Tin đồn đã trở thành sự thực, Tính từ lúc cố kỉnh hệ thẻ giao diện mới nhất, GTX 10, NVIDIA đang không còn hỗ trợ SLI 3 giỏi 4 đường như trước đó đây, thế vào kia người tiêu dùng chỉ có thể gắn cùng lúc 2 card nhưng thôi.quý khách đang xem: Chạy sli 2 card khác nhau

Mọi sản phẩm công nghệ tương đối phức hợp, nó liên quan cho tới technology bắt đầu mang tên SLI HB (Giao tiếp kết nối đường dẫn cao). Bởi là một trong sản phẩm trọn vẹn new, nó vẫn không còn tương xứng cùng với card giao diện cũ nữa, trở lại các cầu liên kết SLI đời cũ cũng biến thành cấp thiết thường xuyên sử dụng trên card Pascal vừa reviews. Tin mừng là khi được bán ra, GTX 1080 hay GTX 1070 vẫn dĩ nhiên SLI công nghệ new này.

Bạn đang xem: Chạy sli 2 card khác nhau

Nói thêm về tốc độ truyền mua băng thông thân SLI HB và SLI trước đó, xung tiếp xúc tối đa của công nghệ bắt đầu lên đến 650MHz đối với 400MHz bên trên các cầu SLI đời cũ. Nhờ vậy, HB SLI vẫn đem đến kỹ năng truyền vạc hình hình ảnh rất mạnh mẽ, bao gồm dữ liệu bối cảnh 4K, 5K cho tới những hiểu biết thực tiễn ảo hình ảnh 360 độ, mọi sản phẩm trước đó vẫn tồn tại bị hạn chế.


*

So sánh các cầu SLI.

Quay lại cùng với câu hỏi NVIDIA số lượng giới hạn năng lực SLI các card VGA cùng lúc, hãng này sẽ giới thiệu tuyên bố xác nhận, trong số ấy nói: "Cơ bạn dạng, GTX 1080 đã cung cấp buổi tối đa 2 card hình ảnh. Lắp 3 tuyệt 4 thẻ bối cảnh đồng thời được khuyến nghị không nên sử dụng".

Vẫn gồm giải pháp cắn các card cùng lúc

Như vậy, NVIDIA nói rằng bọn họ "kết thúc hỗ trợ" với "không khuyến khích" người dùng SLI 3 tốt 4 card VGA cùng lúc, mà lại thực tế vẫn đang còn phần đa cách(không được xác nhận) nhằm tạo ra một máy bộ trong mơ.

Xem thêm: Windows 10 1607 Iso Download, How To Get The Windows 10 Anniversary Update

Về cơ phiên bản, giả dụ nlỗi NVIDIA không còn cung ứng, việc bạn cắm 3 VGA trnghỉ ngơi lên cùng ý muốn cả 3 cùng "cống hiến" tài ngulặng đến tổng thể khối hệ thống là chẳng thể, nhưng mà vào ngôi trường thích hợp điều đó, cái thẻ quá ra cơ hoàn toàn hoàn toàn có thể được sử dụng vào một trong những mục đích khác, đó đó là biến hóa CPU hiệu ứng đồ vật lý PhysX lẻ tẻ trong game, vốn cực kỳ nặng nề đô.

Mặt khác, trải qua bộ biến hóa hiển thị những màn hình hiển thị của DirectX 12 có tên MDA, bạn cũng có thể trốn luật bằng phương pháp chạy 2 card GTX 1080 và mẫu sót lại là một trong những đồ họa xịn không giống của NVIDIA.

Cá biệt một trong những trò chơi về sau vẫn sẽ tiến hành lập trình hỗ trợ chạy 3-4 VGA cùng lúc. Nhưng vấn đề đó khá khó xảy ra, vị nhỏng đang nói, vốn hãng sản xuất NVIDIA đã khuyến cáo người dùng không tùy chỉnh những hệ thống những điều đó.


*

Còn thêm 1 phương pháp không giống, đó là thực hiện cầu nối SLI LED đã có ra mắt khoảng chừng hai năm. Về cơ bạn dạng, phương pháp này sẽ không thể góp tất cả card VGA có thể chạy đồng thời, vẫn chỉ bao gồm 2 loại vận động. Người dùng vẫn buộc phải thêm 1 phần mượt với thương hiệu Enthusiast Key đến từ thiết yếu NVIDIA nhằm kích hoạt những card VGA còn sót lại dẫu vậy fan ta vẫn vứt ngỏ về tài năng hoạt động vui chơi của phương pháp này, ít nhất cho đến lúc GTX 1080 xác nhận đẩy ra vào thời điểm cuối tháng. Dù thay, sử dụng SLI LED sẽ không thể mang đến tính năng cao nlỗi SLI HB.

bởi vậy, vẫn chưa tồn tại một sự chắc chắn là vào về vấn đề chạy đồng thời 3-4 dòng GTX 1080, với việc của người tiêu dùng vẫn là mong chờ. Nhưng chắc hẳn rằng 2 card VGA GTX 1080 SLI vẫn là quá quá thãi đến bất cứ đề nghị game như thế nào ngơi nghỉ thời điểm hiện tại, với tốt nhất có thể đến dù có quá tiền các bạn cũng tránh việc đầu tư chi tiêu vào số đông khoản thiếu hợp lý như vậy.