call of Duty: Advanced Warfare ra mắt thông số kỹ thuật yêu cầu

*

Cấu hình những hiểu biết kha khá cao nhưng điều xứng đáng chăm chú hơn hết là Việc điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare lại đòi hỏi y y hệt như Ghosts trước đó.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty advanced warfare


Sau phiên bạn dạng Ghosts năm kia gây thất vọng về phương diện bối cảnh, Activision với Sledgehammer Games đang khiến đến cộng đồng tín đồ ái mộ series game đột kích khét tiếng này Cảm Xúc hứng thú quay trở lại thông qua số đông gì mà lại call of Duty: Advanced Warfare trình bày kể từ khi được ra mắt cho tới thời điểm bây giờ. Bỏ qua cố gắng hệ console cũ để ưu tiên đến hầu hết PS4, Xbox One với PC, trò đùa biểu lộ chất lượng hình hình họa bắt mắt hơn nhiều so với những người dân nhiệm kỳ trước đó.


Như thường lệ, kèm theo với sự hiện đại về phương diện hình ảnh ấy là vướng mắc về phương diện cấu hình yên cầu của cộng đồng bạn PC. Mới trên đây thông qua Home của mình Activision đã chào làng biết tin này nhưng mà điều làm cho nhiều người dân Cảm Xúc không thể tinh được là nó kiểu như y hệt đối với phần đông gì nhưng mà gọi of Duty: Ghosts từng giới thiệu cách đây 1 năm.

Xem thêm: Công Ty Phần Mềm Asia - Công Ty Cp Phát Triển Phần Mềm Asia

Dưới đó là cụ thể về cấu hình của gọi of Duty: Advanced Warfare:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)CPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHzRAM: 6GBVGA: Hỗ trợ DirectX 11 (Nvidia GeForce GTX 450, ATI Radeon HD 5870)HDD: 40GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)CPU: Intel Chip Core i5 3.6 GHz.RAM: 8GBVGA: Nvidia GeForce GTX 760 4GBHDD: 40GBVậy ý trang bị bên dưới sự tương đồng tới từng chữ một thân yên cầu của hai tựa game là gì? Phiên bản mới thực tiễn sẽ có quality bối cảnh ko không giống gì phiên bản cũ, Advanced Warfare sẽ đem về chất lượng hình hình ảnh xứng danh cùng với từng trải Hartware (điều nhưng mà Ghosts ko có tác dụng được) tuyệt dễ dàng chỉ là việc chây lười của đội hình tư vấn Activision? Hiện tại thì mục cấu hình trên trang bán hàng đã trở nên gỡ vứt còn chỉ giữ giàng nhị đòi hỏi về hệ điều hành và quản lý cùng DirectX.

Câu vấn đáp sẽ có được lúc Call of Duty: Advanced Warfare được kiến tạo bằng lòng vào ngày 4/11 trên PS4, Xbox One và PC.


Theo Trí Thức Tthấp

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0


*

Ban chỉnh sửa loveforht.net:

loveforht.netChịu đựng trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô hà nội.