Dung lượng bộ nhớ lưu trữ, cấu hình yên cầu Genshin Impact

Dung lượng bộ nhớ, thông số kỹ thuật thử dùng Genshin Impact

Genshin Impact phiên phiên bản Beta đã vận động cùng nhìn vào đồ họa của game. Chắc chắn rằng các bạn vẫn tự hỏi về đòi hỏi thông số kỹ thuật game thế nào. Tổng dung lượng tàng trữ và bộ nhớ quan trọng của Genshin Impact là 5.2GB bên trên phiên phiên bản beta. Đây là 1 trong mức dung lượng vừa phải cho một tựa game quả đât mlàm việc với hình ảnh xịn nlỗi Genshin Impact.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu genshin impact

Một tựa game trái đất msinh sống khác là Black Desert Smartphone cùng với đồ họa cũng thuộc dạng xịn, cũng chiếm phần khoảng chừng ngay gần 3GB bộ nhớ. Nhưng nếu như muốn chuẩn chỉnh thì bạn nền chờ phiên phiên bản rất đầy đủ của Genshin Impact được tạo ra để đánh giá chính xác rộng hầu như đòi hỏi của game.

Vẫn còn vẫn trong quy trình nghiên cứu tuy nhiên bằng hữu hoàn toàn có thể cho Phong Vũ thiết lập điện thoại thông minh vừa rồi nhé

Vẫn còn vẫn trong quy trình test nghiệm

quý khách hàng cũng biết là trò đùa vẫn vẫn đang còn trong quy trình cải tiến và phát triển yêu cầu thử khám phá về sản phẩm công nghệ có thể thay đổi. Về cơ bản, Genshin Impact cân xứng tự iPhone 5s trlàm việc lên nhưng những người dùng cho rằng bắt buộc trường đoản cú iPhone 8 trở lên new rất có thể đùa mượt Genshin Impact sinh hoạt cấu hình cỡ trung bình. Đó cũng là bên táo Apple còn phần lớn bên khác thì cũng không có bất kì ai truyền tai mang đến.

Nên về cơ bản, bạn có thể chọn từ iPhone 8 trsống lên, còn ví như trên Android thì mạnh dạn đoán rằng các bạn bắt buộc có ít nhất từ 3GB RAM trngơi nghỉ lên mới rất có thể nghịch được sinh hoạt cấu hình thấp độc nhất vô nhị.

Xem thêm: The Batman Arkham Knight Pc Game Download Full Version Pc Game

Dưới phía trên đang khuyến cáo bạn bè một vài cấu hình thưởng thức nhé

*
Dưới phía trên vẫn lời khuyên bằng hữu một vài thông số kỹ thuật trải đời nhé

PC: cấu hình đề nghị:Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit.CPU xử lý: Intel core i7 tương tự hoặc cao hơn.RAM: 16GBCard đồ vật họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G trngơi nghỉ lên.DirectX version: 11Sở nhớ: vui mừng nhằm trống 30GB.

Cấu hình đến Android nhé anh em còn Táo thì nlỗi vẫn nói ở trên nhé anh em

*
Cấu hình mang lại Android nhé đồng đội còn Táo thì nlỗi đã nói trên nhé anh em

Android: Cấu hình đề nghị:CPU: Qualcomilimet SnapLong 845, Kirin 810 trnghỉ ngơi lên.RAM: 4GB trngơi nghỉ lên.Hệ điều hành và quản lý đề nghị: Android 8.1 trngơi nghỉ lên.


Cấu hình về tối thiểu:Khả năng tương thích: Những thứ với Arm v8a 64-bit.RAM: 3GB trsống lên.Hệ điều hành: Android 7.0 trsinh hoạt lên.Bộ nhớ: vui miệng nhằm trống 8GB.

Trên đó là những lưu ý cho đồng đội thông số kỹ thuật kinh nghiệm nhằm chiến Genshin Impact nhé. Hy vọng anh em quyên tâm sẽ sở hữu được báo cáo tìm hiểu thêm có lợi nhé. Đọc thêm phần đông bài viết technology với mua sắm và chọn lựa đáng tin tưởng tại Phong Vũ anh em nhé.