Chặn cập nhật ios

Lúc bấy giờ, vì các nguyên nhân không giống nhau nhưng mà những người tiêu dùng không thích cập nhật những phiên bản mới của IOS cùng Cảm Xúc giận dữ trong khi thấy thông báo cập nhật IOS trên những thiệt bị iPhone/Máy tính bảng iPad. Do vậy, ngày càng có khá nhiều tín đồ đang kiếm tìm cách tắt auto thông báo update game ios với giải pháp chặn update game ios trên trang bị. Đừng băn khoăn lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật cách ngăn update ios tiên tiến nhất hiện tại nay!

Hướng dẫn cách chặn bản update ios mới nhất năm 2021

Thời gian trước đó, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng thông số kỹ thuật của tvOS beta nhằm gỡ cập nhật iOS. Tuy nhiên, hiện giờ, chứng chỉ của thông số kỹ thuật này đã hết hạn, cần thiết thiết đặt thông số kỹ thuật này được nữa với nấu nướng tất cả download cũng không thể tắt update iOS dài lâu.

You watching: Chặn cập nhật ios

*
Cách gỡ update iOS

Do hiện thời từ phiên bạn dạng iOS 12.x trsinh hoạt lên, các thứ sẽ kiểm soát xem thông số kỹ thuật hoàn toàn có thể được mua để lên trên bị hiện nay hay không. Vì vậy, thông số kỹ thuật tvOS 13 beta bắt buộc được chiếc ném lên iOS 12.x trsống lên.

Điều này khiến cho bài toán chặn cập nhật iOS trlàm việc cần khó khăn hơn cùng dựa vào không hề ít vào hệ điều hành và quản lý cơ mà nhiều người đang dùng tương tự như sản phẩm đó đạt được Jailbreak hay không.

Tuy nhiên khó ko Tức là tất yêu, chúng ta vẫn rất có thể tắt chế độ update game ios trên iPhone bởi một số trong những giải pháp dưới đây:

Hướng dẫn bí quyết ngăn update iOS không yêu cầu Jailbreak

1. Cách ngăn cập nhật bên trên iPhone bởi VPN

Lúc này, Khi nói tới các vận dụng cung cấp kỹ năng chặn trang Web bọn họ tất yêu bỏ lỡ vận dụng VPN, nhờ đó bạn có thể sử dụng cách này nhằm ngăn trang web gửi truy vấn trên sever của Apple đẩy những phiên bản cập nhật iOS new cho lắp thêm của khách hàng.

Bước 1: Tải vận dụng "Privacy Pro SmartVPN" miễn tổn phí trường đoản cú App Store.

Bước 2: Mnghỉ ngơi vận dụng cùng tùy chỉnh công việc hiện trên màn hình nhằm thêm thông số kỹ thuật VPN vào đồ vật.

Cách 3: Trong vận dụng, nhắn vào Customize.

Bước 4: Nhấn vào size kiếm tìm tìm với thêm tên miền: mesu.táo bị cắn.com

Cách 5: Nhấn nút "Add lớn custom list" và kế tiếp nhận Save nhằm cất giữ.

Cách 6: Lặp lại công việc nhằm thêm 1 tên miền không giống gdmf.apple.com

Bước 7: Sau Lúc thêm thương hiệu miền trên vào danh sách ngăn, các bạn quay lại màn hình chính bằng phương pháp bấm vào tab Home. Nhấn vào hình ảnh vận dụng nhằm nhảy VPN mlàm việc bản lĩnh ngăn cập nhật iOS.

khi hình tượng VPN sẽ mở ra trên tkhô nóng trạng thái, lúc đó giả dụ bạn muốn chất vấn bạn dạng cập nhật vào setup thì sẽ không còn thể kiểm tra bản cập nhật.

Và bởi chúng ta áp dụng áp dụng VPN để dừng lại cập nhật iOS cần các bạn sẽ cần luôn luôn nhảy VPN.

