Trong trường đúng theo bí quyết kdz này dựng chân lại tại 49% hoặc 2%. quý khách làm theo hướng dẫn flash tệp tin Tot cùng dllCách KDZ này rất có thể vận dụng với toàn bộ các dòng LG từ 4.2.2 trsinh hoạt lên.Cách 1: Download công cụDownload bộ lao lý KDZ LG G2 trên đây và giải nén.Pass giải nén LGViet.comGiải nén được 2 thỏng mục với một file:- FlashTool.1.0.54- LGUnitedMobileDriver_S50MAN310AP22_ML_WHQL_Ver_3.1 0.1_3.10.1.0- B2CAppSetup.exehttps://drive.google.com/file/d/0B6o...it?usp=sharingBước 2: Cài đặt và chuẩn bị mang đến KDZ- Cài đặt Driver trong thỏng mục LGUnitedMobileDriver_S50MAN310AP22_ML_WHQL_Ver_3.1 0.1_3.10.1.0- Cài đặt B2CApp bằng cách chạy tệp tin B2CAppSetup.exe- Mở thỏng mục FlashTool.1.0.54 và chạy file Windows Enabler.exe- Bật On Windows Enabler bằng phương pháp click vào chữ inhỏ của windows enabler nlỗi vào hình chỉ dẫn này, sau khi cliông chồng nó đã ra chữ ON là được
*
Cách 3. Kết nối đồ vật tính
Ở bước này có 2 cách để KDZ firmware đến LG G2 F3đôi mươi, LG G2 D820,... Chọn biện pháp như thế nào là tùy bạn, cả 2 bí quyết rất nhiều ra tác dụng tương đồng.thường thì khi sản phẩm bị lỗi ko vào được phía bên trong thì ta sử dụng cách 2, bình thường dùng biện pháp 1.Cách 1:Kết nối ở cơ chế LG Software theo hướng dẫn nlỗi sau:- Vào Cài đặt -> Các t.chọn trong phòng cách tân và phát triển -> Tiông xã vào Gỡ lỗi usb ( Settings / Developerment options / kiểm tra Usb debugging)- Cắm Smartphone cùng với máy tính chọn kết nối Phần mượt LG (LG software)- khi cắn cab máy tính xách tay thì trên điện thoại cảm ứng thông minh đã hỏi chúng ta Cho phnghiền gỡ lỗi USB với có không ít dòng chữ bên dưới. Bạn cứ đọng tichồng vào luôn chất nhận được tự máy tính xách tay này với dìm OK (coi hình hướng dẫn)
*
*
*
Cách 2:
Tắt điện thoại cảm ứng thông minh. Bấm không thay đổi phím Volum (+) kế tiếp gặm cáp USB để lấy điện thoại cảm ứng vào chế độ Download Mode. Mình hay làm cho giải pháp này cho nó nkhô nóng. Xem hình nhé.

Bạn đang xem: Chế độ lg software

*
Bước 4. Tiến hành KDZ
- Msinh hoạt tlỗi mục FlashTool.1.0.54- Chạy file UpTestEX.exe cộ Khi chạy file này thì phảng phất tất cả ngôi trường phù hợp nó bắt đăng nhập. Nếu nó hiển thị bảng đó thì tắt nó đi rồi mngơi nghỉ lại.Quý Khách vẫn thấy 1 bảng như trong hình này. Hãy thực hiện đúng theo phía dẫn:- Chỗ Select type bạn chọn 3GQCT- Chỗ PhoneMode bạn lựa chọn CS_EMERGENCY- Chỗ Select KDZ tệp tin, bạn nhấp vào hình loại thỏng mục nhằm lựa chọn đường dẫn cho tới tệp tin KDZ của chúng ta. Lưu ý đề nghị đúng file KDZ mang đến cái trang bị của người sử dụng nhé. Cẩn thận ko nhầm.- Rồi click tiếp vào Normal website upgrade test- Sẽ thấy mở ra 1 bảng nữa, các bạn lựa chọn tiếp Upgrade Start- Lại một bảng nữa lộ diện, chúng ta lựa chọn Country là Different Country và chọn Language là: English rồi dấn OK- Sau lúc nhận Ok đang là bảng KDZ bắt đầu chạy, cđọng kệ nó những điều đó thôi. khi làm sao tới 80% nó vẫn từ bỏ khởi hễ lại, cũng cđọng kệ nó. Tới bao giờ nó dứt không còn thì sẽ xuất hiện thêm chữ Exit ngơi nghỉ bảng chạy KDZbởi thế tổng thích hợp lại mang đến giảm nhiều năm dòng:- Cài đặt không hề thiếu driver.- Vào download mode hoặc tự cơ chế LG Software- Cắm cab, chạy flashtool, lựa chọn đúng kdz và ngồi đợi.
*
*
*
*
Hoàn thành KDZ LG G2 100% nó đã cố này:
*
Các câu hỏi thường chạm chán.

