Mặc cho dù Windows File Explorer có vẻ như dễ dàng hơn đối với các phiên phiên bản cũ hơn, dẫu vậy nó vẫn có tương đối nhiều tùy lựa chọn nhằm kiểm soát và điều hành cách các bạn coi ngôn từ của những thỏng mục của mình.

Bạn đang xem: Chỉnh view trong folder

quý khách hàng vẫn xem: Chỉnh view trong folder

Mọi fan luôn phàn nàn về loveforht.netệc thiếu hụt các tuấn kiệt cải thiện trong File Explorer của Windows 8 cùng 10, và công bình mà lại nói, sẽ khá giỏi trong khi thấy phần đa sản phẩm nlỗi tab với phân loại lượt coi nhằm dễ cai quản tệp rộng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập chính sách coi thư mục của chính bản thân mình theo một số cách để giúp sắp xếp toàn bộ các tệp của công ty thuận lợi rộng. Nếu các bạn đã thực hiện Windows một thời gian, phần nhiều phần nhiều thiết bị này sẽ là mẫu nón cũ so với các bạn, nhưng mà các bạn không khi nào biết đều mẹo nhỏ mới như thế nào chúng ta cũng có thể dìm. Và nlỗi 1 phần thưởng, khi bạn định thông số kỹ thuật những thiết lập chính sách coi này theo nguyện vọng của chính bản thân mình, chúng ta có thể tự động áp dụng hầu hết chúng cho các cửa sổ thỏng mục khác bằng năm chủng loại thỏng mục quan trọng đặc biệt của Windows.

Kiểm kiểm tra ngnạp năng lượng dẫn đường

Cửa sổ Điều phía xuất hiện thêm sống phía trái hành lang cửa số File Explorer của doanh nghiệp theo khoác định. Nó hiển thị những mục Truy cập nkhô hanh mà bạn đã ghyên, cũng giống như các cây thỏng mục được phân thành các danh mục cung cấp cao nhất nhỏng OneDrive, PC này, Mạng cùng Homegroup. Quý Khách hoàn toàn có thể hiển thị các hạng mục bổ sung cập nhật, tùy trực thuộc vào phần nhiều dịch vụ làm sao khác - nhỏng Dropbox - chúng ta vẫn setup. Nhấp vào trong 1 thỏng mục nhằm chọn nó với coi câu chữ của nó trong khung mặt đề xuất. Nhấp vào mũi thương hiệu ở phía trái của tlỗi mục (hoặc nhấp đúp vào thỏng mục) để không ngừng mở rộng hoặc thu gọn gàng thư mục.


*

*

*

Khung điều hướng. Nhấp vào tùy lựa chọn này nhằm ẩn hoặc hiển thị khung. Msinh sống rộng nhằm msống thư mục. Theo khoác định, nếu bạn điều hướng qua các thư mục bằng phương pháp sử dụng ngăn bên yêu cầu, ngăn uống Điều hướng đã sinh hoạt tlỗi mục cấp cho tối đa. Bật tùy lựa chọn này nhằm ngăn uống Điều phía tự động mở rộng những thỏng mục nhằm hiển thị bất kỳ thư mục làm sao nhiều người đang xem vào khung mặt yêu cầu. Hiển thị tất cả các thư mục. Tùy lựa chọn này biến hóa giải pháp ngăn uống điều hướng được tổ chức triển khai khá bất ngờ đột ngột, hiển thị toàn bộ các tlỗi mục bên trên khối hệ thống của công ty theo một kết cấu phân cấp cho tốt nhất với Bàn làm cho loveforht.netệc của người sử dụng dưới dạng thư mục bên trên thuộc (hiển thị mặt phải). Bật tùy lựa chọn này cũng thêm Bảng điều khiển cùng Thùng rác rến vào hành lang cửa số File Explorer. Hiển thị thỏng loveforht.netện. Tùy lựa chọn này có thể chấp nhận được thiên tài thư loveforht.netện Windows 7 cũ đã bị ẩn song song chút ít trong số phiên bản Windows bắt đầu rộng.

Kiểm tra hoặc quăng quật chọn bất kỳ tùy lựa chọn làm sao khi chúng ta thấy phù hợp.

