Chép nhạc vào ipod không cần itunes

Ông anh mới sắm bé Iphone 4, ko cho bạn xài Itunes trên máy vi tính của ông ấy nữa. ACE cho doanh nghiệp hỏi là tất cả bí quyết làm sao nhưng mà chxay nhạc, phyên ổn, apps... vào ipod g4 nhưng mà ko đề xuất Itunes ko.(hix 2 ae sở trường không giống nhau nên ko thể xài bình thường 1 Itunes bên trên 1 máy tính xách tay được). Mong Mod LIENHUONG va ACE góp bản thân với.

You watching: Chép nhạc vào ipod không cần itunes


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Bác sync data của chưng, anh chưng sync data của anh bác bỏ, đâu gồm sao đâu, nhạc thì tạo playcác mục ra là dứt.
Chắc ông anh bác bỏ có data không thích chia sẻ cho bác bỏ rồi, iPhone mag khoing gồm iTunes thì chán lắm. Cón giải pháp chépnnhacj không cần sử dụng iTunes thì tham khảo http://www.loveforht.net/hoi-dap-chia-se-kinh-nghiem-169/chep-nhac-vao-iphone-khong-can-itune-463400/ ( topic đó bao gồm 2-3 cách lận )
Xpod thì lúc nghe nhạc ko thao tác làm việc khác được do ứng dụng nó không chạy ngầm. Cũng không tồn tại hỗ trợ search tìm bài xích hát trong playlist. Không rung lắc thay đổi nhạc. Không hứa hẹn giờ đồng hồ tắt. Nói phổ biến là bất tiện lắm bác bỏ ơi !
Ông anh mới mua nhỏ Iphone 4, ko cho khách hàng xài Itunes trên máy tính xách tay của ông ấy nữa. ACE cho mình hỏi là bao gồm biện pháp nào mà chxay nhạc, phyên ổn, apps... vào ipod g4 cơ mà ko yêu cầu Itunes ko.(hix 2 ae sở trường khác biệt cần ko thể xài tầm thường 1 Itunes trên 1 máy vi tính được). Mong Mod LIENHUONG va ACE giúp mình cùng với.
Ông anh mới tậu con Iphone 4, ko cho chính mình xài Itunes bên trên máy tính của ông ấy nữa. ACE cho khách hàng hỏi là có biện pháp nào nhưng mà chxay nhạc, phyên, apps... vào ipod g4 cơ mà ko đề nghị Itunes ko.(hix 2 ae sở thích không giống nhau bắt buộc ko thể xài thông thường 1 Itunes trên 1 máy vi tính được). Mong Mod LIENHUONG va ACE giúp mình với.

See more: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 Ảnh Miễn Phí Cho Android, Ios


Quý Khách kiếm tìm bên trên Google phần mềm' ImTOO iPod Computer Transfer' về cài vào PC cơ mà dùng. Sau lúc chnghiền vàp IPhường. thì mở IPOD nghe bình thường nlỗi Sync bởi Itune.
Quý khách hàng tra cứu bên trên Google phần mềm' ImTOO iPod Computer Transfer' về download vào PC cơ mà sử dụng. Sau khi chnghiền vàp IPhường thì msinh sống IPOD nghe thông thường nhỏng Sync bằng Itune.
Phiên bạn dạng mới nhất của nó là 3.2.2, sau khi setup và đăng ký(2C41-CBDF-ABAA-F266-8DC6-5543-4D32-5588) Khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ. Kết nối IPhường cùng với PC khới hễ công tác, vào tab ' add file lớn device' nằm ở vị trí thân đầu tiên phía trái. Chọn tệp tin yêu cầu chép theo băng thông bên trên PC, chon OPEN, dứt.App này là nhằm chxay file music, video clip, phokhổng lồ. chúc thành công xuất sắc.

See more: Các Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay, Top Tám Ứng Dụng Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay


*
1
gaugau ơi vì sao Tớ chỉ chxay được hình họa thôi còn nhạc và đoạn phim thì ko được rò rỉ, mình đã đăng ký bởi key rất đầy đủ rồi
gaugau ơi tại vì sao Tớ chỉ chxay được hình ảnh thôi còn nhạc và đoạn Clip thì ko được rò rỉ, mình đã đăng ký bằng key vừa đủ rồi
Chxay nhạc, Clip, hình thì cũng một thao tác giống hệt thôi. vào cái biểu tượng iphone và ipod chọn tệp tin lưu trên PC bnóng nút OPEN trên hành lang cửa số là tệp tin đã có add vào IP.., mnghỉ ngơi lịch trình Ipod bên trên IP vào từng mục trong những số đó đang thấy. Lưu ý các format file mà lại Ipod gọi được với tắt Itune trước khi msinh sống App này.
IPOD hồi em tất cả rước lạc từ vào IPOD ra chứ còn bảo chnghiền ko sử dụng ITUNES không thử
Chuyên mục: Chia sẻ