Cắt ghnghiền video là một thao tác được đa số chúng ta quyên tâm Lúc xử trí Clip để share lên Youtube, Facebook… Đặc biệt giữa những ngôi trường đúng theo đoạn phim của khách hàng có những đoạn vượt, đoạn “sạn” hoặc bạn muốn ghép các đoạn phim nhỏ dại lại với nhau. Với yêu cầu các bước điều đó, có nhiều ứng dụng giảm ghxay video để chúng ta có thể sử dụng. Thậm chí, các bạn hoàn toàn rất có thể giảm video clip trực con đường bên trên một số trong những website. Tuy nhiên, câu hỏi bạn chỉnh sửa trực con đường đang có rất nhiều hạn chế, nlỗi làm giảm unique của đoạn phim, khiến cho video clip sau khi giảm sẽ ảnh hưởng mờ đi… Vậy Lúc áp dụng phần mềm cắt video, đâu là ứng dụng cực tốt để gia công Việc này?

Thực tế hiện giờ có nhiều phần mềm bạn cũng có thể có tác dụng được, trong những số đó bao gồm ứng dụng chuyên dụng mất phí tổn của hãng sản xuất Adobe, hoặc đa số mượt miễn giá thành cũng rất công dụng. Tuy nhiên trong trường vừa lòng nhiều người đang có tác dụng Clip trên phần mềm Proshow Producer, thì chúng ta trọn vẹn có thể cắt, ghép Clip ngay lập tức bên trên phần mềm này. Và lúc áp dụng Proshow Producer, chất lượng đoạn Clip sau khoản thời gian cắt đang không biến thành tác động, bạn hoàn toàn rất có thể xuất video ra tệp tin rất tốt như HD, Full HD, 2k, 4k…


Video hướng dẫn phương pháp cắt ghnghiền đoạn Clip trên máy tính bởi Proshow

Đây là một trong những đoạn Clip cơ mà Đỗ Bảo Nam Blog vẫn chuẩn bị nhằm bạn có thể thẳng coi các thao tác cắt hoặc ghép Clip trên máy vi tính. Cách cắt video/ghxay các đoạn Clip lại cùng nhau bên trên phần mềm này sẽ không nặng nề. Bạn chỉ cần tiến hành một vài thao tác nhỏ là vẫn rất có thể cắt một Clip cội thành không ít đoạn video clip nhỏ tuổi khác nhau theo ý muốn. Hoặc bạn cũng có thể ghxay được tương đối nhiều đoạn Clip lại cùng nhau tạo thành thành một Clip hoàn chỉnh. Thao tác thực hiện cụ thể các bạn tham khảo vào Clip giải đáp bên dưới đây:


Video hướng dẫn về kiểu cách giảm đoạn phim trên máy tính bởi ứng dụng Proshow Producer

Cách giảm Clip trên laptop bằng ứng dụng Proshow Producer

Proshow là một phần mềm cực kỳ rất gần gũi với nhiều người liên tục làm việc cùng với đoạn phim. Phần mềm này có cách sử dụng hơi dễ dàng, bạn không cần phải có kỹ năng sâu xa về đồ họa, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể áp dụng được. Do kia, bí quyết giảm video trong Proshow cũng rất đơn giản. Các bước triển khai chúng ta làm nhỏng sau:

Bước 01: Chuẩn bị đoạn Clip bắt buộc cắt. Quý Khách phải để ý tên video ko viết tất cả dấu, ko cất ký kết tự quan trọng. Ví dụ: TenVideo.mp4.

Bạn đang xem: Cắt video trong proshow

Bước 02: Add video vào ứng dụng Proshow ProducerCách 03: Cliông xã lưu ban vào slide đoạn Clip, lựa chọn layer là Clip phải cắt, lựa chọn tab Layer Settings. Trong box Video đoạn Clip Settings, chúng ta cliông xã vào Tryên ổn để giảm Clip.
*
Sau Khi vẫn add Clip cần cắt vào ứng dụng, bạn clichồng đúp vào slide, lựa chọn layer video clip nhỏng hình ảnh. Sau đó làm việc tab Layer Settings, bạn cliông xã vào Trlặng trong box Video video clip Setting (nút ít được khoanh color đỏ)
*
Lúc cửa sổ Trim Video video clip hiển thị, bạn cần thiết lập thời hạn đến đoạn Clip phải giảm. lấy ví dụ như nếu như bạn có nhu cầu giảm một quãng đầu Clip cùng với thời hạn 8 giây, chúng ta cần thiết lập thời gian ban đầu là 0s, thời gian xong xuôi là 8s. Nếu bạn muốn cắt đoạn thân hoặc cuối đoạn Clip, chúng ta cũng đề nghị tùy chỉnh thiết lập thời gian nhằm cắt. lấy ví dụ trường hòa hợp các bạn giảm rước 8s trung tâm đoạn phim, ban đầu tư giây thứ hai, thì thời hạn bắt đầu bạn đặt là 2, thời hạn hoàn thành các bạn đặt là 10. khi tùy chỉnh cấu hình thời hạn, bạn có thể xem trực tiếp điểm đầu cùng hoàn thành ngơi nghỉ phía trên của cửa sổ Trlặng Video video clip. Sau Khi vẫn cấu hình thiết lập thời gian giảm của video clip, bạn cliông xã vào OK để gìn giữ công bố.
*
Và sau cuối, bạn cần phải kiểm soát và điều chỉnh thời gian phạt của đoạn phim vào Slide List trùng khớp cùng với thời hạn các bạn vẫn giảm trước đó. Ví dụ sống bước trên Đỗ Bảo Nam Blog cắt đoạn đầu Clip lâu năm 8s, thì sinh sống công đoạn này bản thân cần nhập 8s mang đến thời gian chạy đoạn phim.

