CHẾ ĐỘ TỰ NGẮT SẠC PIN LAPTOP

Việc sử dụng pin đúng cách thì cũng giúp cải thiện được tuổi thọ trung bình của pin tốt rộng lớn và nếu nhỏng việc sạc năng lượng đưa về pin mà quý khách hàng hàng ko mấy quyên trọng điểm cũng một phần khiến quả pin trở phải bị chai. Ngoài cách có thể ngắt sạc pin của laptop Dell bằng cách thông thường thì quý khách hàng còn sử dụng một phần mềm dùng để ngắt sạc pin máy tính Dell có sẵn ở bên trên những chiếc laptop Dell - Battery Meter. Sau trên đây Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ một ít lên tiếng vềbiện pháp ngắt sạc pin sản phẩm vi tính dell cho người mua hàng nhé.

Bạn đang xem: Chế độ tự ngắt sạc pin laptop

quý khách hàng đã xem: Chế độ trường đoản cú ngắt sạc pin laptop

Laptop sập nguồn Khi rút ít sạc ra Một trong những cơ hội vẫn thêm pin khuyến nghị tạo nên sao

Dell quickphối hận là gì - Cách thực hiện Dell quickset

Hướng dẫn chiến thuật repăn năn mạch pin laptop đúng cách

1. Cách ngắt sạc pin laptop Dell bằng phần mềm Dell Battery Meter và cách sử dụng dell battery

Với chức này thì đã được tích hợp sẵn thời gian khách hàng cài driver cho laptop Dell của mình, nó nằm ở trong phần Driver Quickset. Để có thể cài để được driver đem đến máy vi tính của các khách hàng thì thực hiện những bmong sau


*

Vào trang chủ của nhà với lại Dell tại đây


*

Nhập thông tin vào rồi thì nhấn Submit, hãng Dell sẽ đem về quý khách biết được dòng sản phẩm vi tính của Sercive Tag này.

Sau khi cảm thấy đúng dòng máy tính của mình thì lúc đó trang driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng với dòng máy tính vẫn được sử dụng hệ điều hành windows 7 hoặc 8 32bit giỏi 64bit và kéo xuống phía dưới để có thể cài về.

Tuy nhiên người tiêu dùng hàng cần có một duy trì ý hết sức quan liêu trọng đó là các loại Driver dell phải được quý khách hàng cài để theo thứ tự sau :

Loại DriverTên tác dụng các driver

1. System UtilitiesDell System Software

2. ChipsetChippăn năn driver

3. SecurityPCMCIA and/or Smartcard drivers

4. Serial ATA Hãng Intel Matrix Storage Manager

5. AudioAudio driver

6. VideoVideo driver

7. NetworkNetwork interface thẻ or Ethernet drivers

8. Control PointControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, and ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. NetworkWireless network drivers

11. NetworkCông nghệ công nghệ Bluetooth không dây drivers

Lưu ý: Nếu Driver Dell này sẽ không còn được cung ứng thuộc bluetooth cũng không khả dụng thì tiếp tục setup theo danh sách ở dưới sẽ tự động hóa được download vào.

12. Mouse, Keyboard và Input DevicesMouse, keyboard, touchpad cùng đầu vào nguồn vào device drivers

13. ChipsetIntel vPro or AMT (Nếu có)

14. NetworkDell wireless Smartphone broadb& thẻ drivers (Nếu có)

15. Modem/CommunicationsModem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard và Input DevicesDell Digitech touch screen driver (Nếu có)


*

Để tải driver Quikset ở vào danh sách Driver hiện ra thì người mua hãy tìm đến phần Dell Quick Application sau đó tiếp tục nhấn vào Download để có thể tải về

Sau thời điểm đã tải về rồi thì người tiêu dùng hãy mang lại chạy tệp tin vừa được tải về để có thể bắt nguồn các bước cài đặt. Các người mua sẽ nhấn vào Install.

Sau Lúc cài để dứt thì quý khách hãy mở ứng dụng lên bằng cách nhấn vào chuột phải đến biểu tượng pin và sạc tức thì mau lẹ ở dưới thanh Taskbar và kích chọn Dell Extended Battery Life Options.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Trên Pc, 7 Phần Mềm Nghe Nhạc Hi


*

lúc lộ diện sổ của Battery Meter thì gạn lọc những nguyên tắc sạc pin máy tính Dell:


*

Trong thẻ của Desktop Mode thì kích hoạt Enable nếu như quý khách hàng cắm sạc một cách thường xuyên cùng ao ước quý khách muốn tinch bớt cnhị pin đêm tối đa mà lại ko phải đề nghị cởi pin thoát thoát ra khỏi chiếc vật dụng thì còn nếu không ý kiến đề nghị lựa chọn Disable.

Trong thẻ của Longevity Mode thì kích hoạt Enable giả dụ nlỗi nlỗi quý khách hàng hàng có thể cắm sạc với ngắt sạc những lần để ngăn cản được sự cnhị pin và kết thục chọn Apply hoặc Ok nhằm lưu giữ.

Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng phần mềmBattery Meter khá là solo giản

2. Cách ngắt sạc pin máy tính Dell bằng Battery Meter sau thời gian đã cài đặt

Ở vào cửa sổ Battery Meter quý khách hàng hàng chọn vào tab Desktop Mode và sau đó thì người mua hàng có thể thiết lập được thêm để giảm tối các với việc cnhị pin của máy máy vi tính mà quý người mua ko cần phải tháo pin ra.


Trong giao diện chính của Dell Quickmix thì ngoài tính năng chính của nó là quản lý Pin Pin ra thì khách hàng còn có thể làm được nhiều việc nữa

Lưu ý Sử dụng chế độ nào thì có thể hạn chế đối nhiều được sự chai pin : có một vài cách để có thể chống được sự cnhị pin máy tính Dell mà các quý khách cần ghi nhớ :

Đối cùng với một chiếc máy tính xách tay Dell mới tậu về thì hoặc là mới vậy pin thì thực hiện sạc đầy và xả cạn khoảng chừng chừng trong 3-5 lần để pin có thể dìm hơi không hề thiếu được dung tích. Tức là quý khách phải tiến hành quả pin đến lúc nào mà pin cạn tự tắt máy thì tiếp đến các quý quý khách hàng mới gặm sạc (ko được áp dụng đồ vật trong các bước sạc ) nhằm pin đầy 100% và lặp lại trong 3-5 lần sau mỗi lần hết pin tắt máy.

Sau cơ, quý người mua hàng xúc tiến sạc đem đến máy tính Lúc pin chỉ còn khoảng trung bình 15-20% và tách bài toán khiến cho pin xuống ở mức rất tốt rồi new bước đầu sạc

Nếu nlỗi các các bạn đã dỡ pin thoát khỏi thiết bị lắp thêm vi tính thì đề nghị nhằm mục đích pin còn trong vòng 50% dung lượng

Sau vài ba tháng người dùng thực hiện phải tái diễn theo chu kỳ sạc đầy – xả cạn nlỗi ở trên nhằm mục đích pin có thể được remix và thừa nhận lại được một cách trọn vẹn thể tích nlỗi ban đầu

Hy vọng Techcare - hệ thốngLaptop Cũ Máy Tính Nhập Khẩu Uy Tín Giá Rẻ Tại TP. TPhường. Đà Nẵng Việt Nam đã hướng dẫnphương án ngắt sạc pin thiết bị vi tính dell, kỳ vọng bài viết đã cung cấp những lên tiếng bổ ích đến các người tiêu dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.