Msinh hoạt rộng tầm chú ý của người sử dụng cùng với các phiên bản xem trước với đưa ra tiết

Các ô Xem trước cùng Chi máu xuất hiện thêm ngơi nghỉ phía mặt đề xuất của hành lang cửa số File Explorer, nhưng lại bạn chỉ có thể thấy được một đợt. Trên tab của Chế độ xem trước, hãy nhấp vào nút Xem trước của nút ít Xem trước để thêm ngăn Xem trước ngơi nghỉ mặt bắt buộc của cửa sổ.


*

Điều này vẫn hiển thị một bản coi trước cho các nhiều loại tệp cố định khi chúng ta nhấp vào chúng. Ví dụ: nhấp vào hình hình họa để thấy phiên bản xem trước ở phía mặt tay yêu cầu.


*

Khác với hình hình ảnh và tệp văn bạn dạng, phần đông gì chúng ta có thể coi trước tùy trực thuộc vào loại ứng dụng bạn sẽ setup và liệu bọn chúng gồm cung ứng xem trước hay là không. Ví dụ, vận dụng Microsoft Office và hầu như các trình hiểu PDF, thêm công dụng xem trước vào File Explorer.

Thay vào đó, nhấp vào hành lang cửa số Chi máu của nút Chi tiết giúp thấy khung Chi ngày tiết. Khi chúng ta chọn ngẫu nhiên tệp nào trong tlỗi mục hiện thời, ngnạp năng lượng Chi tiết hiển thị siêu tài liệu ví dụ về tệp. Dữ liệu này biến hóa tùy trực thuộc vào nhiều loại tệp ai đang coi, nhưng hay bao hàm hầu như thứ nlỗi thương hiệu, nhiều loại tài liệu, ngày sửa đổi hoặc đem, kích cỡ, v.v. Đây là một trong tập vừa lòng con của biết tin các bạn cảm nhận bên trên tab Chi huyết trê tuyến phố cong của một cửa sổ trực thuộc tính tệp.


Và nếu như khách hàng không thích tất cả cửa sổ nào sống phía mặt phải, chỉ cần nhấp vào bất kỳ nút ít như thế nào hiện nay đang chuyển động trên tab Xem trong Chế độ coi để tắt ngăn uống.

Thay thay đổi tùy lựa chọn tía cục

Phần Bố cục của Bố viên của tab Trình tìm hiểu tệp chất nhận được bạn chọn từ bỏ một trong những tùy lựa chọn không giống nhau về phong thái hiển thị những tệp vào tlỗi mục hiện nay của người tiêu dùng với hoạt động giống hệt như các bạn muốn đợi từ tên của chúng.


Chọn ngẫu nhiên vào tứ bố cục tổng quan biểu tượng nhằm hiển thị các biểu tượng nghỉ ngơi những kích cỡ khác biệt. Nếu các bạn chọn các hình tượng của Small Small, những mục của trò chơi được hiển thị cùng với biểu tượng thường thì dựa vào các loại tệp. Nếu bạn lựa chọn ngẫu nhiên form size nào vào ba form size khác, những mục sẽ tiến hành hiển thị với phần xem trước hình thu nhỏ của tệp thực tiễn. lấy một ví dụ, bên dưới chúng ta có thể thấy bố cục tổng quan biểu tượng bé dại của Haiti ngơi nghỉ phía bên trái. Các tệp hình họa hiển thị hình tượng mang đến Irfanloveforht.netew, trình xem hình họa mếm mộ của mình. Tại mặt bắt buộc, những hình tượng phệ của Wikipedia Bố viên hình hình ảnh hiển thị hình thu nhỏ dại của hình hình ảnh thực tiễn.


Bố viên của Danh sách xếp hạng gần như là không thể minh bạch được cùng với những hình tượng của Bố cục nhỏ tuổi. Bố cục cụ thể của Bố cục cũng trình diễn những mục trong list, tuy nhiên hiển thị các cột thông tin về những thuộc tính không giống nhau của các mục, chẳng hạn như nhiều loại tệp, size, ngày được sinh sản, v.v..


quý khách rất có thể nhấp vào tiêu đề cột để bố trí những mục vào thỏng mục theo cột kia. Ví dụ: nhấp vào title cột Ngày được tạo nên của Nhật Bản thu xếp theo ngày cơ mà tệp được tạo. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào title cột lần sản phẩm hai để hòn đảo ngược vật dụng từ bỏ bố trí.quý khách cũng hoàn toàn có thể nhấp vào nút Kích thước tất cả các cột để vừa cùng với nút ít bên trên Chế độ coi của Chế độ xem nhằm có thể biến hóa kích thước File Explorer cùng một cơ hội cùng nuốm rất là nhằm hiển thị tất cả báo cáo có thể.