2. Hướng dẫn ngăn cập nhật iOS bởi Adguard Pro

Để tắt tự động update iOS bởi Adguard Pro, chúng ta tiến hành theo các bước nlỗi sau:

Tải về sản phẩm công nghệ ứng dụng Adguard Pro - adbloông chồng và privacy (45.000Đ)Thực hiện tại quá trình tùy chỉnh thiết lập vận dụng ban sơ theo kinh nghiệm của ứng dụngSau Khi setup hoàn thành, chúng ta msinh sống Adguard Pro (từ screen chính) > Chọn mục Privacy Setting > Use Rules > Blacklist. Tại mục Blackdanh sách của Privacy Settings, bạn hãy thêm những url phía dưới vào tiếp đến hãy giữ lại là kết thúc.Code:xp.apple.comgdmf.táo bị cắn dở.com3. Hướng dẫn Chặn cập nhật iOS bằng 3uTools

3uTool là một trong trong hiện tượng đặc trưng và cần thiết giúp đỡ bạn diệt cập nhật iOS một cách đơn giản. Tải phần mềm 3uTool.

Bước 1: Sau lúc download hãy mtại phần mềm 3uTool với liên kết iPhone cùng máy vi tính nhằm ứng dụng dấn diện lắp thêm của người tiêu dùng.

Cách 2: Nhấn vào Stop iOS Update làm việc hàng tác dụng của 3uTools.

Cách 3: Nhấn tiếp vào Send Description File to lớn iDevice để gửi vận dụng mang đến điện thoại của doanh nghiệp.

Cách 4: Lúc tất cả thông báo the mô tả tìm kiếm tệp tin was sent to iDevice, hãy nhận Ok cùng kế tiếp mlàm việc iPhone của chúng ta lên.

Bước 5: Trong bối cảnh Smartphone mặc định sẽ mở ra bối cảnh để setup tvOS11, bạn hãy nhấp vào kia để đồng ý setup.

Bước 6: Sau đó liên tiếp nhấn vào Cài đặt và khi download xong bạn hãy thực hiện khởi rượu cồn lại vật dụng.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Advanced Systemcare Là Gì, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Advanced Systemcare 11

Bước 7: Đợi thứ khởi cồn lại hãy khám nghiệm điện thoại thông minh trong phần cập nhật ứng dụng để thấy còn thông tin update iOS mới không nhé.

Chỉ vài bước dễ dàng với 3uTools, bạn đã sở hữu thể chặn update iOS bên trên iPhone. Nếu như bạn có nhu cầu update lại chỉ câu hỏi xóa xác thực của 3uTools bên trên iPhone hoặc thiết đặt lại là được.

Hướng dẫn giải pháp chặn cập nhật đến đồ vật vẫn Jailbreak

lúc lắp thêm của người sử dụng (iPhone/iPad) của doanh nghiệp đã có được jailbreak, bất kể phiên bản nào chúng ta các có thể dễ dàng tắt từ bỏ update iOS và tắt nhắc nhở update iOS một phương pháp thuận lợi theo những giải pháp dưới đây: 

Cách 1: Cài thêm Tweak nhằm sa thải bước khám nghiệm cấu hình

Nếu nlỗi trang bị của chúng ta đang jailbreak, họ sẽ sở hữu được một Tweak rất có thể khiến cho bạn làm lơ được bước khám nghiệm thông số kỹ thuật nhưng mà Apple phân phối từ các phiên bạn dạng iOS 12, tự đó bạn hoàn toàn rất có thể setup được cấu hình tvOS 13 beta để ngăn cập nhật iOS.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở Cydia lên tiếp đến thêm nguồn https://xsf1re.github.io/repo.

Bước 2: Cài đặt Tweak có tên là "MCPatch" với dìm nút ít Respring sau khi download kết thúc nhằm rất có thể vận dụng.

*
Cài đặt Tweak có tên là MCPatch

Cách 3: Sau đó, chúng ta truy cập vào website beta.thuthuattiện ích ios.com bằng trình phê chuẩn Safari cùng download về cấu hình tvOS 13 beta.

