Chặn cửa sổ bật lên chrome

Việc Trình duyệtChrome của bạn gặp mặt buộc phải triệu chứng tự động khiêu vũ một hoặc các website Lúc đã sử dụngkhiến cho bạn khôn cùng khó tính. Để giải quyết vụ việc này, loveforht.net vẫn tổng vừa lòng cùng chỉ dẫn các phương pháp khắc phục sau đây. Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Tắt nhân kiệt auto nhảy tab PR lúc mở Chrome

Nếu nhỏng các bạn lỡ ấn nhầm vào anh tài tự động mở pop-ups của một website thì cùng với các lần mở Chrome, website này đã auto được bật lên. Để tắt cơ chế từ bỏ msinh hoạt tab truyền bá này, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành theo những biện pháp sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> Chọn nút tất cả 3 dấu chấm trực tiếp mặt hàng ở phía trên góc phải screen -> Nhấn chọn Cài đặt.

You watching: Chặn cửa sổ bật lên chrome

*

2. Trên thanh khô menu phía bên trái,chọn Quyền riêng biệt bốn với bảo mật (Privacy and security). Sau kia, chọn Cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống bên dưới cùng lựa chọn "Cửa sổ nhảy lên với link chuyển hướng".

*

4. khi đó, một list phần đông website nhưng bạn sẽ có thể chấp nhận được bọn chúng từ mở Lúc bật chrome được tồn tại.

Muốn chặn hoặc cho phép website tự động bật lúc khởi rượu cồn Chrome, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh theo ý thích bằng phương pháp kéo tkhô giòn ngang. Sau đó khởi đụng lại trình thông qua nhằm hoàn tất thiết lập.

See more: Trello - Key Window7 Windows 7 All Edition Online/Offline

*

Cách 2:

1. Mngơi nghỉ chrome -> Chọn Cài đặt (tựa như nlỗi biện pháp 1)

2. Trên ô search tìm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động nhảy rất nhiều lăng xê không muốn. Popups yêu cầu hiển thị làm việc chính sách Blocked. Nếu Popups sẽ đặt tại chế độ Allowed, bạn phải nhấp vào thanh hao biến hóa mặt bắt buộc Allowed.

*

5. lúc kia, một list các website mà các bạn đang cho phép nó tự động nhảy PR đang hiển thị.

*

Muốn xóa bản lĩnh từ bỏ nhảy truyền bá này. Trên từng trang Web, nhấn vào nút chứa vết 3 chnóng dọc cùng lựa chọn Remove sầu. do đó, Việc ngăn PR popup trên chrome vẫn xong.

See more: Phần Mềm Virtual Clonedrive, Download Virtual Clonedrive 5

*

Phần kết luận

cũng có thể thấy, Việc gỡ cùng ngăn các trang quảng bá từ bật lên vào chrome không hề khó. Chỉ đề nghị làm theo các giải đáp trên đây, chúng ta có thể dễ ợt hạn chế và khắc phục sự việc này một phương pháp gấp rút, từ kia giành được yêu cầu sử dụng Chrome hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất.


Chuyên mục: Chia sẻ