Có rất nhiều bạn cài đặt iPhone cũ Nhật muốn biết thuộc nhà mạng làm sao AU, Docomo, Softngân hàng để dùng Slặng ở Nhật, hoặc dùng syên ghép ở Việt Nam để mở khóa mạng. Hôm nay bản thân sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra làm sao để cho đúng chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Check nhà mạng iphone


*

SIM ghép được sử dụng để thử nghiệm đến từ VFSIM


LIÊN QUAN:

Bước 1) Tìm số IMEI (Tiếng nhật là 製造番号) bên trên iPhone (4,5,6,7,8, 8 Plus, X) của bạn theo 1 trong các 2 giải pháp sau:


1 Cách đơn giản nhất là bạn vào phần gọi điện thoạibấm*#06#thì trang bị sẽ hiện lên hàng số khoảng 14~15 ký tự, đây chính là mã số IMEI của lắp thêm bạn.


2 Đối với điện thoại iPhone thì bạn vào:Cài đặt>Cài Đặt Chung>Giới thiệu(iOS tiếng Anh:Setting>General>About) rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy dãy số IMEI. Còn đối với những máy nắp gập thì bạn chỉ cần túa Sạc ra và xem ở mác dán mặt dưới sẽ thấy hàng số IMEI này.

*

Như hình bên trên ta thấy chiếc điện thoại iPhone đơn vị mạng Docomo gồm mã số IMEI là:355691073458231

Bước 2) Cách bạn nhập số IMEI của bạn vào lần lượt những link bên dưới của 3 công ty mạng để kiểm tra:

(1) Mạng Docomo: http://nw-restriction.nttdocomo.co.jp/search.php

(2) Mạng AU:https://my.au.com/cmn/WCV009001/WCE009001.hc

(3) Mạng Softbank:https://ct11.my.softbank.jp/WBF/icv

Bạn có thể coi giải pháp kiểm tra bỏ ra tiết hơn trong bài xích viết:Cách kiểm tra điện thoại Nhật tất cả bị công ty mạng khóa hay là không Docomo/AU/Softbank


*

Nhập thông tin để kiểm tra tình trạng khóa thứ của iphone Nhật mạng Docomo


Kết quả kiểm tra sẽ hiện ra ở ô giữa gồm: 〇 、△ 、× 、-, Ý nghĩa của kết quả này như sau:

: Có nghĩa là iPhone của bạn sạch ko bị bên mạng khoá. (nhưng không phải là sản phẩm đã Unlock nhé)

: Có nghĩa là đồ vật của bạn vẫn đang trong tình trạng trả góp, dùng bình thường nhưng vẫn bao gồm khả năng bị công ty mạng khoá nếu bùng tiền nhà mạng.


Loading...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cc 2020 Cho Pc, Adobe Premiere Pro Cc 2020


× : Có nghĩa là lắp thêm bạn đã bị công ty mạng khoá lại, với sản phẩm công nghệ bạn sẽ không sử dụng được slặng của bên mạng này nữa.

: Có nghĩa là iPhone của bạn không thuộc đơn vị mạng đấy hoặc số IMEI của bạn nhập bị không đúng.

Trong trường hợp cả 3 nhà mạng đều đến kết quả là “ー” thì mã số IMEI của bạn nhập bị không đúng, hoặc khả năng điện thoại iPhone của bạn không phải là iPhone Nhật Bản được nhà mạng bán ra, hoặc đã bị đụng chạm vào phần cứng.

Như vậy bạn tất cả thể kiểm tra iPhone lochồng Nhật Bản của bạn thuộc đơn vị mạng AU, Docomo tuyệt Sofbank một cách đúng chuẩn nhất rồi nhé. Hy vọng bài xích viết sẽ mang lại lợi ích đến bạn vào việc phân biệt iPhone lochồng đơn vị mạng Nhật Bản.