Không gian làm việc hoặc trải nghiệm coi phyên ổn bên trên màn hình rộng sẽ tuyệt đỉnh lắm nhỉ. Nhưng màn hình laptop đôi khi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vị đưa ra tiết hiển thị nhỏ nhất là đối với những khách hàng sẽ rước đuổi ngành đồ họa kỹ thuật. Vì vậy, bài viết tiếp sau đây loveforht.net xin chỉ dẫn các quý khách hàng cách chuyển màn hình laptop sang trọng màn hình ngoài dễ dàng tuyệt nhất có một nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn giải pháp đưa screen máy tính thanh lịch screen ngoài

1. Xác định Áp sạc ra video clip của laptop

Việc trước tiên chúng ta buộc phải làm cho là xác định Áp sạc ra video clip của máy tính xách tay. Lúc này, phần nhiều mọi loại máy tính xách tay đều có duy nhất một cổng liên kết hiển thị nằm ở bên cạnh hay vùng sau thiết bị. Dưới đó là một vài ba một số loại liên kết chủ yếu nhưng máy vi tính của bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Chế màn hình laptop thành lcd

Trên laptop hệ điều hành và quản lý Windows:

HDMI: Cổng 6 cạnh hình nón tất cả trên số đông laptop hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Phần Mềm Gilisoft Video Editor Pro 14, Download Gilisoft Video Editor 10

DisplayPort: Cổng có một góc nhọn, những góc còn sót lại vuông.VGA/ DVI: Cổng VGA có color với những lỗ, còn cổng DVI thường xuyên sẽ tất cả color Black cùng với lỗ cùng khoảng không ở 1 mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là các giải đáp chi tiết về chuyển screen máy tính quý phái màn hình ngoài nhằm bạn xem thêm cùng triển khai. Hy vọng, các các bạn sẽ có những tận hưởng thú vui cùng với màn hình hiển thị to hơn bên trên laptop. Để tìm hiểu ban bố về các tay nghề áp dụng máy tính mời bạn mang đến tức thì GIA TÍN Computer Shop chúng tôi và để được cung cấp mau lẹ trường đoản cú lực lượng nhân viên của chúng tôi nhé!