Xem thêm: Phần Mềm Viết Chữ Thư Pháp Online Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Viết Thư Pháp Trực Tuyến Tuyệt Đẹp


Thêm hoặc xóa cột vào Bố cục đưa ra tiết

File Explorer cũng cung cấp tương đối nhiều cột bổ sung không được hiển thị theo khoác định khi bạn gửi lịch sự bố cục tổng quan Chi ngày tiết trên đường phố. Quý Khách rất có thể quản lý các cột bổ sung cập nhật kia bằng cách nhấp vào các cột thả xuống Thêm vào những cột của vua Xem bên trên tab của loveforht.netew loveforht.netew hoặc bằng phương pháp nhấp chuột cần vào ngẫu nhiên tiêu đề cột làm sao. Chọn ngẫu nhiên cột nào trong danh sách nhằm thêm nó vào hoặc xóa nó ngoài chế độ coi File Explorer.


Và ví như các cột được hiển thị ngay lập tức trên menu không đủ cho bạn, chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó Chọn cột Cột sinh sống cuối list để Open sổ Chọn Chọn Chi tiết. Tại đây, chúng ta có thể chọn từ hàng trăm ngàn cột không giống nhau. Bấm vào hộp kiểm của một cột để thêm nó vào File Explorer. Sử dụng các nút Move Move Up với những nút Move Move Down nhằm biến đổi địa điểm cột lộ diện vào list trong cửa sổ này. Và thậm chí còn bạn cũng có thể lựa chọn 1 cột với kế tiếp nhập chiều rộng lớn cột mến mộ của công ty vào vỏ hộp Chiều rộng lớn cột của cột đang lựa chọn (tính bằng pixel). Tất nhiên, ngay cả khi chúng ta bao hàm chiều rộng lớn, bạn luôn có thể biến hóa kích thước cột trong File Explorer sau khi chúng ta vẫn thêm nó.


Sắp xếp ngôn từ của một cửa ngõ sổ

Nếu ai đang thực hiện bố cục tổng quan chi tiết, phương pháp dễ dàng nhất nhằm thu xếp là bằng cách nhấp vào title cột theo cách chúng tôi vẫn bộc lộ trước kia. Nhưng chúng ta có thể sắp xếp các mục nếu như khách hàng vẫn sử dụng các bố cục khác ví như biểu tượng hoặc danh sách. Chỉ đề nghị nhấp vào thực đơn thả xuống Sắp xếp theo kiểu Sắp xếp bên trên tab của Chế độ xem cùng chọn ngẫu nhiên tùy chọn làm sao ngơi nghỉ đó để thu xếp hành lang cửa số đến phù hợp. Menu cũng cho phép lựa chọn trang bị trường đoản cú tăng dần hoặc giảm dần dần đến thu xếp của người tiêu dùng.


Lưu ý rằng cũng đều có một tùy chọn Chọn cột Cột bên trên thực đơn thả xuống. Vấn đề này chất nhận được các bạn lựa chọn từ những cột tương đương nhau nhưng mà chúng ta nhận được bằng cách sử dụng tùy chọn Thêm cột Cột và bên trên thực tiễn, vẫn thêm những cột nếu như khách hàng sẽ sinh sống vào bố cục cụ thể. Cung cấp nó trên menu Sắp xếp theo phong cách của Haiti chỉ cung ứng một cách mau lẹ nhằm thêm những tùy chọn bổ sung mà lại bạn có thể áp dụng nhằm bố trí những mục của chính bản thân mình.

Nhóm văn bản của một cửa sổ

Nhóm nội dung của một hành lang cửa số giống như thêm một tấm thu xếp sản phẩm công nghệ nhị. Quý khách hàng có thể đội các mục vào một thư mục theo bất kỳ title cột làm sao nhưng File Explorer cung ứng với tiếp đến bạn cũng có thể sắp xếp bởi một tiêu chuẩn khác.

