Cách dễ dãi và đã được chứng tỏ để chúng ta chuyển tệp tin tự máy tính xách tay lịch sự iPhone. Trong ngôi trường hòa hợp bạn phải, các phương pháp về cách đưa file trường đoản cú iPhone sang trọng laptop cũng được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Chép file vào ipad


Phần 1. Cách để chnghiền file tự máy tính xách tay vào iPhone / iPad tablet nhưng ko đề xuất iTunesPhần 2. Làm nạm nào để đưa tập tin từ máy tính quý phái iPhone / máy tính bảng iPad bằng iTunesPhần 3. Làm rứa như thế nào để gửi tập tin từ bỏ iPhone / máy tính bảng iPad sang trọng máy tính

Phần 1. Cách để chép file tự máy vi tính vào iPhone / iPad tablet mà ko cần iTunes

Quý Khách rất có thể mong mỏi gửi ảnh mếm mộ của bản thân mình sang trọng iPhone để gia công đa dạng chủng loại ngôn từ sản phẩm, đưa đoạn phim lịch sự máy tính bảng ipad để xem hoặc thêm tài liệu vào đồ vật iOS của người sử dụng nhằm share với người khác.

lúc nói đến vấn đề chuyển file từ laptop lịch sự iPhone hoặc máy tính bảng iPad, iTunes là phương án khoác định mà lại không phải là chiến thuật độc nhất vô nhị tốt cực tốt. Nếu bạn có nhu cầu đưa tệp tin từ máy tính quý phái iPhone hoặc iPad tablet mà không bắt buộc iTunes nhằm rời mất dữ liệu, hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp trong phần này nhằm tiến hành.

Phương pháp 1. Chuyển tập tin trường đoản cú máy vi tính thanh lịch iPhone / ipad tablet bởi EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp âm thanh hao (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu ai đang tìm giải pháp thay thế iTunes tốt nhất để xào nấu tài liệu từ bỏ laptop (máy tính & Mac) lịch sự iPhone hoặc ipad tablet mà lại không nên nhất quán hóa dữ liệu, các bạn quan trọng vứt quaphần mềm gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Win 7 Ultimate, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Windows 7 Tận Gốc

Với nguyên lý này, chúng ta có thể thuận tiện gửi tài liệu thân máy iOS với máy tính xách tay hoặc thân nhì vật dụng iOS.Để cụ thể hơn, các bạn tất cả thể:

Chuyển file từ bỏ máy tính xách tay sang trọng iPhone / iPadSao giữ vật dụng iOS của bạn vào sản phẩm công nghệ tínhChuyển tài liệu trường đoản cú iPhone này thanh lịch iPhone khác

Tất cả những tác vụ gửi tệp tin được liệt kê ngơi nghỉ trên hoàn toàn có thể được triển khai mà lại không yêu cầu setup iTunes. Tải xuống ngay lập tức hiện giờ với sử dụng nó nhằm gấp rút thêm ngôn từ vào sản phẩm công nghệ di động của doanh nghiệp trường đoản cú máy tính, dù là thứ Mac hoặc máy tính xách tay không giống.

Để gửi file trường đoản cú máy tính xách tay sang trọng iPhone hoặc máy tính bảng ipad nhưng mà ko buộc phải iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone / máy tính bảng ipad của công ty cùng với laptop và đụng vào “Tin cậy” bên trên thứ của chúng ta nhằm tiếp tục.Khởi rượu cồn EaseUS MobiMover và điều tìm hiểu “PC to lớn Phone”> “Select Files”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền tệp tin thân máy tính xách tay và iPhone / iPad diễn ra mỗi ngày.Vì vậy, bạn cần biết bí quyết chuyển tệp tin từ bỏ máy tính xách tay sang iPhone hoặc trở lại.cũng có thể có các giải pháp khả thi không giống để xào luộc file giữa máy tính xách tay và lắp thêm iOS hoặc iPasOS.Nhưng những cái được giới thiệu ở chỗ này được người dùng áp dụng thường xuyên duy nhất.Thực hiện nay một bí quyết cân xứng độc nhất vô nhị cùng với yêu cầu của công ty để gửi những tập tin thân máy vi tính với iPhone của chúng ta trong vòng vài phút ít.