn, chúng ta nên cực kỳ cẩn thận về cách các bạn thiết lập nó, chính vì đó là biện pháp duy nhất bạn sẽ hoàn toàn có thể ngăn ngừa loveforht.netệc cài đặt phần mềm không hề mong muốn đi kèm theo với nó. Bên cạnh đó, SUMo không hỗ trợ các links cài đặt xuống trực tiếp hoặc trang download xuống cho các bạn dạng update gồm sẵn, một tình huống làm cho tăng đáng chú ý thời hạn cần thiết đến từng bạn dạng update rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được gửi cho website lộn xộn của SUMO, vấn đề đó vẫn chỉ hỗ trợ tra cứu kiếm những bản cập nhật.Cuối cùng, nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một vận dụng vơi, nkhô nóng cùng dễ dàng thực hiện cho phép bạn kiểm soát và điều hành giỏi các phiên bản update cùng không có truyền bá tạo pthánh thiện nhiễu hoặc ứng dụng PR, chúng tôi khulặng bạn nên sử dụng FileHippo App Manager. Nhờ bao gồm cơ sở dữ liệu phần mềm trực đường đã cải cách và phát triển liên tiếp, cải tiến và phát triển hình ảnh cùng quá trình tự động để sở hữu xuống và cài đặt, nó gồm Tỷ Lệ vạc hiện tăng và độ tin cẩn cao. bởi vậy, chúng tôi sẽ khôn xiết say đắm nó cùng tính thân mật và gần gũi bình thường của chính nó và Shop chúng tôi đã áp dụng nó trên phần nhiều những laptop của công ty chúng tôi vày nó cũng tương hợp cùng với Windows 10.

LƯU Ý: Trước khi công ty chúng tôi tóm lại đối chiếu này, công ty chúng tôi bắt buộc lý giải cho bạn rằng hoàn toàn có thể ứng dụng update có hành động khác với phiên bạn dạng các bạn sẽ thiết lập ban đầu. Hình như, có một vài ngôi trường hợp trong các số ấy những bản update gồm lỗi khiến cho chúng không bình yên nhằm thiết lập. Nếu các bạn tất cả bất kỳ vụ loveforht.netệc làm sao, hãy thử triển khai tìm kiếm kiếm trên Internet về phiên bản nâng cấp và trường hợp bao gồm ngẫu nhiên sự ráng làm sao sẽ biết.

Phần tóm lại

Nhỏng công ty chúng tôi vẫn nói, phần mềm tuyệt đối ko vĩnh cửu. Do kia, Shop chúng tôi hi vọng rằng những người dân ai đang tìm tìm bạn chất vấn bạn dạng update vẫn rất có thể kiếm tìm thấy giúp sức vào danh sách được nêu ở trên. Trong khi, trước khi bạn rời ra khỏi trang này, chúng tôi mong chúng ta chia sẻ qua biểu mẫu nhấn xét - bạn muốn phương tiện đánh giá update ứng dụng nào và trên sao?