Phần mượt chỉnh sửa tệp tin exe cộ là qui định quan trọng khi chúng ta nên đảm bảo an toàn, khóa xuất xắc chỉnh sửa một file exe vào máy vi tính của chúng ta. Tsi mê khảo phần đa ứng dụng dưới đây để sàng lọc phần mềm tốt nhất có thể cho laptop của chúng ta 1. Phần mượt chỉnh sửa file exe Akala EXE Lock

Quý Khách đã xem: Chỉnh sửa file exe


Bạn đang xem: Chỉnh sửa file exe

*

Xem thêm: Điểm Danh Các Ứng Dụng, Phần Mềm Làm Mát Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mượt chỉnh sửa file exe cực đỉnhPhần mượt sửa đổi file exe pháo là điều khoản quan trọng khi bạn cần bảo vệ, khóa hay chỉnhsửa một file exe cộ vào máy tính xách tay của chúng ta. Tyêu thích khảo gần như phần mềm tiếp sau đây đểchọn lọc phần mềm tốt nhất có thể mang lại máy vi tính của bạn1. Phần mềm sửa đổi file exe Akala EXE LockAkala EXE Lochồng là phương thức hoàn hảo nhất nhằm ko cho những người khác động đến những filegiữ công bố cá thể của chúng ta (ví dụ như khóa Quicken lại để số đông bé của người sử dụng không thểnào đụng mang đến tài khoản của bạn) cũng tương tự áp dụng bất hợp pháp những chương trình cơ mà họkhông được rượu cồn đến. ví dụ như nlỗi chơi trò chơi trên máy tính của công ty tuyệt PIMS…Nếu chúng ta không phải là người duy nhất áp dụng máy vi tính của chính bản thân mình thì tôi cá rằng cógần như công tác với file nhưng bạn không thích tín đồ không giống cồn đến. Có không ít lựachọn để triển khai vấn đề này.

quý khách hàng có thể sử dụng đều chương trình mã hóa file EXE đểngăn cản truy vấn nhập đến một trong những phần máy của người sử dụng, mọi chương trình giấu file… quý khách còncó thể cảm nhận một chiến thuật toàn vẹn rộng. Một bí quyết xử lý vấn đề hoàn toàn mớibao gồm sinh hoạt Akala EXE Lochồng.Bạn có thể tải về Akala EXE Loông xã tại: download akala exe cộ lock2. Phần mềm chỉnh sửa file exe pháo Exe pháo WrapperExe Wrapper 3.0 rất có thể thay đổi biểu tượng chạy công tác thậm chí nếu bạn chuyểnnó sang sản phẩm khác, hình tượng bắt đầu vẫn luôn luôn luôn hiển thị. Nếu chúng ta nhằm mật khẩu white vàthay đổi hình tượng thiết yếu thì vẫn không có hộp thoại mở ra Lúc chạy. Vì vậy bạn bao gồm thểbiến đổi hình tượng của file exe pháo cùng với phần mềm này.Exe Wrapper 3.0 có thể thêm các đoạn đối số vào một tệp tin exe. lấy ví dụ như nếu bạn muốnlịch trình notepad mlàm việc file c:files.txt mọt lúc chạy bạn cũng có thể thêm đoạn đối số “c:tệp tin.txt ” Lúc bịt lốt tệp tin notepad.exe.Nếu bạn không muốn bít vệt tệp tin exe nữa chúng ta có thể msinh hoạt chế độ (unwrap)này để tệp tin exetrnghỉ ngơi về chính sách nguyên ổn tbỏ cùng với phần mềm Exe Wrapper.Bạn rất có thể tải về Exe pháo Wrapper tại: tải về exe pháo wrapper3. Phần mượt sửa đổi tệp tin exe PE ExplorerPE Explorer hỗ trợ một giao diện fan dùng để khám phá cùng sửa đổi văn bản củaDLL, EXE, ActiveX điều hành và kiểm soát với 32-bit định dạng tập tin triển khai.PE Explorer đi kèm theo với cùng một trình biên soạn thảo tài hình hình ảnh, PE title tín đồ coi, tự độngUPX với Upaông chồng unpackers, xuất khẩu cùng nhập vào tính năng API người coi cùng tra cứucú pháp, xem chữ ký kết kỹ thuật số, đồ vật quét phụ thuộc vào cùng disassembler.Với PE Explorer, vận dụng một phương thức tiếp cận bài bản nghiên cứu và phân tích cùng ngượclại nghệ thuật của những tập tin thực thi Win32 PE.PE Explorer còn chất nhận được chúng ta loại trừ báo cáo gỡ lỗi với di chuyển các đại lý bảng từ 1 bản válỗi, thực hiện nhị phân exe pháo một tiền hiện bao gồm để cung cấp thông tin quản trị Yêu câu vào nó nhằm nósẽ bị đề xuất chạy có tác dụng quản lí trị viên bên trên Windows Vista, hỗ trợ áp dụng cùng mộthành động hoạt động như vào Windows XP..

Chulặng mục: Công Nghệ


Bài cũ hơnHướng Dẫn Thiết Lập Tay Cầm Theo Phong Cách Ctương đối Mỗi Người, Pes Có Ckhá Được 2 Người Trên Pc Ko