Bước 4: Mngơi nghỉ Cài đặt vận dụng lên cùng bước đầu thực hiện thiết lập thông số kỹ thuật vào máy của công ty.

Lưu ý:

Sau lúc thiết đặt thành công xuất sắc thông số kỹ thuật tvOS 13 beta, chúng ta cũng có thể xóa Tweak MCPatch đi tiết kiệm chi phí dung lượng.

Trong trường phù hợp bạn có nhu cầu update iOS mới, các bạn chỉ việc xóa cấu hình tvOS 13 beta vào : Cài đặt >>Cài đặt thông thường >> Cấu hình >> xóa thông số kỹ thuật, kế tiếp bạn khởi động lại đồ vật là được.

Cách 2: Cài đặt Tweak ngăn cập nhật IOS

Trong trường thích hợp, chúng ta không thích áp dụng thông số kỹ thuật tvOS 13 beta để hủy cập nhật iOS, bạn cũng có thể sử dụng biện pháp bỏ update game ios sau:

Cách 1: Gỡ cập nhật iOS được tải trước kia trong Cài đặt >> Cài đặt thông thường >> Dung lượng iPhone.

Cách 2: Tiếp theo đó, chúng ta mnghỉ ngơi Cydia lên và cấp dưỡng nguồn https://cydia.ichitaso.com

Bước 3: Tìm với thiết lập tweak có tên là "OTADisabler", thừa nhận nút Respring sau khoản thời gian thiết lập dứt nhằm rất có thể áp dụng.

Lưu ý: Tweak này hoàn toàn bao gồm hiệu lực hiện hành trong cả lúc thứ của người tiêu dùng không còn Jailbreak. Do đó nếu muốn ngừng tắt cập nhật iOS và cập nhật lại iOS bắt đầu, bạn cần phải thực hiện update lại trải qua iTunes trên máy tính xách tay của công ty.

Sử dụng nhân kiệt ngăn update trên ios:

Với các thứ đã thực hiện iOS 12 trsinh hoạt lên cơ mà các bạn không muốn Jailbreak thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp ngăn update iOS bên dưới đây:

Cách 1: Quý khách hàng hãy vào Cài đặt trên bối cảnh của screen chủ.

Cách 2: Chọn Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm.

Bước 3: Tại mục Tự rượu cồn update, chúng ta gạt về trạng thái OFF.

Tuy nhiên, giải pháp này sẽ không còn ngăn update iOS vinch viễn, sản phẩm công nghệ của người sử dụng vẫn nhận được phiên bản update iOS mới với gồm hoàn toàn có thể sở hữu update kia về đồ vật nhưng mà không được thiết lập cho đến khi chúng ta cho phép. Do đó, bạn sẽ vẫn liên tiếp thấy thông báo cập nhật bên trên màn hình.

Cách bỏ bạn dạng update iOS trên iPhone:

Để bỏ lỡ update bạn dạng iOS mới, bạn chỉ cần thừa nhận diệt nếu thấy thông báo trải đời update xuất hiện và xóa bản iOS bắt đầu đã làm được mua về trong Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Dung lượng iPhone/máy tính bảng iPad.

See more: Cách Phát Wifi Win 10 Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Tốt Nhất Và Link Download

Bản cập nhật iOS new sẽ được sở hữu về khi thiết bị của chúng ta kết nối với Wi-Fi cùng điện áp nguồn vào một thời hạn dài, bởi vì vậy để hạn chế sản phẩm công nghệ tự tải những bạn dạng update iOS bắt đầu thì trước khi cắm sạc trang bị để đi ngủ bạn hãy ngắt liên kết với mạng Wi-Fi.

Nếu chúng ta tất cả ngẫu nhiên thắc mắc nào về nội dung bài viết này, hãy còn lại bính luận bên dưới nhé!!


Chuyên mục: Chia sẻ