Chạy ứng dụng 32bit trên win 64bit

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Người cần sử dụng đang trở ngại hơn trong loveforht.netệc sàng lọc thân Kiến trúc 32 bit bit và Kiến trúc 64 bit bit nhưng Windows cung ứng. Mặc dù thực tế là 64-bit nhanh hao hơn nhiều với có tác dụng xử trí nhiều RAM rộng. Một số áp dụng vẫn chỉ cung cấp con kiến ​​trúc của Edward 32-bit. Các hệ quản lý điều hành new rộng tất cả tùy chọn sử dụng những vận dụng 32 bit trên con kiến ​​trúc 64 bit. Như vậy đạt được bằng cách có nhì Hệ thống tập tin lịch trình cứng bên trên cùng một máy vi tính.Quý khách hàng đã xem: Msống áp dụng 32bit bên trên win 64bit

So sánh hệ quản lý và điều hành 32 bit cùng 64 bit

Hệ thống Tệp 32 bit được lưu lại bên dưới dạng Tệp Chương thơm trình (x86) theo cách này Windows hoàn toàn có thể xác minh ứng dụng 32 bit cùng hỗ trợ tệp đúng mực.

You watching: Chạy ứng dụng 32bit trên win 64bit

Làm giải pháp như thế nào nhằm setup phần mềm 32 bit bên trên Windows 64 bit?

Trong bài loveforht.netết này, Shop chúng tôi đã chỉ dẫn bạn cách thức dễ dàng tuyệt nhất để có thể chấp nhận được cài đặt những công tác 32 bit bên trên Windows 64 bit. Để đã có được nhiệm vụ này, hãy tuân theo giải đáp bên dưới đây

Nhấn đôi khi các phím Windows Windows + + S SNH để msống Tìm tìm.

See more: Download Iobit Uninstaller V 6, Iobit Uninstaller 6

Nhập vào Bảng điều khiển và tinh chỉnh của hệ thống điều khiểnnhấp vào tùy chọn thứ nhất.

Nhấp vào tùy lựa chọn Bảng tinh chỉnh và điều khiển của Nhóm điều khiểnNhấp vào tùy lựa chọn Cmùi hương trình của chương thơm trình, tiếp đến lựa chọn nút Bật hoặc tắt các bản lĩnh của Windows .

Nhấp vào lịch trình bên trên mạngĐánh vệt vào ô giành cho Dịch vụ biết tin Internet bên trên mạng với nhấp vào bên trên OK OK .

Đánh lốt vào ô đến Dịch Vụ Thương Mại đọc tin InternetWindows sẽ ban đầu kích hoạt những chức năng, chờ quy trình hoàn toàn.

See more: Download Autocad 2007 Full Crack 32Bit/64Bit, Download Autocad 2007 Full Crack

Nhấn đôi khi các phím Windows Windows + + S SNH nhằm msinh hoạt Tìm kiếm .Nhập vào Dịch vụ công bố Internet bên trên mạngnhấp vào tùy lựa chọn trước tiên.

Nhấp vào tùy chọn Dịch Vụ Thương Mại biết tin Internet trên mạngNhấp đúp chuột vào tùy chọn của Desktop Desktop vào khung phía trái.

Nhấp đúp vào tùy chọn của Desktop Desktop trong form bên tráiNhấp đúp chuột vào Hồ bơi ứng dụng .

Nhấp lưu ban chuột vào tùy lựa chọn Nhóm vận dụng nhóm PoolsNhấp chuột phải vào tùy chọn Nhóm áp dụng mang định của nhóm với chọn Cài đặt nâng cao .

Nhấp con chuột đề nghị vào bên trên Default DefaultPoolPools với chọn Cài đặt nâng caoTrong tiêu đề của General General, hãy nhấp vào tùy chọn Kích hoạt ứng dụng 32 - bit của ứng dụngkích hoạt hào kiệt Giảm giá trước khi bật xuống ngơi nghỉ vùng trước cực hiếm của Sai Sai .

Nhấp vào tùy lựa chọn Kích hoạt ứng dụng 32-bit Ứng dụng 32-bit dưới title Chung và nhấp vào list thả xuống phía dưới trướcChọn mục True True với nhấp vào trên OK OK.

Chọn vùng True True có tác dụng cực hiếm trường đoản cú list thả xuốngHãy thử tải đặt Phần mượt 32 bit cùng kiểm tra xem sự cầm gồm còn không.

Chuyên mục: Chia sẻ