Xem thêm: Page Not Found - Where Is Download Windows 10 Pro Key Fshare Crack

1. Cách hard reset LG G2Gõ lệnhadb shell recovery --wipe_dataHoặcLàm theo hướng dẫn theo như hình dưới đây:
*
*
5/ Lưu ý cổng COM, có thể cổng COM của bạn sẽ khác, cho nên vì vậy tuân theo hình bên dưới để thay đổi cổng COM từ bỏ bất cứ thành COM 41
*
6/ Mlàm việc LG Flash Tool bạn tải cơ hội nãy lên nó nó đã ra 1 bảng, lựa chọn toàn bộ những mục đúng chuẩn như hình dưới( thiết bị chạy Win 7 + 8 lựa chọn mở cửa as Admin nhé )
*
dìm OK7/ Sau Lúc dìm OK, nó đang chỉ ra bảng sau cùng chúng ta lựa chọn nút màu xoàn.
*
8/ Sau lúc lựa chọn nút ít màu sắc kim cương nó đã chạy hệt như sau
*
chúng ta đợi trung bình 2-3 phút mang lại nó chạy9/ Sau Lúc chạy nó đã hiện ra như hình sau :
*
10/ sau đó bạn rút cáp USB nối máy vi tính cùng với G2 ra, đợi 5 gi6y, rồi gặm cáp lại, hóng trung bình 5 giay nữa nó sẽ từ chạy hệt như hình sau :
*
Ngồi chờ cho nó chạy, lưu giữ chú ý bên trên đt đang chạy cho đến Khi rebooot lại thì các bạn vẫn cắm cáp , không rút ít cáp nhé!lúc sản phẩm công nghệ G2 reboot thì bên trên Flashtool nó sẽ hiện ra nhỏng sau :
*
Hướng dẫn update G2 lên 4.4 Kitkat.
Có 2 phương pháp để update G2 của doanh nghiệp lên 4.4Tuy nhiên mình khuyên các bạn hôm nay chưa đề nghị cấp lên 4.4 gồm mấy lý do như sau:- Sau Khi ra phiên bản 4.4 chắc chắn là LG sẽ còn update vá lỗi thường xuyên. Bản K của chính bản thân mình vừa lên 4.4 V20A đang có một phiên bản update rồi.- Recovery hiện chưa cóCách 1. Download những tệp tin kdz 4.4 kitkat này về:F320S 20A :http://pan.baidu.com/s/1BwPsiF320L 20B:http://pan.baidu.com/s/1i3mMbfZF320K 20Ahttp://pan.baidu.com/s/1hqJYe4cTiến hành KDZ theo bài bác trả lời ngơi nghỉ post số #2Cách 2. Download đều tệp tin ROM nơi bắt đầu sau với flash qua RecoveryLG F320Khttps://docs.google.com/file/d/0B0fH...l4Y2pma0U/editLG F320Shttps://docs.google.com/file/d/0B0fH...ZyZjRlSlU/editLG F320LĐang update lạiLG D802Chưa cóLưu ý, sau khi flash đặc điểm này thì chưa có Root đâu nên buộc phải flash thêm gói update Root này nữa:http://download.chainfire.eu/372/Sup...erSU-v1.86.zipHướng dẫn downgrade G2 trnghỉ ngơi về 4.2 JBCách 1:Nếu ko ưa thích 4.4 bạn cũng có thể đến G2 trở về 4.2 bằng cách KDZ lại file kdz của 4.2.2 hoặc làm theo gợi ý nàyCách 2: vẫn update- Lưu ý làm theo bí quyết này chúng ta cần có phiên bản Backup ROM 4.2.2 ngẫu nhiên hoặc một ROM zip 4.2.2 ngẫu nhiên trong bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ- Download file sau về chạy những file .bat tương xứng với phiên bạn dạng của chúng ta nhằm update những phân vùng hệ thống về 4.2, nó sẽ update cả Recovery nữa. Sau kia tool này nó đang auto vào Recovery- Sau đó chúng ta cũng có thể vào Recovery nhằm Flash một ROM 4.2 bất kỳ để trsinh hoạt về 4.2Download LG G2 Downgrade tool với giải nén rồi lựa chọn tệp tin .bat cân xứng cùng với phiên bạn dạng của doanh nghiệp.Pass giải nén LGViet.comhttps://drive.google.com/file/d/0B6o...it?usp=sharingHướng dẫn Flash ROM quốc tế mang đến LG G2 F3trăng tròn S/L/KCách này chỉ áp dụng đến ROM STOCK thôi nhé, những thể các loại CM, MIUI xuất xắc nền AOSP khác phần nhiều ko được áp dụngVề cơ phiên bản Flash ROM quốc tế mang lại G2 F320 hết sức solo giản:Bước 1.- Tìm ROM đến D802 bất kỳ mà lại bạn muốn, ví dụ ROM Flex vào này chẳng hạnhttp://lgviet.com/forum/threads/tong...00-f3đôi mươi.10626/Cách 2- Download về trang bị, nhưng mà ko được flash ngay lập tức mà lại msống nó ra bởi winrar hoặc 7zip trên máy vi tính. Xóa đi boot.img (hoặc kernel.img)Sau đó copy cùng thẻ lưu giữ hoặc bộ lưu trữ trongCách 3- Tải file fix Wifi cùng thẻ ghi nhớ của anh ấy