Clash of Clans là game để đùa bên trên các đồ vật di động, tính năng này ai cũng biết. Nhưng lại có không ít điểm tinh giảm, tuyệt nhất là câu hỏi nóng máy với đốt pin vô cùng khủng, đặc biệt quan trọng trên Android. Không lẽ thời điểm làm sao chơi trò chơi cũng yêu cầu ktrần knai lưng dòng sạc bên mình?


*
By Duy PhươngLast updated Dec 22, 2014 275 173

Clash of Clans là game để nghịch trên các sản phẩm công nghệ cầm tay, cái này ai ai cũng biết. Nhưng lại có không ít điểm tinh giảm, độc nhất là câu hỏi rét thứ với đốt pin khôn cùng khủng, đặc biệt quan trọng trên Android. Không lẽ lúc nào chơi trò giải trí cũng phải ktrằn ktrần dòng sạc mặt mình? Miễn lo đi, bởi bạn đã có cách chơi Clash of Clans bên trên máy vi tính / máy tính xách tay rồi.

Bạn đang xem: Chơi clash of clan trên pc khong can bluestack

1. Tải công tác BlueStacks tại khu vực http://www.bluestacks.com/app-player.html. BlueStacks (BS) cung cấp chạy giả lập phầm mềm Android trên PC, chạy được trên cả Windows lẫn Mac, và tương xứng cùng với nhiều phần game với áp dụng.

Bluestaông chồng tận hưởng RAM tối tđọc 2GB. Nếu thiết bị bạn chỉ bao gồm 1GB RAM thì hãy đọc bài bác Hướng dẫn thiết đặt Bluestacks cùng với trang bị chỉ tất cả 1GB RAM trước rồi quay trở về đây.

2. Cài đặt BlueStacks như một công tác Windows bình thường.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Miễn Phí, Thiết Kế Váy Bằng Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang

3. Chạy BlueStacks với tìm kiếm ứng dụng Clash of Clans. Nhấn tiếp vào Search Play for Clash of Clans

4. Ứng dụng Google Play đã mở ra và bạn nhấn vào nút Install / Cài đặt nhằm sở hữu. Khi bao gồm thông báo hỏi về cung cấp quyền, nhấn Accept / Đồng ý. Sau Khi cài đặt kết thúc, các bạn nhấn xuất hiện / Msống nhằm chạy Clash of Clans. Những lần sau, biểu tượng Clash of Clans vẫn hiện ra ngay khi bạn chạy BlueStacks.

5. Bạn đã vào được game rồi!

Một số báo cáo bổ ích bạn cần biết

– Bluestacks miễn tổn phí với điều kiện bạn đồng ý mua một số trong những app mà họ kiến nghị. Quý Khách cứ gật đầu đồng ý, cài đặt có một lần độc nhất thôi. Còn ko, bạn cần chuẩn bị sẵn 24 USD nhằm upgrade lên bạn dạng premium.

– Quý Khách tuân theo nội dung bài viết gợi ý đồng bộ Clash of Clans này nếu còn muốn chuyển game tự điện thoại cảm ứng thông minh lên PC để đùa tiếp.

– Để pngóng to thu nhỏ dại, bạn giữ phím Ctrl cùng cuộn bánh xe loài chuột, hoặc giữ Ctrl với nhận nút ít + / – bên trên bàn phím.

– Nếu BlueStacks cứ bị treo ở screen Loading, giải pháp là bạn Uninstall nó đi, xóa tệp tin cài đặt, sau đó cài đặt lại và sở hữu lại. Một bí quyết xử lý không giống là chạy BS với quyền Administrator (bnóng cần vào icon BS lựa chọn Run as administrator). quý khách demo bí quyết chạy bởi quyền Admin sẵn, nếu không thành công thì xóa đi cài lại vậy :stick:

– Nếu gặp mặt lỗi Your Graphics Drivers seem khổng lồ be out-of-date, các bạn msống Notepad ra, dán đoạn mã này vào

Windows Registry Editor Version 5.00

"SkipGraphicsDriverCheck"=dword:00000001

Sau kia Save file lại cùng với tên bluestacks.reg rồi thừa nhận đôi vào nó, nhận Yes lúc được đặt câu hỏi. Nhấn OK để đóng thông báo vẫn import thành công xuất sắc vào Registry. Msống BlueStacks ra với test lại