bởi vậy với phương pháp cắt đoạn Clip ở bên trên, chúng ta trọn vẹn có thể giảm một video clip bất kỳ ra thành các đoạn video khác nhau với thời gian theo ý thích. Với trường hợp ghép những Clip lại với nhau, chúng ta triển khai trọn vẹn tựa như nhỏng phương pháp ckém ảnh vào Proshow. Quý Khách chỉ cần chèn từng video clip vào slide menu là đã hoàn toàn có thể ghnghiền được những Clip cùng nhau.

Dường như, nếu bạn nên cung ứng thêm đọc tin, hoặc chưa biết về phong thái cắt đoạn Clip, ghnghiền video bởi ứng dụng Proshow Producer, bạn hãy phản hồi trực tiếp câu hỏi ở dưới nội dung bài viết này, hoặc trên các đoạn Clip bên trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog sẽ được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Camera Hdparagon Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết!

Một số câu hỏi hay gặp Lúc cắt ghép đoạn phim bởi Proshow Producer

Cách giảm Clip hoặc ghxay video bên trên ứng dụng Proshow không khó. Tuy nhiên trường hợp đầu tiên chúng ta tiến hành, ít nhiều bạn sẽ gặp mặt hồ hết lỗi nhất định. Vấn đề này là rất khó rời ngoài, vì chắc chắn một vài lần đầu tiên họ chẳng thể sử dụng nhuần nhuyễn ngay được. Thế tuy nhiên các bạn đừng lo, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn ghi nhận tất cả phần nhiều câu hỏi của bạn gọi, cùng câu trả lời vào phần nội dung tiếp sau đây. Nếu các bạn có thắc mắc buộc phải đáp án về cách ghxay đoạn phim, giảm video bằng ứng dụng Proshow, các bạn đừng xấu hổ đặt câu hỏi và để được cung cấp.


Tại sao sau thời điểm cắt video clip, phần cuối video của tớ lại có màu sắc đen?

Đó là do sau khi giảm Clip, chúng ta chưa điều chỉnh lại thời gian chạy của Clip vào Slide List, hoặc các bạn tùy chỉnh cấu hình thời hạn này không khớp cùng với đoạn video clip bạn giảm.


Khi ghnghiền video lại cùng nhau, tôi rất có thể tạo nên cảm giác được không?

Quý Khách hoàn toàn rất có thể sinh sản hiệu ứng của đến Clip bằng phương pháp thực hiện style Proshow Producer phù hợp, hoặc các bạn từ thiết kế cảm giác mang lại đoạn phim.


Tại sao Proshow của tôi lại sở hữu chiếc chữ màu sắc rubi sinh hoạt ngang video?

Đây là lỗi vô cùng phổ biến với nhiều phần chúng ta new setup phần mềm. Nguim nhân là do ai đang sử dụng test. Để hạn chế và khắc phục, bạn hãy nhập key của ứng dụng, hoặc inbox mang lại facebook Đỗ Bảo Nam Blog và để được hỗ trợ.


Ngoài Proshow, còn phần mềm giảm Clip nào chuyên nghiệp hóa không?

Còn, thậm chí là các bạn có rất nhiều sự gạn lọc. quý khách rất có thể sử dụng phần mềm chuyên được dùng của hãng Adobe, hoặc một vài phần mềm miễn tổn phí khác.


5 / 5 ( 2 bình chọn )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr E-Mail

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh share kiến thức và kỹ năng tổng hợp có lợi chủ yếu sống nghành tin học, nhỏng tin học tập vnạp năng lượng chống, thủ thuật laptop, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ bên trên kênh phần lớn được tinh lọc góp mang về cho mình đều kiến thức và kỹ năng tuyệt và hữu ích.