Với 2 bí quyết ngăn PR lúc xem đoạn phim bên trên Facebook được khuyên bảo tức thì tiếp sau đây, người dùng sẽ không thể đề nghị xúc tiếp cùng với mọi ngôn từ quảng bá tạo chịu đựng lúc thưởng thức các đoạn clip hay video clip trên мạหg thôn hội Facebook, dựa vào này mà gồm có trải nghiệm độc đáo cùng dễ chịu rộng.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo video


Những Clip bên trên Facebook không chỉ là thu hút, nhưng mà còn có ngôn từ nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên trong quá trình xem thì chúng lại lộ diện phần đa quảng cáo khiến ngăn cách, tức giận cho tất cả những người sử dụng, vậy tất cả phương pháp như thế nào để ngăn quảng cáo xuất hiện thêm đó xuất xắc không?

Cách chặn quảng bá lúc chứng kiến tận mắt video trên Facebook


Với 2 thủ thuật chặn PR lúc xem video bên trên Facebook vào văn bản tức thì dưới đây, Taimienphi để giúp bạn loại trừ, hạn chế đông đảo nội dung tạo tức giận kia.


CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO KHI XEM VIDEO TRÊN FACEBOOK

Facebook lời khuyên quảng cáo là dựa vào gần như các đại lý dữ liệu buổi giao lưu của người tiêu dùng. tin tức này được so sánh tổng đúng theo từ bỏ kinh nghiệm, sở trường của người tiêu dùng khi vận động bên trên mạng Internet.

quý khách cấp thiết chặn hoàn toàn các PR lúc áp dụng Facebook, tuy nhiên hoàn toàn có thể giảm bớt vấn đề xuất hiện của bọn chúng bằng các cách tiếp sau đây.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Anonymous Archives, Trích Dẫn Hay: Page 2


Cách 1: Hạn Chế Công Khai Và Chặn Quyền Sử Dụng Thông Tin Cá Nhân

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập vào Facebook như bình thường. Nhấn vào Setting (Cài đặt) bao gồm biểu tượng hình tam giác chỉ xuống tại tkhô nóng hình thức, chọn Cài Đặt ;


Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Cài đặt , chúng ta lựa chọn vào mục Quảng Cáo nằm ở trong danh sách các tùy lựa chọn bên trái màn hình hiển thị để đi tới cửa sổ Tùy lựa chọn truyền bá của bạn ;

Bước 3: Quý khách hàng bấm vào mục Ssinh sống ham mê của bạn , sau đó chọn lựa thẻ chủ thể liên quan. Với từng thẻ Facebook đang đưa ra 6 tuyển lựa sở trường khác biệt, bây giờ các bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng vết gạch chéo trên từng hình nhằm đào thải.

Bước 4: Cũng vào mục Tùy lựa chọn quảng cáo của bạn . Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống và nhấp vào mục Thông tin của bạn ;

Cách 5: Trong mục Thông tin của bạn sẽ có 2 thẻ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn . Hiện giờ các bạn hãy kéo thanh khô tđuổi sang trái hoặc dấn vào dấu gạch chéo khớp ứng với từng mục.


Cách 6: Quý khách hàng thường xuyên kéo xuống cùng tìm về mục Cài đặt quảng cáo với nhấn vào. Tại trên đây Facebook đưa ra 3 tùy lựa chọn hiển thị Quảng Cáo , các bạn hãy bấm vào từng mục cùng chọn Không được phép

Cách 2: Hạn Chế Quyền Truy Cập Dữ Liệu Của Các Ứng Dụng Từ Bên Thứ đọng 3

Cách 1: Tương tự như biện pháp 1, bạn vào mục Cài Đặt . Tại đây, nhấn vào mục Ứng dụng với trang web


Bước 2: Trong thẻ Hoạt động đã hiển thị đa số vận dụng nhưng các bạn vẫn mang lại share cùng có thể chấp nhận được sử dụng thông báo cá thể của bản thân. Để gỡ quyền truy vấn tài liệu, bạn tiến công dấu vào các hình tượng vận dụng tuyệt website tất cả trong danh sách. Sau kia dấn nút Gỡ ;

Trong câu chữ bài xích viết vẫn trình làng mang lại các bạn 2 phương pháp để tinh giảm quyền sử dụng tài liệu cá thể của chúng ta từ kia gián tiếp ngăn quảng cáo khi chứng kiến tận mắt Clip bên trên Facebook. Cách làm này tuy ko khiến cho bạn sa thải 100% những quảng bá nhưng đang chọn lọc ngôn từ quảng bá, phần làm sao đem đến phần nhiều đòi hỏi tốt hơn lúc xem video.


*
Thay đổi links Facebook cá nhân bên trên máy tính, Smartphone dễ dàng và đơn giản chỉ cần vài thao tác, chúng ta vẫn biết chưa?
Facebook thừa nhận trái đắng tự Apple: cho phép người dùng công ty Táo kngày tiết chặn Facebook theo dõi hành động người dùng