Chỉnh độ tương phản màn hình laptop

Nếu thấy màn hình thừa về tối hoặc quá sáng sủa, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng với độ tương phản bội screen máy vi tính Win 10 cho phù hợp với thị giác của bạn dạng thân.


Hướn dẫn biện pháp kiểm soát và điều chỉnh độ tương bội nghịch màn hình máy tính Win 10

Cách 1: Mở thực đơn Start, gõ dòng Calibrate display color vào ô tra cứu tìm, rồi clichồng vào kết quả vừa hiện tại ra

*

Cách 2: Một hành lang cửa số sẽ hiện hữu nlỗi hình. Nhấn Next để bắt đầu.

You watching: Chỉnh độ tương phản màn hình laptop

*

Cách 3: Các mục điều chỉnh sẽ thứu tự hiện ra kèm theo hướng dẫn. Trước hết là Set basic color settings. Bnóng Next để thường xuyên.

*

Cách 4: Tiếp theo là hướng dẫn How khổng lồ adjust gamma. Tiếp tục dấn Next.

See more: Phần Mềm Xem Chỉ Tay Cho Android 1, Download Phần Mềm Bói Chỉ Tay

*

Cách 5: Tại mục Adjust gamma, bạn có thể kéo tkhô giòn tđuổi để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tối của màn hình. lúc kiểm soát và điều chỉnh dứt, bấm Next.

*

Bước 6: Tiếp mang lại là mục Find the brightness and contrast controls for your display. Nếu bạn có nhu cầu làm lơ phần điều chỉnh khả năng chiếu sáng cùng tương phản bội màn hình hiển thị, click vào nút ít Skip brightness and contrast adjustment. Bạn sẽ tiến hành đưa trực tiếp tớibước 7.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Microsoft Office 2016 V15, Office 2016 For Mac 64

*

Nếu ý muốn điều chỉnh, clichồng vào Next. Mục tiếp theo sẽ là How khổng lồ adjust brightness chỉ dẫn điều chỉnh độ sáng, Next nhằm vào bảng điều chỉnh.

*
*

Cách 7: Đến mục How khổng lồ adjust color balance,chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh những color cơ phiên bản bằng cách kéo các nút tđuổi qua trái hoặc bắt buộc. Khi điều chỉnh xong xuôi, clichồng Next


Chuyên mục: Chia sẻ