Lúc này hoàn toàn có thể bạn siêu thường giỏi gặp các đoạn mã MD5 sinh hoạt bên trên những diễn đàn không giống hay trên website TIMT rồi đúng không nào? Đó là phần lớn đoạn mã luôn luôn phải có đi kèm theo cùng với tập tin khi bạn mua về, vậy tại vì sao rất cần phải kiểm tra mã MD5 và mã MD5 là gì thì ngơi nghỉ bài viết trước TIMT vẫn có nội dung bài viết đề cập về vấn đề này chúng ta có thể xem thêm tại phía trên. Ở bài viết này Tiện Ích Máy Tính sẽ trả lời bạn biện pháp Kiểm Tra Mã MD5 Của File Bằng Công Cụ FFSJ một các dễ dãi cùng gấp rút.

Bạn đang xem: Check md5 bằng phần mềm ffsj

*

Giới Thiệu Công Cụ FFSJ

FFSJ được viết tắt (The Fastest File Splitter & Joiner) là qui định dùng để phân tách nhỏ tuổi file, gộp file, cùng kiểm tra mã MD5 cực kỳ thuận tiện. Chỉ đề xuất cài về cùng chạy ngay cơ mà không cần phải thiết đặt nlỗi những ứng dụng khác. Đặc biệt người sáng tác của mức sử dụng này bởi một người việt nam mang tên là Lê Minch Hoàng sản xuất gói gọn bắt buộc các bạn trọn vẹn có thể yên ổn trọng điểm về độ an ninh của chính nó.

Các Tính Năng Nổi Bật

Check mã MD5 nhanh lẹ FFSJ buổi tối ưu hóa bộ nhớ cabịt cùng bộ nhớ đĩa giúp chia – nối nhanh hao hơn gấp 3 lần cũng có thể chuyển động đơn giản trên toàn bộ gốc rễ Windows Nhỏ gọn, chạy ngay nhưng ko yêu cầu setup Giao diện đơn giản, dễ dàng thực hiện Bật mật tập tin: FFSJ áp dụng thuật toán thù mã hóa tiên tiến để làm cho tài liệu của bạn bình an hơn đôi khi truy cập trái phép Sử dụng trọn vẹn miễn chi phí, ko đựng truyền bá, vi khuẩn, trojan….

Tải Về Công Cụ Kiểm Tra Mã MD5 – FFSJ

Tải Về Công Cụ Kiểm Tra Mã MD5 – FFSJ

Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ FFSJ

Sau lúc cài về, chúng ta dùng qui định Winrar nhằm giải nén cùng với password được hỗ trợ tại đoạn tải. quý khách hàng sẽ thấy bao gồm một tập tin gồm format .*exe, từ bây giờ bạn mở phương tiện FFSJ lên.

Đang xem: Cheông xã md5 bằng phần mềm ffsj

*

Đây là hình ảnh thiết yếu của công cụ FFSJ

*

Chọn thanh lịch tab –> MD5 Checksum –> Chọn hình tượng thư mục như bên trên hình ảnh nhằm dẫn đến file bắt buộc check mã MD5

*

Chọn vào File –> Open

*

Tại phía trên, chúng ta chọn vào biểu tượng –> Get & Copgiống như bên trên nhằm bước đầu get mã MD5

*

Chờ mang lại quy trình kiểm get mã MD5 diễn ra diễn ra khoảng 1-2 phút

*

Cuối thuộc đây là mã MD5 đã được get thành công.

Xem thêm: Khôi Phục Hình Ảnh Bị Xóa Trên Android Dễ Dàng, 3 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Android

Việc của chúng ta là đối chiếu đoạn mã được cung cấp bên trên web cùng với đoạn mã kia xem tất cả kiểu như nhau xuất xắc không!

Lưu Ý

Nếu chúng ta kiểm tra mã MD5 thấy khác cùng với mã được hỗ trợ bên trên trang web thì rất có thể tập tin kia gồm vấn đề trong quy trình download về. Trong ngôi trường hợp trên chúng ta nên tải lại tập tin để tách tình trạng setup bị lỗi, mất thời gian với hãy buộc phải xem lại Windows, tốc độ đường truyền gồm bất biến hay là không. Đối cùng với hầu hết tệp tin dung tích nhỏ tuổi chúng ta cũng không cần thiết phải kiểm tra mã MD5. Nếu cảm giác mặt đường truyền nhà của bạn định hình cũng có thể bỏ lỡ bước kiểm tra mã MD5 này nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn.

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ mang lại các bạn nội dung bài viết Cách Kiểm Tra Mã MD5 Của File Bằng Công Cụ FFSJ. Có vướng mắc giỏi góp ý gì, các bạn vui miệng bình luận dưới. Chúc các bạn thành công!