Thường thì người dùng yêu cầu cài đặt thêm một cỗ codec hoặc phần mềm phạt đoạn phim không giống bên trên Windows nhằm rất có thể xem những video có phụ đề đương nhiên. Tuy nhiên, với Windows Media Player thì có lẽ rằng vẫn gồm chút ít chuyển đổi.

Bạn đang xem: Chỉnh sub trong media player classic

Quý Khách đã xem: Bật prúc đề vào truyền thông media player classic

1. Thêm Subtitles vào Clip khi chứng kiến tận mắt bên trên Windows Media Player

Có một điều cơ mà người dùng không nhiều biết là phiên bản thân phần mềm Windows Media Player cũng cung ứng vạc những Clip gồm kèm theo prúc đề.Nếu máy tính xách tay của công ty chưa tồn tại Windows Media Player, cài Windows Media Player về máy với setup tại đây.Lưu ý: Windows Media Player không có sẵn trên Windows RT.
*

Đầu tiên, bạn cần phải có một tập tin Subtitles (prúc đề) của video clip nhưng mà mình đã thực hiện RIP. từ bỏ DVD sang trọng laptop (bao gồm định hình .AVI). quý khách hàng rất có thể search với cài đặt bọn chúng bên trên những trang web chia sẻ Subtitles như SubtitleHub hay Subscene.
*

Sau khi sẽ tất cả đầy đủ 2 yếu tố bao gồm tập tin đoạn phim (có định hình .AVI) cùng 1 tập tin Subtitles (thường có format .SRT). Ta gom chúng lại cùng chứa chúng trong một thỏng mục riêng, tiếp đến khắc tên 2 tập tin này tương đương nhau, chỉ khác biệt phần đuôi mở rộng.
*

Bây giờ các bạn hãy msinh sống tập tin Clip lên Windows Media Player bằng phương pháp thừa nhận phải con chuột vào nó và chọn lệnh Play with Windows Media Player.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Lạnh Chuẩn Vị Singapore


*

Trên đồ họa Windows Media Player, các bạn nhấn yêu cầu loài chuột vào nó với lựa chọn Play > Lyrics, captions, and subtitles > On if available.
*

Tiếp theo chúng ta tiến hành thiết lập thêm add-on DirectVobSub
mang lại Windows Media Player để tối ưu hóa Việc hiển thị Subtitles. Sau khi setup xong, các bạn hãy tìm đến thỏng mục cất tập tin video clip cùng Subtitles dịp nãy, thực hiện nhận phải chuột vào tập tin Subtitles cùng đổi “.srt” thành “.sub”.
Bây giờ thì dứt rồi đấy, các bạn hãy tắt với msinh sống lại Clip bởi Windows Media Player để trải nghiệm nhé.Nếu mong nkhô giòn và nhân thể rộng, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng nghịch video chuyên nghiệp khác ví như VLC Player xuất xắc KMPlayer.

2. Cách ẩn, hiện Lyrics, Captions, với Subtiles bên trên video Windows 10

Quý khách hàng rất có thể bật hoặc tắt Subtitles (phụ đề) trực tiếp ngay lập tức bên trên Windows Media Player. Để làm cho được điều này, thứ nhất bạn mlàm việc Windows Media Player, kế tiếp kích chuột cần vào tkhô giòn điều khoản, tiếp đến cliông xã lựa chọn Play => Lyrics, Captions và Subtitles => Turn Off or Turn On (tắt hoặc bật prúc đề) giả dụ tất cả sẵn.Trong khi chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình nhảy hoặc tắt phụ đề đoạn Clip bên trên Windows 10 thông qua trình đối kháng Settings:Đầu tiên nhấn tổng hợp phím Windows + I nhằm mlàm việc trình đối kháng Settings, kế tiếp lựa chọn Ease of Access.Tại trên đây chúng ta có thể điều chỉnh cấu hình thiết lập nhỏng điều chỉnh màu sắc prúc đề, style cùng size phụ đề hoặc một vài hiệu ứng phú đề không giống...

Tyêu thích khảo thêm một số nội dung bài viết dưới đây:

Làm vậy như thế nào nhằm tạo thành phú đề mang đến video?

Đổi đuôi video clip WMV sang trọng MP4 như vậy nào?

5 bước đơn giản dễ dàng để xem phyên tất cả phú nhằm tiếng Việt trên Netflix

Chúc chúng ta thành công! Công cố Textify copy mọi nội dung bên trên Windows YouTube ckém prúc đề auto cho toàn bộ đoạn phim Cách chụp ảnh khi xem đoạn phim bên trên Windows Media Player Hướng dẫn ghnghiền phú đề vào đoạn phim bằng Format Factory 2 bước giúp người dùng xem prúc đề bên trên YouTube Tổng phù hợp những thủ pháp về phú đề phyên

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *