Check bảo hành dell

Đa phần các sản phẩm công nghệ của Dell hầu hết được gói Bảo hành 24 mon kể từ ngày bạn đặt hàng. Nếu gặp mặt các lỗi trong quá trình áp dụng, chúng ta cũng có thể đem về các trung trung ương bh được uỷ quyền vày Dell hoặc mang lại nơi bạn trực tiếp mua sản phẩm sẽ được thay thế tốt thay thế linh phụ kiện bắt đầu cho bạn.Nhưng tất cả vấn đề không ít người phạm phải là ko lưu giữ rõ ngày mình cài đặt máy, đặc biệt là đông đảo người mua các thứ hoặc biến đổi nhiều máy trong khoảng một năm. Do đó nếu khách hàng ko nhớ rõ về thời hạn Bảo Hành của mình thì bài viết này Enter C Việt Namrất có thể khiến cho bạn check Bảo hành của dòng sản phẩm một phương pháp đơn giản cùng mau lẹ độc nhất vô nhị.

You watching: Check bảo hành dell


- Vậy Service tag là gì? quý khách hàng rất có thể đọc một bí quyết máy móc Service tag là dãy số Ship hàng mang lại công tác làm việc bảo hành của Dell. Mỗi vật dụng của Dell hầu như có Service tag đi kèm sản phẩm. Quý Khách chỉ việc tra cứu tìm bên trên thứ (thường là ngơi nghỉ khía cạnh sau) của chúng ta loại chữ Service tag và lấy mã số ngơi nghỉ đó (nhiều phần bao gồm 7 kí trường đoản cú bao hàm số với chữ).
*

- Nếu thiết bị các bạn lại mờ hoặc mất thông tin dãy kí tự Service tag thì hãy truy cập vào BIOS để lấy mã bằng cách:+ Trong khi mlàm việc thiết bị hãy bấm F2 liên tục cho đến khi sản phẩm khởi chạy vào BIOS.+ Di gửi cho mẫu chữ System Information, cho đó bạn cũng có thể thấy dãy kí tự Service tag trên screen.
*

B2: lúc các bạn rước được dãy kí tự Service tag rồi thì truy vấn vào trang wed khám nghiệm bảo hành tức thì tại trang chủ của Dell.Link: https://www.dell.com/support/home/us/en/04?app=warranty&~ck=mnquý khách điền hàng kí trường đoản cú vào ô như hình mẫu vẽ rồi click vào tra cứu kiếm.

See more: Hướng Dẫn Hack Truy Kích, Tải Phần Mềm Hack Truy Kích Mới Nhất*


2. Công cụ Support Assist

Trong ngôi trường vừa lòng không tìm kiếm thấy thông tin về Service Tag hoặc Express service code bên trên laptop Dell của chính mình, các bạn vẫn rất có thể thực hiện nguyên lý Support Assist được tích thích hợp mang định lắp thêm để kiểm soát triệu chứng BH. Trong trường thích hợp lắp thêm các bạn không tồn tại thì rất có thể download về theolink này:https://www.dell.com/support/contents/us/en/04/article/product-support/self-support-knowledgebase/software-and-downloads/supportassist.

*


Khi khởi chạy Support Assist, bạn sẽ thấy chứng trạng BH của sản phẩm sống phía bên trái với các thông báo nlỗi mã Service Tag, Express service code, thời gian hết thời gian sử dụng bảo hành.

See more: Phần Mềm Sửa Ảnh Bằng Tiếng Việt, Download Photoshop Tiếng Việt

3. Liên hệ trực tiếp cùng với trung vai trung phong cung ứng khách hàng của Dell

Trường phù hợp các bạn cấp thiết tìm kiếm được hàng kí trường đoản cú Service tag hoặc không tự bản thân bình chọn được thì hãy tương tác với trung vai trung phong hỗ trợ quý khách hàng của Dell (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tư vấn cùng cung ứng một biện pháp rất tốt qua hotline: 1800 54 54 55.

*


*


Chuyên mục: Chia sẻ