Cập Nhật Phần Mềm Mới

loveforht.net thời hạn xây đắp những bản cập nhật phần mềm. Cập nhật phần mềm đưa về các tính năng lạ với bảo mật hơn mang lại đồ vật của doanh nghiệp. loveforht.net khuyến cáo cập nhật ứng dụng lắp thêm cùng đề nghị sao lưu giữ những tài liệu đặc biệt quan trọng trước khi cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm mới


*

Bước 3. Nếu có phần mềm mới, chúng ta có thể chọn Cài đặt ngay, Lịch trình cài đặt đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu chúng ta đang update, báo cáo update tiên tiến nhất đã xuất hiện như dưới.


*

Cập nhật bảo mật thông tin được cung cấp để tăng tốc bảo mật đến sản phẩm của người sử dụng và đảm bảo an toàn lên tiếng cá nhân của chúng ta. Để update bảo mật cho sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng, hãy truy cập security.loveforht.netđiện thoại.com. 


*

Smart Switch không chỉ tuyệt vời để truyền dữ liệu, đây còn là biện pháp dễ dãi nhằm cập nhật phần mềm mang đến sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp. Khi chúng ta mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn update lên phiên bản ứng dụng new nếu như gồm.


Bước 1. Kết nối sản phẩm công nghệ của công ty với máy vi tính bằng cáp USB được cung cấp với trang bị của người tiêu dùng.Cách 2. Msinh hoạt Smart Switch bên trên PC của chúng ta.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cờ Vua Mạnh Nhất Các Kỳ Thủ Không Nên Bỏ Qua, Page Not Found

Bước 3. Nếu có bạn dạng update ứng dụng, Smart Switch đã tự động kể chúng ta cập nhật ứng dụng hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.Bước 4. Nhấn Cập nhật với tuân theo các gợi ý trên màn hình để thiết lập xuống các tệp cần thiết với hoàn tất các bước update.


Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng của chúng ta được sạc ít nhất 20 xác suất trước khi tiếp tục.Không ngắt liên kết cáp USB hoặc áp dụng thiết bị của chúng ta cho đến Lúc cập nhật hoàn chỉnh. Điện thoại hoặc máy vi tính bảng của chúng ta có thể tắt bật vào quy trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước khi update.Trên một vài điện thoại cảm ứng thông minh, "Cập nhật hệ thống" vẫn hiển thị cầm vị "Cập nhật phần mềm".Tùy trực thuộc vào phiên phiên bản phần mềm của công ty, có thể cần phải tái diễn tiến trình này nhiều lần.Ảnh chụp screen thiết bị cùng thực đơn rất có thể chuyển đổi tùy theo hình trạng máy và phiên phiên bản ứng dụng.

Nếu các bạn gặp gỡ lỗi hay buộc phải hỗ trợ tư vấn, chúng ta có thể gửi đến công ty chúng tôi qua ứng dụng loveforht.net Members. Tìm đọc thêm về bài toán gửi report lỗi cùng với "Hướng dẫn thực hiện ứng dụng loveforht.net Members".


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi chuẩn bị hỗ trợ các dịch vụ vào bảo hành và ngoại trừ BH cho thành phầm của công ty

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn yêu cầu trợ giúp? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thỏng Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác