Child of Light – Công chúa ánh sáng việt hóa không phải là 1 trong game bom tấn nhiều loại AAA của Ubisoft trong những năm 2014 vừa qua. Nhưng này lại là game nói theo cách khác mang tính chất cải tiến vượt bậc cùng đem đến số đông thành công xuất sắc không thể bé dại.

Bạn đang xem: Child of light việt hóa

Bất kỳ ai chơi qua, hoặc thậm chí còn chỉ cần coi trailler là rất có thể cảm nhận được xem thẩm mỹ nhưng mà game đem về. Từ hình hình ảnh, music, lối nói chuyện… phần đa được làm cho một phương pháp tinh tế.

*
Child of Light Việt ngữ – Công Chúa Ánh Sáng

Không kỹ xảo 3D hoành tráng, ko cthị trấn tình hữu tình sến sđộ ẩm, không có nhân trang bị “đẹp mắt trai – xinc gái”. Tất cả mọi gì Child of Light có thể đem lại, chỉ là 1 mẩu chuyện cổ tích dìu dịu, cùng một quả đât trong mơ có thể “hớp hồn” ngẫu nhiên con tim đa cảm như thế nào.

Xem thêm: Cách Hủy Lệnh Restart Trong Cmd (Command Prompt), Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất


Mục Lục Bài Viết


Download Game PC Child of Light Việt ngữ – Công Chúa Ánh Sáng

Cấu hình buổi tối tđọc nhằm sở hữu cùng nghịch game

OS: Windows Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)Processor: Hãng Intel Core2Duo E8200
2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240
2.8 GHz
Memory: 2 GB RAMGraphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)DirectX: Version 9.0cHard Drive: 3 GB available space

Child of Light dẫn dắt tín đồ đùa sang 1 tình tiết dìu dịu, nhắc về nàng tiểu thư Aurora cùng hành trình xiêu bạt qua thế giới Lemuria đầy Màu sắc. Tại đây, ánh sáng dần dần bị thay thế vì trơn về tối vì chưng Nữ hoàng của láng tối Umbra, thuộc đồng chí bè tôi hắc ám của mụ giai cấp.

Những điều chia sẻ bao bọc dự án Việt hóa công chúa ánh sáng, những người dân thực hiện dự án công trình vẫn nói toàn thể vào đoạn phim trailler. Nhóm mong muốn những các bạn sẽ trải nghiệm game, cùng luôn ghi nhớ đều ý kiến đóng góp, ý kiến, đầy đủ lời động viên để đội thường xuyên yêu thích, đem đến các thành phầm game Việt ngữ không chỉ có vậy đến cộng đồng nhé!!

Download Game PC Child of Light Việt ngữ – Công Chúa Ánh Sáng

Tải File Cài Đặt trò chơi Child of Light

DOWNLOAD CHILD OF LIGHT FULL

Tải File Việt Hóa đến game Child of Light

DOWNLOAD File Patch việt hóa

Link tải về trọn cỗ cả file setup, file update cùng file patch việt hóa tốc độ cao tại đây:

DOWNLOAD Trọn cỗ CHILD OF LIGHT FULL

Password ví như có: RomHackingVN

Hướng dẫn download Game PC Child of Light Việt ngữ – Công Chúa Ánh Sáng

Các các bạn sở hữu game, tiếp đến download update rồi chạy c***k trong update, sau đó chnghiền patch vào tlỗi mục mà chúng ta vừa tải game, sau đó chạy patch => xong

Lưu ý: đối với bạn dạng quyền thì chúng ta thay đổi ngữ điệu trực tiếp trên Steam quý phái tiếng Trung Hoa nhằm game hiện tại giờ Việt nhé. Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề chúng ta phải tận hưởng lại cốt truyện bởi save sầu lại từ trên đầu với ngôn từ tiếng Việt.