Đây là một trong những ví dụ. Giả sử các bạn bao gồm một thỏng mục hình hình họa ảnh trên nền với ước ao team bọn chúng theo form size của hình ảnh nhằm bạn có thể dễ dàng xem hình hình họa nào phù hợp cùng với màn hình form size một mực. Quý Khách chỉ cần nhấp vào trình đối chọi thả xuống của Nhóm Nhóm bằng phương pháp trên tab Xem bên trên Chế độ xem với lựa chọn tùy chọn Kích thước chiều. Lưu ý rằng toàn bộ các tùy lựa chọn như là nhau những bên trong danh sách thả xuống như khi bạn thêm các cột với bạn có thể nhấp vào Chọn Chọn cột Cột để truy vấn nhiều hơn.


Như vậy đã đội toàn bộ các hình hình họa bao gồm size tương tự như lại cùng nhau vào hành lang cửa số File Explorer của chúng ta. Nếu các bạn tất cả một danh sách lâu năm để lội qua, chúng ta cũng có thể nhấp vào mũi thương hiệu bên trái của mỗi team để thu gọn gàng hoặc không ngừng mở rộng đội cùng tạo cho đầy đủ vật dụng thuận tiện hơn nhằm chu đáo qua.


Bây tiếng, bạn có thể sắp xếp những mục vào thỏng mục theo một tiêu chuẩn khác trong lúc vẫn không thay đổi nhóm của người sử dụng. Nói, ví dụ, bây giờ các bạn sắp xếp các mục của người tiêu dùng theo size. Như chúng ta cũng có thể thấy, loveforht.netệc phân đội vẫn còn đó cơ mà trong mỗi đội, các mục được bố trí theo form size tệp của chúng.


Điều này mở ra tất cả các các loại sở hữu. lấy ví dụ như, nếu như khách hàng vẫn làm loveforht.netệc với một tập ảnh phệ, bạn cũng có thể đội chúng theo thời điểm hoặc nơi bức ảnh được chụp và tiếp đến thu xếp chúng theo máy từ bỏ bảng chữ cái. Hoặc nếu như bạn đã làm cho loveforht.netệc cùng với một cái nào đó như tài liệu Word, bạn có thể đội bọn chúng theo người sẽ chế tạo ra chúng cùng kế tiếp bố trí bọn chúng theo ngày.

Sử dụng hộp kiểm nhằm chọn mục

Nếu bạn không mê thích giữ phím Shift nhằm lựa chọn một loạt các mục hoặc phím Ctrl nhằm thêm các mục vào gạn lọc của bản thân trên một thời điểm, File Explorer có một tùy lựa chọn không giống cho mình. Trên menu Chế độ xem của Chình họa gần kề, lựa chọn vỏ hộp kiểm Mục Mục tùy lựa chọn.


Bây tiếng, bất kể lúc nào các bạn trỏ chuột vào một trong những mục, một vỏ hộp kiểm xuất hiện thêm bên trái của nó. Chỉ bắt buộc nhấp vào hộp kiểm để thêm mục vào sàng lọc của người sử dụng - ko yêu cầu duy trì bất kỳ phím quan trọng làm sao.


quý khách cũng biến thành nhận thấy rằng bây chừ gồm một vỏ hộp kiểm bổ sung sống phía trái của các tiêu đề cột chất nhận được các bạn lập cập chọn tất cả các mục trong một thư mục.


Cấu hình tùy lựa chọn tra cứu kiếm với tlỗi mục xẻ sung


quý khách đang kiếm tìm thấy tất cả các một số loại kim cương khuyến mãi ngay ở chỗ này, chẳng hạn như chuyển đổi coi File Explorer tất cả hiển thị những thỏng mục hệ thống cùng ẩn, hiển thị hoặc ẩn phần mở rộng tệp bên trên tên tệp hay không, cùng nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi vẫn tìm hiểu phương pháp định cấu hình những tùy lựa chọn thỏng mục vào Windows 10 siêu cụ thể, vì chưng vậy Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ cho bạn sinh sống đó và chúng ta cũng có thể gọi tất cả về phần lớn gì khác gồm sẵn cho bạn.