Xin vui tươi nhập liên hệ gmail đến tài khoản của người tiêu dùng. Một mã xác minch này sẽ tiến hành gửi đến cho mình. Một khi bạn đã nhận được mã xác minch, các bạn sẽ rất có thể lựa chọn một mật khẩu new mang đến tài khoản của công ty.
Đăng ký
*

*

Làm nỗ lực như thế nào để áp dụng / ckém màn hình vào chỉ một trang trong Word?

Nói chung, bạn cũng có thể ckém ảnh nền vào tất cả những trang của tài liệu Word một giải pháp thuận lợi bằng cách nhấp vào Thiết kế (Hoặc Page Layout)> Màu trang. Tuy nhiên, trong một trong những ngôi trường hợp, chúng ta có thể chỉ ao ước vận dụng ảnh nền mang đến duy nhất trang, chúng ta có thể giải quyết và xử lý như thế nào? Bài loveforht.netết này đang ra mắt một cách giải quyết để giải quyết và xử lý nó một phương pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Chèn hình nền vào word 2010

Chỉ vận dụng / cnhát ảnh nền vào trong 1 trang trong Word

Chỉ vận dụng / ckém ảnh nền vào trong 1 trang trong Word

Vui lòng làm theo quá trình dưới đây nhằm chỉ áp dụng nền game cho 1 trang vào tài liệu Word.

Xem thêm: Cấu Hình Ipad Mini 4 - So Sánh Ipad Mini 3 Và Mini 4: Có Đáng Để Nâng

1. Di gửi cho trang được hướng đẫn nhưng bạn sẽ thêm hình nền vào cùng nhấp vào Xem > Một trang để hiển thị toàn thể trang bên trên màn hình hiển thị.

*

2. Nhấp loài chuột Cnhát > Hình dạng > Hình chữ nhật nlỗi hình họa chụp màn hình hiển thị tiếp sau đây được hiển thị, và tiếp đến vẽ một hình chữ nhật che phủ toàn bộ trang.

*

3. Giữ hình chữ nhật được chọn và nhấp vào Định dạng (Dưới Các quy định vẽ)> Bao text > Văn bạn dạng phía sau. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Vẫn duy trì hình chữ nhật được chọn với nhấp vào neo ở góc cạnh bên dưới cùng bên nên của Kiểu dáng vẻ team trên Định dạng tab (dưới Các quy định vẽ). Xem ảnh chụp màn hình:

*

5. Bây giờ đồng hồ ngăn Định dạng Ảnh vẫn mở ở phía mặt cần của tư liệu Word. Vui lòng kiểm tra Tấm hình hoặc họa tiết điền vào tùy lựa chọn vào Điền phần và nhấp vào Tập tin cái nút. Xem hình ảnh chụp màn hình trước tiên mặt dưới: Chụ thích: Nếu ai đang áp dụng Microsoft Word 2010 hoặc các phiên bản cũ hơn, vui mắt (1) nhấp vào Hiệu ứng sơn màu vào hộp thoại Định dạng Tự động Tạo hình, (2) cho phép Hình ảnh trong vỏ hộp thoại Fill Effects, với (3) nhấp vào Chọn Ảnh chiếc nút. Xem hình họa chụp màn hình hiển thị thiết bị phía hai bên dưới:

*
*

6. Trong hộp thoại Chèn hình họa hiện ra, vui lòng tìm hiểu cùng lựa chọn ảnh được chỉ định nhưng mà bạn sẽ thêm làm cho ảnh nền với nhấp vào Chèn chiếc nút ít. Xem ảnh chụp màn hình:

*

7. Kiểm tra Bức Ảnh ngói nhỏng kết cấu vào ngăn Định dạng Ảnh.

8. Mlàm loveforht.netệc rộng Dòng phần và kiểm tra Không có dòng vào ngăn Định dạng Hình ảnh. Xem hình họa chụp screen trước tiên mặt dưới: Crúc thích: Nếu bạn đang thực hiện Microsoft Word 2010 hoặc các phiên bạn dạng cũ hơn, sau thời điểm trở về vỏ hộp thoại Định dạng Tự động Tạo hình, vui miệng nhấp vào Màu > Không màu vào Dòng phần cùng nhấp vào OK cái nút ít. Xem ảnh chụp màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ 2 bên dưới:

*
*

Cho đến nay, chúng ta đang chỉ thêm màn hình vào trang được chỉ định. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*


Duyệt theo tab & chỉnh sửa nhiều tài liệu Word nhỏng Firefox, Chrome, Internet Explore 10!

Có thể chúng ta sẽ thân quen với câu hỏi xem những trang web vào Firefox / Chrome / IE cùng đổi khác thân chúng bằng phương pháp nhấp vào các tab tương xứng một biện pháp dễ ợt. Ở đây, Tab Office cung ứng cách xử lý tương tự như, được cho phép chúng ta ưng chuẩn các tài liệu Word vào một cửa sổ Word với tiện lợi chuyển đổi thân chúng bằng cách nhấp vào tab của chúng. Nhấp để sử dụng demo miễn giá tiền tương đối đầy đủ các tính năng!

*


Công cầm năng suất Word được đề xuất


*

*

Kutools đến Word - Hơn 100 anh tài cải thiện cho Word, tiết kiệm chi phí 50% thời hạn của bạnCác hoạt động phức tạp với lặp đi lặp lại hoàn toàn có thể được tiến hành xử trí một đợt vào vài giây.Cnhát những hình hình họa bên trên những tlỗi mục vào tài liệu Word và một cơ hội.Hợp nhất cùng kết hợp nhiều tệp Word bên trên những tlỗi mục thành một với lắp thêm từ bỏ mong ước của người tiêu dùng.Chia tài liệu bây chừ thành các tài liệu lẻ tẻ theo title, ngắt phần hoặc các tiêu chuẩn khác.Chuyển thay đổi tệp giữa Doc cùng Docx, Docx và PDF, tủ đồ những khí cụ để đổi khác và gạn lọc thịnh hành, v.v.
Tìm gọi thêm Tải xuống Ngay Mua