Sau lúc quét tư liệu, tôi gồm một .jpegvăn phiên bản bé dại cơ mà tôi muốn chỉnh sửa trước lúc đổi khác sang trọng PDF để tải lên.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa chữ trong file jpg

Tôi chưa lúc nào làm điều này trước đó do vậy tôi thực sự bị mắc kẹt. Tôi có thể làm đặc điểm này như thế nào?


Sử dụng GIMPhường nhằm xóa văn bản không hề mong muốn, giờ đây nó là 1 trong Bức Ảnh chỉ cần bịt nó bằng một hình chữ nhật white color.
Đặt một hình chữ nhật màu trắng bên trên hồ hết gì các bạn không muốn và kế tiếp đặt văn uống bản bởi phương pháp vnạp năng lượng bạn dạng.
Murrio nó rất có thể hóng 9h không? Nếu tất cả, gửi gmail mang lại tôi tư liệu với tôi sẽ làm nó, thiệt thuận lợi. Nếu ko, hãy coi câu vấn đáp OCR tiếp sau đây và chúc suôn sẻ.
NẾU vấn đề này liên quan mang đến một hội đồng tuyển sinch, liệu bao gồm thận trọng lúc sửa đổi vnạp năng lượng bạn dạng cùng cố gắng khiến cho nó xuất hiện thêm xác thực? Tùy thuộc vào trường hợp này rất có thể là bất hợp pháp.

Để làm cho vnạp năng lượng bản .jpegcó thể chỉnh sửa, bạn cần ứng dụng Nhận dạng ký kết từ bỏ quang quẻ học tập (OCR). Tôi sử dụng ocrfeeder.

suvì apt-get install ocrfeederĐể mngơi nghỉ tệp hình hình ảnh, nhấp vào vệt "cộng" (+).

*
Sau khi chúng ta đang mngơi nghỉ hình hình ảnh, nhấp vào biểu tượng tiếp sau mặt phải để chạy OCR.
*
Sau lúc xong OCR"ing hình hình họa, bạn cũng có thể chọn văn uống bản bạn muốn sinh hoạt phía bên trái cùng xào nấu nó ra bên phải.
*

Cách dễ nhất để lấy văn bản ra là chỉ cần sao chép nó lịch sự LibreOffice. Với một chút ít chỉnh sửa, phiên bản sao của tôi trông siêu như là nhau.

*

Sau khi bạn triển khai các biến đổi cần, chúng ta có thể xuất chúng .pdfbằng cách nhấp vào "xuất dưới dạng pdf" tự toobar LibreScript.

*

Cuối cùng, cực tốt nhằm quét .pdfnếu như chúng ta cũng có thể. Nếu bạn không thể thao tác làm việc này tốt nhất có thể.

LƯU Ý: OCR không đúng đắn 100%, chúng ta cũng có thể cần sửa lỗi cùng tài liệu của doanh nghiệp càng có tương đối nhiều định hình thì càng khó.


— Seth nguồn
3
+1, Điều này chắc chắn là đem lại tác dụng tốt nhất có thể. Các phương thức không giống liên quan đến thao tác làm việc cùng với hình hình ảnh JPEG có thể trông tương đối tệ nếu văn uống bản bị tắc danh, OCR tránh được vấn đề này.
— Tom Brossman
TimWolla Tùy trực thuộc vào JPG là bối cảnh hoặc vnạp năng lượng bản. lúc tôi hiểu câu hỏi, JPG là một hình hình họa với một vài vnạp năng lượng bản.
— philshem
11

quý khách không thể sửa đổi vnạp năng lượng bản trong JPG, nhưng bạn xóa vnạp năng lượng bạn dạng với thêm văn phiên bản bắt đầu.

Đối cùng với hình ảnh, thử gimp (mã nguồn msống sửa chữa cho Photoshop). Msinh hoạt hình hình ảnh bằng gimp, kế tiếp thực hiện chế độ xóa để xóa vnạp năng lượng bản cũ. Sau đó sử dụng luật pháp văn phiên bản nhằm thêm văn uống phiên bản new.

Hoặc, thực hiện inkscape , một chương trình giao diện vector (tương tự như Adobe Illustrator). Tạo một tệp SVG new với dán lại JPG của bạn. Sau đó, đậy văn bản cũ bằng một hộp văn uống bản new.

Xem thêm: #5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Miễn Phí Hiện Nay, Top 4 Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn Phí Trên

Tôi đang bắt đầu cùng với gimp tuy thế đối với hình hình họa của người tiêu dùng có lẽ rằng inkscape hoạt động giỏi hơn. Quý Khách có thể cài đặt mã tự trung trung tâm ứng dụng hoặc sử dụng các cái này vào đồ vật đầu cuối

subởi vì apt-get install gimpsuvị apt-get install inkscape
— philshem nguồn
7
Chúng tôi cũng rất có thể chỉnh sửa văn uống bạn dạng bên trên đầu một hình hình họa với Libre Office từ bỏ kia chúng tôi cũng có thể thuận lợi xuất những tệp này bên dưới dạng PDF.

Msống tài liệu của khách hàng nhằm ckém hình hình họa với Insert -> Picture -> From File ... .

*

Sau đó chọn "Gói -> Trong nền" tự menu ngữ cảnh click chuột đề nghị vào hình họa chúng ta vừa chèn.

Viết ngẫu nhiên vnạp năng lượng bản làm sao bên trên hình hình họa (tuy nhiên họ vẫn phải kê nó với loại bắt đầu, cùng khoảng White hoặc tabstops). Bất kỳ vnạp năng lượng phiên bản có sẵn rất cần được được ghi đè. Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ thực hiện vấn đề đó bằng phương pháp chọn nền black với color font chữ trắng.

*

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thực hiện "Tệp -> Xuất dưới dạng PDF ..." .


— Takkat nguồn
0

Bạn tất yêu sửa đổi trực tiếp vnạp năng lượng bạn dạng vào một tập tin hình hình họa. Quý khách hàng rất có thể sửa đổi tệp hình hình ảnh bằng phương pháp áp dụng một lịch trình như gimpvới đặt văn uống phiên bản bắt đầu lên ở trên cũ cơ mà chính là nó. Lấy làm cho tiếc nuối.


— Alex L mối cung cấp
Tìm kiếm phần mềm OCR . Quý Khách sẽ hiểu nhầm câu hỏi.
— Lucio
0

thường thì tôi không thích in ra một trang và biến đổi nó. Sau kia, tôi thực hiện kịch bạn dạng nhỏ tuổi này:

Làm bí quyết như thế nào nhằm rất có thể trích xuất tức tốc văn bản xuất phát điểm từ 1 vùng screen bằng những mức sử dụng OCR?

Đó là bí quyết nkhô nóng tốt nhất nhằm biến đổi hình hình ảnh thành văn uống phiên bản mang đến tôi và nó hoạt động gần như tốt nhất.

Vì vậy, đề xuất của tôi là, chúng ta quét tài liệu với mngơi nghỉ hình hình họa. Đồng thời, chúng ta mở 1 trình soạn thảo và xào nấu những phần bạn cần vào trình sửa đổi. Với Easystroke các bạn thực hiện một cử chỉ mang đến kịch bản, nó thực sự thuận tiện cùng nhanh lẹ.


— Onar mối cung cấp
lúc áp dụng trang web của Shop chúng tôi, các bạn xác thực rằng các bạn đã đọc và đọc Chính sách cookie với Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.